8 cách làm đẹp da và tóc từ nước hoa hồng

0
106

Chỉ với một chút nước hoa hồng, bạn đã có thể làm đẹp da, trị mụn hay chăm sóc tóc mượt mà.Nước hoa hồng trị mụn trứng cá. Trộn đều 1 muỗng cà phê nước hoa hồng và 1 muỗng cà phê nước chanh. Dùng bông thấm bôi lên da mỗi ngày để giảm mụn trứng cá và sẹo.Nước hoa hồng ngăn ngừa da khô hữu hiệu. Thêm 2 muỗng canh nước hoa hồng và 1 muỗng canh glyxerin vào chai xịt. Lắc để trộn chúng với nhau. Phun lên mặt trước khi sử dụng kem dưỡng ẩm.Nước hoa hồng làm mềm và hồng môi. Bôi nước hoa hồng lên môi hàng ngày sẽ làm cho môi bạn trông mềm mại và hồng tươi.Thay vì đầu tư vào các loại nước tẩy trang, bạn có thể sử dụng nước hoa hồng. Nhúng một quả bông vào nước hoa hồng và nhẹ nhàng lau mặt để loại bỏ lớp trang điểm.Nước hoa hồng và glycerin có thể được kết hợp để chữa nứt gót chân. Trộn lượng bằng nhau của nước hoa hồng và glycerin. Chà hỗn hợp này lên bàn chân mỗi ngày trước khi đi ngủ. Rửa sạch bằng nước ấm vào hôm sau.Khắc phục làn da rám nắng bằng nước hoa hồng. Lấy 1 muỗng canh bột mì đổ vào bát, thêm 1 muỗng cà phê chanh và 1 muỗng canh nước hoa hồng để tạo thành bột nhão. Áp dụng hỗn hợp này lên vùng bị ảnh hưởng. Sau 15 phút, rửa sạch bằng nước ấm.Nước hoa hồng có thể giải quyết tình trạng tóc khô và hư tổn. Trộn đều nước hoa hồng và glycerin. Áp dung dịch lên da đầu và tóc bằng một miếng bông. Để yên trong 30 phút và sau đó gội bằng nước lạnh. Thực hiện mỗi tuần một lần.Nước hoa hồng giúp giảm bọng mắt. Nhúng một miếng bông vào nước hoa hồng ướp lạnh và dùng nó khắp vùng da nhạy cảm của mắt. Video “Trị mụn hiệu quả với tinh dầu bạc hà”. Nguồn: Tinh Dầu Xanh.

Chỉ với một chút nước hoa hồng, bạn đã có thể làm đẹp da, trị mụn hay chăm sóc tóc mượt mà.

Nước hoa hồng trị mụn trứng cá. Trộn đều 1 muỗng cà phê nước hoa hồng và 1 muỗng cà phê nước chanh. Dùng bông thấm bôi lên da mỗi ngày để giảm mụn trứng cá và sẹo.

Nước hoa hồng ngăn ngừa da khô hữu hiệu. Thêm 2 muỗng canh nước hoa hồng và 1 muỗng canh glyxerin vào chai xịt. Lắc để trộn chúng với nhau. Phun lên mặt trước khi sử dụng kem dưỡng ẩm.

Nước hoa hồng làm mềm và hồng môi. Bôi nước hoa hồng lên môi hàng ngày sẽ làm cho môi bạn trông mềm mại và hồng tươi.

Thay vì đầu tư vào các loại nước tẩy trang, bạn có thể sử dụng nước hoa hồng. Nhúng một quả bông vào nước hoa hồng và nhẹ nhàng lau mặt để loại bỏ lớp trang điểm.

Nước hoa hồng và glycerin có thể được kết hợp để chữa nứt gót chân. Trộn lượng bằng nhau của nước hoa hồng và glycerin. Chà hỗn hợp này lên bàn chân mỗi ngày trước khi đi ngủ. Rửa sạch bằng nước ấm vào hôm sau.

Khắc phục làn da rám nắng bằng nước hoa hồng. Lấy 1 muỗng canh bột mì đổ vào bát, thêm 1 muỗng cà phê chanh và 1 muỗng canh nước hoa hồng để tạo thành bột nhão. Áp dụng hỗn hợp này lên vùng bị ảnh hưởng. Sau 15 phút, rửa sạch bằng nước ấm.

Nước hoa hồng có thể giải quyết tình trạng tóc khô và hư tổn. Trộn đều nước hoa hồng và glycerin. Áp dung dịch lên da đầu và tóc bằng một miếng bông. Để yên trong 30 phút và sau đó gội bằng nước lạnh. Thực hiện mỗi tuần một lần.

Nước hoa hồng giúp giảm bọng mắt. Nhúng một miếng bông vào nước hoa hồng ướp lạnh và dùng nó khắp vùng da nhạy cảm của mắt.

Video “Trị mụn hiệu quả với tinh dầu bạc hà”. Nguồn: Tinh Dầu Xanh.