Bí quyết làm đẹp ít tốn kém cho nàng nghiện trang điểm

0
166

Dùng bàn chải lông mày để loại bỏ da khô từ môi: Bôi một lớp son dưỡng môi hoặc kem vào môi, để yên trên một vài phút và sau đó chà với bàn chải. Bí quyết làm đẹp này sẽ giúp đôi môi bạn mềm mịn, hồng hào.Mặt nạ làm mát bằng giấy bạc: Loại mặt nạ giấy bạc có thể được sử dụng để làm mát mặt bằng cách cho chúng vào tủ lạnh một lúc trước khi dùng.Dùng giấy lọc cà phê thay vì giấy thấm dầu: Giấy lọc cà phê được làm từ giấy mỏng và mềm không có hóa chất và đó là lý do tại sao chúng hoàn hảo để lau dầu trên mặt.Để tiết kiệm khi mua đồ trang điểm, bạn có thể dùng nước hoa hồng thay vì phun xịt khoáng trang điểm.Kem che khuyết điểm để làm mờ son môi của bạn: Bạn có thể tiết kiệm tiền mua thêm son môi màu khác bởi chúng ta có thể bôi kem che khuyết điểm trước khi tô son để làm nhạt màu môi. Ngoài ra, kem che khuyết điểm sẽ giúp bảo vệ môi khỏi bị khô.Dầu gội khô làm từ tinh bột: Thay vì tốn tiền mua loại dầu gội khô làm sẵn, bạn có thể tự làm bằng cách trộn một lượng bột bắp và ca cao bằng nhau, sau đó thêm một vài giọt tinh dầu oải hương.Tự chế hỗn hợp tẩy da chết: Bạn có thể tẩy tế bào chết với bã cà phê hoặc trộn hỗn hợp gồm yến mạch, muối biển và đường.Cách đơn giản và rẻ tiền để giặt các loại chổi trang điểm: Hòa tan 1 muỗng cà phê nước rửa chén trong một bát nước ấm và thêm 1 muỗng canh giấm, rửa sạch bàn chải trong hỗn hợp này. Chúng sẽ hoàn toàn sạch sẽ và giữ nguyên hình dạng sau khi sấy khô.Dùng chì kẻ màu trắng làm lớp lót trước khi đánh phấn mắt: Điều này giúp lớp phấn mắt của bạn không quá bóng.Sử dụng phấn phủ dạng bột hút phần dư của mascara: Phấn phủ dạng bột sẽ lấy đi những phần dư của mascara mà bạn vô tình để lại. Nó sẽ giúp phần mi của bạn nhẹ và tự nhiên hơn. Ảnh: BS.Video “Bỏ túi mẹo trang điểm biến đổi nhan sắc trong tích tắc”. Nguồn: Đẹp +.

Bi quyet lam dep it ton kem cho nang nghien trang diem

Dùng bàn chải lông mày để loại bỏ da khô từ môi: Bôi một lớp son dưỡng môi hoặc kem vào môi, để yên trên một vài phút và sau đó chà với bàn chải. Bí quyết làm đẹp này sẽ giúp đôi môi bạn mềm mịn, hồng hào.

Bi quyet lam dep it ton kem cho nang nghien trang diem-Hinh-2

Mặt nạ làm mát bằng giấy bạc: Loại mặt nạ giấy bạc có thể được sử dụng để làm mát mặt bằng cách cho chúng vào tủ lạnh một lúc trước khi dùng.

Bi quyet lam dep it ton kem cho nang nghien trang diem-Hinh-3

Dùng giấy lọc cà phê thay vì giấy thấm dầu: Giấy lọc cà phê được làm từ giấy mỏng và mềm không có hóa chất và đó là lý do tại sao chúng hoàn hảo để lau dầu trên mặt.

Bi quyet lam dep it ton kem cho nang nghien trang diem-Hinh-4

Để tiết kiệm khi mua đồ trang điểm, bạn có thể dùng nước hoa hồng thay vì phun xịt khoáng trang điểm.

Bi quyet lam dep it ton kem cho nang nghien trang diem-Hinh-5

Kem che khuyết điểm để làm mờ son môi của bạn: Bạn có thể tiết kiệm tiền mua thêm son môi màu khác bởi chúng ta có thể bôi kem che khuyết điểm trước khi tô son để làm nhạt màu môi. Ngoài ra, kem che khuyết điểm sẽ giúp bảo vệ môi khỏi bị khô.

Bi quyet lam dep it ton kem cho nang nghien trang diem-Hinh-6

Dầu gội khô làm từ tinh bột: Thay vì tốn tiền mua loại dầu gội khô làm sẵn, bạn có thể tự làm bằng cách trộn một lượng bột bắp và ca cao bằng nhau, sau đó thêm một vài giọt tinh dầu oải hương.

Bi quyet lam dep it ton kem cho nang nghien trang diem-Hinh-7

Tự chế hỗn hợp tẩy da chết: Bạn có thể tẩy tế bào chết với bã cà phê hoặc trộn hỗn hợp gồm yến mạch, muối biển và đường.

Bi quyet lam dep it ton kem cho nang nghien trang diem-Hinh-8

Cách đơn giản và rẻ tiền để giặt các loại chổi trang điểm: Hòa tan 1 muỗng cà phê nước rửa chén trong một bát nước ấm và thêm 1 muỗng canh giấm, rửa sạch bàn chải trong hỗn hợp này. Chúng sẽ hoàn toàn sạch sẽ và giữ nguyên hình dạng sau khi sấy khô.

Bi quyet lam dep it ton kem cho nang nghien trang diem-Hinh-9

Dùng chì kẻ màu trắng làm lớp lót trước khi đánh phấn mắt: Điều này giúp lớp phấn mắt của bạn không quá bóng.

Bi quyet lam dep it ton kem cho nang nghien trang diem-Hinh-10

Sử dụng phấn phủ dạng bột hút phần dư của mascara: Phấn phủ dạng bột sẽ lấy đi những phần dư của mascara mà bạn vô tình để lại. Nó sẽ giúp phần mi của bạn nhẹ và tự nhiên hơn. Ảnh: BS.

Video “Bỏ túi mẹo trang điểm biến đổi nhan sắc trong tích tắc”. Nguồn: Đẹp +.