Bằng cảm nhận về đường nét kiến trúc, sử dụng những ô cửa sổ lớn, cửa trượt, kết cấu kim loại, không rườm rà không cần thiết và màu trắng trên sàn nhà, tường và trần nhà làm nổi bật các khái niệm cơ bản được thể hiện rõ trong công tác này.

Sự kết hợp của tự nhiên (gió, ánh sáng, nước, thực vật) như là yếu tố mang lại cho chúng tôi gần gũi hơn với bản chất của dự án kiến trúc biệt thự này.

kien truc biet thu dien tich 650m21 Biệt thự trắng lộng lẫy diện tích 650m2

kiến trúc

Với việc sử dụng không gian cao, thoáng mát, hệ thống chiếu cùng với đó mỗi không gian tích hợp tính chất thông qua cửa, cửa sổ, một phần thiết yếu của nó bao gồm các cầu thang bên ngoài, làm và trở thành một yếu tố nghệ thuật điêu khắc trong .

Nhu cầu của chủ sở hữu

Khách hàng là 2 gia đình gồm 3,4 thành viên. 2 gia đình về cơ bản muốn có một căn , nơi họ có thể được nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Chủ sở hữu là cặp vợ chồng trẻ và muốn có một ngôi nhà với không gian mở.

Khu vực của ngôi nhà là gì, làm thế nào là sự phân bố không gian và môi trường mà đã được tạo ra
kien truc biet thu dien tich 650m2 02 Biệt thự trắng lộng lẫy diện tích 650m2

toàn cảnh kiến trúc biệt thự 650m2

Trong một ý tưởng với diện tích xây dựng là 513m2, 139m2 và 276m2 của bãi đậu xe được thiết kế kiến trúc một cách độc lập kết nối thông qua các hành lang và ban công, khu vực tư nhân, nơi phòng ngủ nằm trên thứ hai cấp, một khu vực xã hội, nơi phòng khách, hồ bơi và nhà bếp, sau này làmột khu vực dịch vụ, nơi có phòng tắm, giặt ủi, lưu trữ và một khách phòng ngủ, khu vực thứ hai, bởi bản chất của họ, là 2 yếu tố “đóng cửa” tạo ra một sự cân bằng giữa chân không đầy đủ.

Những loại vật liệu đã được sử dụng trong dự án (trên sàn nhà, tường, phòng ban, mộc, trong phòng tắm, nhà bếp, cửa sổ, vv.)

Để tạo ra không gian rộng rãi KTS quyết định sử dụng một khung kim loại và các vật liệu trọng lượng nhẹ.

Giường, tủ đầu giường, bồn rửa, tủ quần áo và trong nề để bảo trì dễ dàng.

kien truc biet thu dien tich 650m2 03 Biệt thự trắng lộng lẫy diện tích 650m2
mặt cắt kiến trúc biệt thự 650m2

Các cửa ra vào được cửa sổ trượt với khung nhôm trong trường hợp của khu vực xã hội được ẩn trong một thích hợp cho việc tích hợp nội thất và ngoại thất với không gian sang trọng.

Nhà bếp màu trắng và đường nét đơn giản vẫn giữ được bản chất của ngôi nhà, sử dụng sơn polyurethane có màu trắng và bàn đá cẩm thạch màu đen tương phản tất cả.

kien truc biet thu dien tich 650m2 04 Biệt thự trắng lộng lẫy diện tích 650m2

Các tầng xuyên suốt ngôi nhà được sơn với epoxy và các bức tường duy trì cùng một màu sắc sử dụng sơn màu trắng.

Trong phòng tắm đã được sử dụng mà không cần khung gương nổi hoặc đồ trang trí và lựa chọn một máy đơn giản. Trong nhà không được sử dụng các vật dụng không cần thiết

kien truc biet thu dien tich 650m2 05 Biệt thự trắng lộng lẫy diện tích 650m2

Yếu tố để làm nổi bật.

Nhà bếp là yếu tố mang lại sự sang trọng cũng như khẳng định vị thế xã hội. Đảo đá cẩm thạch tạo ra sự khác biệt đó. Nhưng lần lượt bao gồm các khu vực ăn uống.

Việc mở rộng trong xây được thực hiện trên tầng đầu tiên cung cấp hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên cho khu vực dịch vụ.
Trang trí những gì trong căn nhà

Ý tưởng trắng khắp nhà là để phục vụ như một bức tranh trang trí phòng ngủ và đồ nội thất, và nó đã được hiểu bởi người chủ sở hữu, với hương vị của họ sử dụng màu sắc tươi sáng và ấm áp, không có trang trí quá mức. Công ty chịu trách nhiệm cho việc thiết kế các đồ nội thất và phòng ăn đặt ra các đơn hàng đầu tiên, thêm màu sắc cho nhà thông qua đồ đạc của mình.

kien truc biet thu dien tich 650m2 06 Biệt thự trắng lộng lẫy diện tích 650m2

Phối cảnh kiến trúc biệt thự 650m2.
Theo kientaoviet

LEAVE A REPLY