Tâm lý căng thẳng, e ngại khiến cho mọi cuộc vui trở nên nhạt nhẽo.

Tâm lý căng thẳng, e ngại khiến cho mọi cuộc vui trở nên nhạt nhẽo.

Tâm lý căng thẳng

Cũng giống như nam giới, khi bạn chỉ nghĩ đến chuyện “lên đỉnh” thì cơn cực khoái càng lâu đến. Vì vậy, hãy vứt bỏ mọi sự căng thẳng và chỉ tập trung hưởng thụ việc chăn gối. Tập trung vào hành trình thì bạn sẽ sớm đến đích hơn là chỉ nhìn về đích.

5 ly do thuong gap tren giuong khien phai nu khong the dat cuc khoai - 1

Hãy hoàn toàn thả lỏng tâm trạng, tận hưởng hết mình khi vào cuộc. (Ảnh minh họa)

Chỉ có thể làm trước khi đi ngủ

Kết thúc một ngày bận rộn, hầu hết chúng ta đều mệt nhoài khi lên giường. Nhưng nếu bạn có thói quen chỉ có quan hệ vào ban đêm trước khi ngủ thì nhiều khả năng cơ thể mệt nhoài khiến bạn khó có thể đạt được sự mãn nguyện. Thay vào đó, hãy sắp xếp nó vào ngày nghỉ, hoặc buổi sáng khi cả 2 đều sáng khoái và sẵn sàng.

Bạn không tập Kegel hàng ngày

Lợi ích của việc tập Kegel được chia sẽ rộng rãi nhưng không ít chị em lại thờ ơ, bỏ qua bài tập tuyệt vời này. Tập Kegel giúp bạn có thể tự điều chỉnh cơ xương chậu nên dễ đạt cực khoái hơn. Vì vậy, đừng ngại ngần tìm kiếm phương pháp tập Kegel và tiến hành ngay trong hôm nay.

5 ly do thuong gap tren giuong khien phai nu khong the dat cuc khoai - 2

Tập Kegel giúp bạn có thể chủ động kiểm soát cơ xương chậu. (Ảnh minh họa)

Bạn không thoải mái với bản thân

Tuy xã hội hiện đại ngày càng cởi mở nhưng vẫn có nhiều người mang tâm lý kì e ngại với chuyện tình dục. Đôi khi bạn quá lo lắng về ngoại hình hay các bước tiến hành chính là việc cản trở bạn thăng hoa cảm xúc dẫn đến khó  có thể “lên đỉnh”.

5 ly do thuong gap tren giuong khien phai nu khong the dat cuc khoai - 3

(Ảnh minh họa)

Bạn không nghĩ đó là trách nhiệm của mình

Không ít chị em phụ nữ cho rằng đối phương có trách nhiệm giúp mình đạt cực khoái. Đây là quan điểm hết sức sai lầm. Nếu bạn đã sẵn sàng chịu trách nhiệm về cuộc sống, sự nghiệp, sức khỏe của bản thân thì tại sao lại phó thác chuyện nhu cầu sinh lý của mình cho người khác? Bạn nên tự ý thức rằng hạnh phúc của mình do mình tự quyết định, cả về mặt tâm lý và sinh lý.

Theo Vân Anh (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY