7 xu hướng thời trang đang làm mưa làm gió đường phố thế giới

0
137

1. Các chất liệu tác động trực tiếp vào thị giác Lông, nhựa vinyl hay lông vũ chính là những chất liệu áo khoác được các tín đồ rất mực ưu ái trong thời gian vừa qua.Một chiếc áo khoác lông ấm áp kiểu ted coat sẽ khiến bạn vừa đúng xu hướng thời trang 2018, vừa ấm áp trong những ngày lạnh giá. 2. Họa tiết kẻ sọc Kẻ sọc, đặc biệt là họa tiết kẻ ô thì vẫn luôn mốt. Bỏ qua những chiếc áo khoác đã quá hiển nhiên là sẽ đẹp với họa tiết này, quần âu công sở họa tiết kẻ ô sọc to cũng là một phong cách thời trang đáng thử cho các quý cô. 3. Màu pastel Năm vừa rồi là năm của hồng nhạt, năm nay được dự đoán là năm của tím nhạt (lilac), và theo xu hướng đó, các gam màu pastel khác cũng đang trỗi dậy mạnh mẽ bởi chúng mang lại vẻ ngoài không thể nào bắt mắt và ngọt ngào hơn. 4. Giày trắng 100 tín đồ đến dự các Tuần lễ thời trang, có tới 60 tín đồ diện một đôi giày trắng.Điều đó đủ để chứng minh vì sao bạn nhất thiết cần một đôi trong tủ đồ của mình, không phải bốt cao cổ, không phải bốt tất hay giày sneaker. 5. Suit up Một bộ suit đủ nói lên sự mạnh mẽ và phong cách nữ quyền bạn đang theo đuổi.Còn gì đậm chất menswear mà vẫn nữ tính hơn là một bộ suit nhạt màu, mix cùng giày cao gót hoặc sneaker giữa phố ngày đầu xuân? 6. Áo phao béo Chiếc áo phao to sụ mang xu hướng thể thao chính là món đồ các cô nàng đang rất ưa chuộng mùa xuân này.Và tại sao bạn có thể bỏ qua món đồ vẫn luôn nằm sẵn trong tủ, nhẹ tựa lông hồng mà lại siêu ấm như thế? 7. Trench coat Chiếc áo khoác nghìn năm không lỗi mốt vẫn được ưa thích nhất trong những gam màu nền nã như be, camel, nâu nhạt.Đây cũng là xu hướng luôn giữ được sự cân bằng giữa street style và thời trang sàn diễn khi luôn có ít nhất vài mẫu mới ra mắt trong mỗi mùa Tuần lễ thời trang.

1. Các chất liệu tác động trực tiếp vào thị giác Lông, nhựa vinyl hay lông vũ chính là những chất liệu áo khoác được các tín đồ rất mực ưu ái trong thời gian vừa qua.

Một chiếc áo khoác lông ấm áp kiểu ted coat sẽ khiến bạn vừa đúng xu hướng thời trang 2018, vừa ấm áp trong những ngày lạnh giá.

2. Họa tiết kẻ sọc Kẻ sọc, đặc biệt là họa tiết kẻ ô thì vẫn luôn mốt. Bỏ qua những chiếc áo khoác đã quá hiển nhiên là sẽ đẹp với họa tiết này, quần âu công sở họa tiết kẻ ô sọc to cũng là một phong cách thời trang đáng thử cho các quý cô.

3. Màu pastel Năm vừa rồi là năm của hồng nhạt, năm nay được dự đoán là năm của tím nhạt (lilac), và theo xu hướng đó, các gam màu pastel khác cũng đang trỗi dậy mạnh mẽ bởi chúng mang lại vẻ ngoài không thể nào bắt mắt và ngọt ngào hơn.

4. Giày trắng 100 tín đồ đến dự các Tuần lễ thời trang, có tới 60 tín đồ diện một đôi giày trắng.

Điều đó đủ để chứng minh vì sao bạn nhất thiết cần một đôi trong tủ đồ của mình, không phải bốt cao cổ, không phải bốt tất hay giày sneaker.

5. Suit up Một bộ suit đủ nói lên sự mạnh mẽ và phong cách nữ quyền bạn đang theo đuổi.

Còn gì đậm chất menswear mà vẫn nữ tính hơn là một bộ suit nhạt màu, mix cùng giày cao gót hoặc sneaker giữa phố ngày đầu xuân?

6. Áo phao béo Chiếc áo phao to sụ mang xu hướng thể thao chính là món đồ các cô nàng đang rất ưa chuộng mùa xuân này.

Và tại sao bạn có thể bỏ qua món đồ vẫn luôn nằm sẵn trong tủ, nhẹ tựa lông hồng mà lại siêu ấm như thế?

7. Trench coat Chiếc áo khoác nghìn năm không lỗi mốt vẫn được ưa thích nhất trong những gam màu nền nã như be, camel, nâu nhạt.

Đây cũng là xu hướng luôn giữ được sự cân bằng giữa street style và thời trang sàn diễn khi luôn có ít nhất vài mẫu mới ra mắt trong mỗi mùa Tuần lễ thời trang.