8 mẹo làm đẹp hữu ích giúp bạn trẻ ra cả chục tuổi

0
432

Chăm sóc tốt cho làn da của bạn: Khi có tuổi, làn da của bạn sẽ có xu hướng mất độ ẩm và độ đàn hồi, từ đó mà xuất hiện nếp nhăn, chân chim, nám…Cách tốt nhất để làm chậm quá trình lão hóa là dưỡng ẩm da và uống đủ nước hàng ngày.Nghỉ ngơi tốt: Một giấc ngủ ngon là điều quan trọng để sản xuất các hormon tăng cường collagen, giúp làn da căng mịn.Sử dụng kem che khuyết điểm: Để che đi những nếp nhăn đáng ghét trên khuôn mặt, bạn có thể thoa kem che khuyết điểm. Tuy nhiên, đừng lạm dụng kem che khuyết điểm bởi mẹo làm đẹp này có thể phản tác dụng và khiến bạn trông già xấu hơn.Dùng phấn mắt: Việc chọn màu mắt trung tính và sáng khi trang điểm giúp đôi mắt nổi bật, và đẹp hơn.Tô đậm lông mày của bạn: Càng về già, lông mày của chúng ta càng có xu hướng mỏng đi và làm cho bạn trông già nua. Vì vậy, để nhìn trẻ hơn, bạn hãy tô đậm lông mày lên một chút.Dưỡng trắng da: Làn da trắng sáng và rạng ngời là một cách tuyệt vời để làm cho khuôn mặt bạn trông trẻ trung. Bạn có thể dưỡng trắng da với các sản phẩm serum có chứa thành phần AHA hoặc axit hyaluronic.Tạo kiểu hay nhuộm tóc thường xuyên sẽ làm cho mái tóc mất độ bóng và xơ rối. Vì vậy, cách tốt nhất để trông trẻ là bôi dầu dưỡng sau khi bạn gội đầu.Không chỉ khuôn mặt mà mông cũng có xu hướng nhão đi khi chúng ta già đi. Vì vậy, để trông trẻ hơn, bạn cần chọn các trang phục giúp nâng vòng ba lên như mặc quần jean với không quá 98% cotton và Lycra 2%. Ảnh: Internet.Video “4 công thức làm nước detox thanh lọc cơ thể”. (Nguồn MyEvaTV).

8 meo lam dep huu ich giup ban tre ra ca chuc tuoi

Chăm sóc tốt cho làn da của bạn: Khi có tuổi, làn da của bạn sẽ có xu hướng mất độ ẩm và độ đàn hồi, từ đó mà xuất hiện nếp nhăn, chân chim, nám…Cách tốt nhất để làm chậm quá trình lão hóa là dưỡng ẩm da và uống đủ nước hàng ngày.

8 meo lam dep huu ich giup ban tre ra ca chuc tuoi-Hinh-2

Nghỉ ngơi tốt: Một giấc ngủ ngon là điều quan trọng để sản xuất các hormon tăng cường collagen, giúp làn da căng mịn.

8 meo lam dep huu ich giup ban tre ra ca chuc tuoi-Hinh-3

Sử dụng kem che khuyết điểm: Để che đi những nếp nhăn đáng ghét trên khuôn mặt, bạn có thể thoa kem che khuyết điểm. Tuy nhiên, đừng lạm dụng kem che khuyết điểm bởi mẹo làm đẹp này có thể phản tác dụng và khiến bạn trông già xấu hơn.

8 meo lam dep huu ich giup ban tre ra ca chuc tuoi-Hinh-4

Dùng phấn mắt: Việc chọn màu mắt trung tính và sáng khi trang điểm giúp đôi mắt nổi bật, và đẹp hơn.

8 meo lam dep huu ich giup ban tre ra ca chuc tuoi-Hinh-5

Tô đậm lông mày của bạn: Càng về già, lông mày của chúng ta càng có xu hướng mỏng đi và làm cho bạn trông già nua. Vì vậy, để nhìn trẻ hơn, bạn hãy tô đậm lông mày lên một chút.

8 meo lam dep huu ich giup ban tre ra ca chuc tuoi-Hinh-6

Dưỡng trắng da: Làn da trắng sáng và rạng ngời là một cách tuyệt vời để làm cho khuôn mặt bạn trông trẻ trung. Bạn có thể dưỡng trắng da với các sản phẩm serum có chứa thành phần AHA hoặc axit hyaluronic.

8 meo lam dep huu ich giup ban tre ra ca chuc tuoi-Hinh-7

Tạo kiểu hay nhuộm tóc thường xuyên sẽ làm cho mái tóc mất độ bóng và xơ rối. Vì vậy, cách tốt nhất để trông trẻ là bôi dầu dưỡng sau khi bạn gội đầu.

8 meo lam dep huu ich giup ban tre ra ca chuc tuoi-Hinh-8

Không chỉ khuôn mặt mà mông cũng có xu hướng nhão đi khi chúng ta già đi. Vì vậy, để trông trẻ hơn, bạn cần chọn các trang phục giúp nâng vòng ba lên như mặc quần jean với không quá 98% cotton và Lycra 2%. Ảnh: Internet.

Video “4 công thức làm nước detox thanh lọc cơ thể”. (Nguồn MyEvaTV).