6 thói quen phổ biến dễ gây tổn hại tới khu vực 'cậu nhỏ', nhất là điều số 4
6 thói quen phổ biến dễ gây tổn hại tới khu vực 'cậu nhỏ', nhất là điều số 4

Chẳng riêng nữ giới mà nam giới cũng có thể mắc phải những thói quen làm tổn thương khu vực “cậu bé” của mình. Vậy nên, hãy bắt đầu sửa ngay những thói quen dưới đây từ bây giờ nhé!

1. Tắm nước quá nóng

Khu vực “cậu bé” là nơi rất nhạy cảm, do đó, nếu để tiếp xúc với nhiệt độ cao thì chắc chắn sẽ không hề tốt chút nào. Việc tắm nước quá nóng và xối thẳng trực tiếp vào vùng dưới của con trai có thể gây ảnh hưởng đến tinh trùng và giảm khả năng đậu thai khi giao hợp với đối tác.

6 thói quen phổ biến dễ gây tổn hại tới khu vực 'cậu nhỏ', nhất là điều số 4
2. Lười vận động

Ngày nay, công việc văn phòng của nhiều người đều giải quyết trên bàn làm việc. Nếu ngồi quá lâu thì chẳng những khiến cơ thể nam giới trì trệ hơn mà còn ảnh hưởng tới vùng dưới. Lúc này, vùng dưới sẽ luôn ở trạng thái bí bách và dễ gây ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng.

6 thói quen phổ biến dễ gây tổn hại tới khu vực 'cậu nhỏ', nhất là điều số 4 - 1
3. Nhịn tiểu quá lâu

Công việc bận rộn cũng làm nhân viên văn phòng phải nín nhịn cảm giác buồn tiểu. Đợi tới khi giải quyết xong việc mới đứng lên đi tiểu thì gánh nặng ở bàng quang đã đè nén rất nhiều. Thực tế, hành vi nhịn tiểu này không tốt cho sức khỏe, về lâu dài còn mang đến nhiều gánh nặng cho cơ thể.

6 thói quen phổ biến dễ gây tổn hại tới khu vực 'cậu nhỏ', nhất là điều số 4 - 2
4. Mặc quần bó chật

Chẳng riêng phái nữ mà phái mạnh cũng khá chuộng những chiếc quần ôm sát trong vài năm gần đây. Tuy nhiên, khi mặc những chiếc quần này lên người, khu vực “cậu bé” sẽ trở nên gò bó, bí bách và thâm chí còn bị nóng lên. Điều này dễ cản trở quá trình lưu thông máu và ảnh hưởng không nhỏ đến khu vực “cậu bé”.

6 thói quen phổ biến dễ gây tổn hại tới khu vực 'cậu nhỏ', nhất là điều số 4 - 3
5. Không thay quần lót mới định kỳ

Thông thường, những chiếc quần lót nên được thay mới sau khoảng 3 tháng sử dụng để tránh vi khuẩn gây hại tới vùng dưới. Những lô quần lót sau một thời gian sử dụng thường dễ trú ngụ nhiều vi khuẩn lẫn vào. Vậy nên, nam giới hãy nhớ thay quần lót mỗi ngày một lần và sau 3 tháng thì thay mới toàn bộ nhé!

6. Tập luyện quá sức

Việc tập luyện quá sức cũng thường xuyên xảy ra ở nam giới, đặc biệt có nhiều chàng trai còn thích thử nghiệm những bài tập không phù hợp với cơ thể của mình. Thế nhưng, nếu duy trì thói quen này trong thời gian dài thì khu vực “cậu bé” của nam giới sẽ chịu rất nhiều tổn thương.

Theo Mẫn Nhi (Tổ Quốc)

LEAVE A REPLY