Người đàn ông tức nghẹn sau nhiều lần bị cấp trên dồn ép, thậm chí còn yêu cầu anh phải để vợ ngủ qua đêm tại nhà ông ta.

Gokul Prasad, một nhân viên phụ trách kỹ thuật 45 tuổi, đang cảm thấy bức xúc và bế tắc sau khi bị cấp trên là Nagendra Kumar đề nghị để “vợ anh qua ngủ lại một đêm” ở nhà ông ta thì mới xem xét điều chuyển công tác.

Cả hai làm việc tại nhà máy điện Palia thuộc Uttar Pradesh Power Corporation Limited (UPCL) ở Lakhimpur Kheri, Ấn Độ.

Prasad đã yêu cầu được chuyển công tác để anh có thể làm việc gần nhà hơn và không phải đi lại nhiều.

Bức xúc trước đề nghị khiếm nhã của cấp trên, ngày 9/4, Prasad đổ dầu diesel lên người và tự châm lửa đốt trước văn phòng của Kumar. Anh được đưa đến bệnh viện để cứu chữa nhưng vết thương quá nặng khiến anh tử vong vào hôm sau.

Bị ông chủ yêu cầu 'dâng vợ' mới cho chuyển công tác, người chồng uất nghẹn làm một điều xót xa

Gokul Prasad phẫn uất tìm đến cái chết sau khi bị sếp đòi “dâng vợ”.

Trước khi qua đời, Prasad đã quay một đoạn video phàn nàn về nhiều năm bị Kumar và trợ lý của ông ta quấy rối và lạm dụng trong công việc. Prasad cho rằng Kumar đang lạm dụng quyền lực và cho rằng Kumar và phụ tá về phải chịu trách nhiệm cho cái chết của anh.

Prasad nói anh ta đã báo cáo vụ lạm dụng với cảnh sát, nhưng anh không nhận được sự hỗ trợ.

Vợ của Gokul giải thíchanh ta đã bị Kumar và phụ tá của anh ta quấy rối trong 3 năm trước khi rơi vào tình trạng “trầm cảm”.

“Anh ấy rơi vào trạng thái trầm cảm, và bắt đầu dùng thuốc, nhưng họ không tha cho anh ấy. Anh ấy được chuyển đến Aliganj và gặp khó khăn trong việc đi lại. Vì vậy, anh ấy đã yêu cầu chuyển về gần nhà hơn. Họ nói với anh ấy, “hãy đưa vợ anh ngủ với chúng tôi và chúng tôi sẽ chuyển anh đi”, vợ của Gokul cho hay.

Cô cũng nói không ai đến cứu giúp Gokul khi anh ấy tự thiêu, và Kumar thậm chí còn “đứng đó và quan sát”.

Sĩ quan cấp cao Sanjiv Suman cho biết, Kumar và phụ tá của ông ta hiện đang phải đối mặt với cáo buộc tiếp tay cho hành vi tự sát và cố ý khiêu khích theo Bộ luật Hình sự Ấn Độ. Cả hai đều đã bị đình chỉ khỏi UPCL.

Theo Song Long (Saostar.vn)

LEAVE A REPLY