Dân trí

Các chuyên gia tư vấn tình dục, với nhiều năm kinh nghiệm tiếp xúc và đưa ra lời khuyên trong chuyện the phòng, đã đúc kết được 7 sai lầm thường gặp nhất của các cặp đôi khi cố gắng cải thiện đời sống ái ân.

 

7 sai lầm gối chăn - 1

Không dám thử nghiệm

 

Đã khi nào bạn chợt nảy ra ý tưởng mới làm phong phú hơn đời sống tình dục giữa 2 người nhưng sợ “không biết nàng/chàng nghĩ gì về mình…” chưa?

 

Bạn có thể không tin, nhưng ở tình huống tương tự, có đến 90% trường hợp bạn tình hưởng ứng trải nghiệm mới mà người ta cũng đang ở thế “ngại ngần khó nói” như bạn. Miễn là đừng giới thiệu những roi da, dây xích hay “thử nghiệm tay ba”, có hàng trăm cách tăng hương vị cho đam mê của hai bạn.

 

Cố đòi “chuyện ấy”

 

Nếu đối tác đang mệt mỏi hoặc không có tâm trạng yêu, cố thuyết phục hoặc đòi hỏi người ta chiều mình hầu như là vô ích.

 

Trái lại, khi đã ham muốn, cơ thể người ta sẽ giải phóng một hoạt chất “thận tuyến tố” vào trong máu, như là “nạp năng lượng” để bạn đủ sức làm tình. Cho nên một khi bạn biết cách khơi gợi ham muốn của đối tác, thì dù người ta có mệt vẫn có thể làm bạn hài lòng.

 

Bỏ qua màn dạo đầu

 

Lỗi này thường các chàng hay mắc phải vì nóng vội muốn “hưởng thụ”. Bạn quên rằng, những nụ hôn, những cái vuốt ve, thậm chí những trò “nghịch ngợm” kéo dài sẽ làm cho “cuộc vui” thêm trọn vẹn.

 

Một mánh nhỏ: Hãy biết cách “co kéo”. Nếu biết bạn tình tỏ ra thích một “trò” nào đấy, đừng để người ta được thỏa mãn ngay, hãy tạm ngừng ở đó, rồi lặp lại sau. 

 

Kích thích bằng “đồ chơi”/ hình ảnh khiêu dâm

 

Gặp lúc “khô hạn”, nhiều cặp đôi (đặc biệt là nam giới) nghĩ rằng một đĩa video, vài dụng cụ bằng cao su có thể giải quyết vấn đề. Hoàn toàn sai! Đúng là “đồ chơi” có thể đóng vai trò nào đó trong các tiết mục của hai bạn nhưng phụ thuộc cả vào chúng lại cực kì nguy hiểm. Chắc hẳn bạn không muốn đối tác của mình dần dần sẽ tìm “niềm vui” với những “đồ chơi” ấy thay vì tìm đến bạn? Hãy để chúng chỉ là gia vị chứ không phải là “món chính” của bữa tiệc giao hoan giữa hai người.

 

Cố làm nàng đạt cực khoái chỉ bằng giao hợp

 

Các chàng thường cảm giác mình thiếu chất đàn ông nếu không thể làm cho nàng thỏa mãn bằng giao hợp. Nhưng họ cần hiểu, rất rất nhiều phụ nữ không thể đạt cực khoái bằng cách thức thông thường ấy. Đừng tự gây sức ép đối với bản thân, thay vào đó, các chàng nên tìm cách nắm vững nghệ thuật làm đẹp lòng bạn tình bằng “trò chơi tay và miệng”.

 

Cố lên đỉnh và kết thúc trò chơi cùng lúc

 

Cả hai đến cực khoái cùng lúc không phải là trải nghiệm dễ dàng đạt được. Vì vậy, bạn nam hãy dành lại một vài tư thế “có lợi” cho mình và tập trung đưa nàng “lên mây” trước. Bằng cách này, cơ hội để hai bạn cùng đạt cực khoái lớn hơn nhiều.

 

Lặp đi lặp lại một qui trình

 

Khó phủ nhận được là qua năm tháng, các tiết mục có thể trở nên nhàm chán bởi cốt lõi của việc “yêu” bao đời nay vẫn chỉ có vậy. Vì thế, việc lặp đi lặp lại qui trình ấy một cách thiếu sang tạo là cực kì nguy hiểm.

 

Cách tốt nhất để tránh một đời sống tình dục nghèo nàn là luôn luôn bổ sung và “dự trữ” những ý tưởng làm phong phú các tiết mục yêu đương.

 

 

Lan Anh

Theo Get Romantic

LEAVE A REPLY