4 món đồ hót hòn họt nhờ cô dâu Hoàng gia Anh Meghan Markle

0
173

Chỉ còn 16 ngày nữa là tới đám cưới Hoàng gia Anh. Mọi người đang đoán già đoán non về chiếc váy cưới cô dâu hoàng gia Meghan Markle sẽ mặc. Có một sự thật là Meghan Markle cứ diện đồ gì là món đó trở nên đắt hàng, theo thống kê của Poshmark. Món đồ đầu tiên nằm trong danh sách ấy chính là chiếc túi Gucci mà cô cầm tháng trước.Theo nghiên cứu của Poshmark, số lượng đơn hàng dành cho chiếc túi này tăng 214% ngay sau khi Markle đeo nó.Doanh số chiếc áo khoác Mackagecũng tăng đến 193% sau khi Markle chọn mặc trong một lần xuất hiện cùng Hoàng tử Harry. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi cô ăn mặc chỉn chu đúng quy chuẩn Hoàng gia Anh: Chân váy dài qua gối, áo khoác kín đáo màu sắc nhã nhặn, giày và túi đồng màu.Kiểu áo khoác đơn giản này rất phổ biến, hầu như nhãn hàng nào cũng có. Nhưng nhờ sức hút của Markle, chiếc áo bỗng trở thành món đồ thời thượng khiến phái đẹp muốn sở hữu.Kế đó là chiếc túi xách Mulberry được bán ra với số lượng gấp đôi thông thường. Diện mạo của Markle trong buổi gặp gỡ Nữ hoàng Anh quá ấn tượng và thanh lịch, được báo chí Anh khen ngợi hết lời.Chiếc túi đơn giản này được các cô gái khắp thế giới cập nhật vào bộ sưu tập của mình một cách nhanh chóng.Chiếc áo khoác Burberry màu xanh lá họa tiết caro mà hôn thê của Hoàng tử Harry diện trông khá đơn giản, nhưng lại dễ mặc và phối đồ.Gu thời trang hiện đại, trẻ trung của Markle khiến các cô gái phải tậu ngay kiểu áo này. Doanh thu của sản phẩm nhà Burberry vọt lên tới hơn 80% ngay sau đó.

Chỉ còn 16 ngày nữa là tới đám cưới Hoàng gia Anh. Mọi người đang đoán già đoán non về chiếc váy cưới cô dâu hoàng gia Meghan Markle sẽ mặc. Có một sự thật là Meghan Markle cứ diện đồ gì là món đó trở nên đắt hàng, theo thống kê của Poshmark. Món đồ đầu tiên nằm trong danh sách ấy chính là chiếc túi Gucci mà cô cầm tháng trước.

Theo nghiên cứu của Poshmark, số lượng đơn hàng dành cho chiếc túi này tăng 214% ngay sau khi Markle đeo nó.

Doanh số chiếc áo khoác Mackagecũng tăng đến 193% sau khi Markle chọn mặc trong một lần xuất hiện cùng Hoàng tử Harry. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi cô ăn mặc chỉn chu đúng quy chuẩn Hoàng gia Anh: Chân váy dài qua gối, áo khoác kín đáo màu sắc nhã nhặn, giày và túi đồng màu.

Kiểu áo khoác đơn giản này rất phổ biến, hầu như nhãn hàng nào cũng có. Nhưng nhờ sức hút của Markle, chiếc áo bỗng trở thành món đồ thời thượng khiến phái đẹp muốn sở hữu.

Kế đó là chiếc túi xách Mulberry được bán ra với số lượng gấp đôi thông thường. Diện mạo của Markle trong buổi gặp gỡ Nữ hoàng Anh quá ấn tượng và thanh lịch, được báo chí Anh khen ngợi hết lời.

Chiếc túi đơn giản này được các cô gái khắp thế giới cập nhật vào bộ sưu tập của mình một cách nhanh chóng.

Chiếc áo khoác Burberry màu xanh lá họa tiết caro mà hôn thê của Hoàng tử Harry diện trông khá đơn giản, nhưng lại dễ mặc và phối đồ.

Gu thời trang hiện đại, trẻ trung của Markle khiến các cô gái phải tậu ngay kiểu áo này. Doanh thu của sản phẩm nhà Burberry vọt lên tới hơn 80% ngay sau đó.