Các mẫu nến ấn tượng không chỉ dùng để thắp sáng

0
89

Ngày nay, nến không còn giữ vai trò chủ đạo trong việc thắp sáng nhờ phát minh của bóng đèn điện. Nhưng để tạo một không khí ấm cúng và lãng mạn thì nến lại là một sự lựa chọn không thể thay thế. Căn nhà thêm ấn tượng và màu sắc với những cây nến được thiết kế độc đáo.

Loại nến này được làm từ những loại hương vị và sáp dầu đặc biệt, những cây nến không chỉ đẹp mà còn có thể cháy được trong một thời gian rất dài, khi cháy tỏa ra những mùi hương hấp dẫn, đặc trưng.

Bạn hãy ngắm những mẫu nến độc đáo và sắm cho gia đình mình những sản phẩm phù hợp nhé:

nội thấtRoman Ficek đã sáng tạo ra nến từ những chiếc thuyền giấy

nội thất đẹp

Được làm với kích cỡ giống như bàn tay thật, mẫu nến Victory này có thể cháy trong suốt 12 giờ và có hương thơm rất dễ chịu bởi chúng được làm từ một loại sáp dầu rất đặc biệt.

nội thất độc đáo

Mẫu nến này Không chỉ có hình dáng giống như quả trứng mà còn khiến các mọi người ngạc nhiên khi thành phần bên trong có màu vàng giống như lòng đỏ của trứng thật.

nội thất ấn tượng Bóng của cái cây trên thành hộp khi đốt nến này sẽ in trên tường tạo ra một cảnh tượng tuyệt đẹp và kỳ ảo

thiết kế nội thất

Thắp lên không chỉ đẹp mà nến macaroonhìn còn cực kì thích mắt, chắc hẳn ai cũng muốn ăn. Đó là một ý tưởng không tồi đối với một bàn ăn tối nhiều màu sắc rực rỡ vừa ngọt ngào vừa lãng mạn.

thiết kế nội thất đẹp

Mẫu nến bia-kem là một sản phẩm dành cho những tín đồ của kem tươi và bia hơi. Có thể cháy trong 84 giờ và đặc biệt “cốc bia” này có mùi hương của kem và bia vvô cùng hấp dẫn.

thiết kế nội thất độc đáoTiết kiệm một cách triệt để với mẫu nến này

thiết kế nội thất xinhKhông chạy bằng điện, bóng đèn điện mang lại ánh sáng ấm áp và dịu dàng

mẫu thiết kế nội thất

Mẫu chiếc nến cốc Kinto này là một ý tưởng rất độc đáo mang thế giới thiên nhiên bên ngoài vào không gian nhà nhỏ bé. Đó là một gợi ý hoàn hảo cho bữa tiệc trà mùa đông.

mẫu thiết kế nội thất đẹp

Thiết kế độc đáo 2 trong 1, hộp diêm và nến là một lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng yêu thích thắp nến nhưng thường xuyên quên mất nơi để bật lửa, diêm.

mẫu thiết kế nội thất ấn tượng

Mẫu nến xương sống: chắc chắn các y bác sĩ tương lai sẽ rất thích sản phẩm này, vừa thắp nến vừa giải phẫu người luôn. Đó cũng là một chọn lựa cho đêm Halloween.

mẫu nến đẹp

Mẫu nến dưa hấu nhìn như thật. Nến này được làm từ một loại rất sáp đặc biệt và sơn tỉ mỉ bằng tay, nó có dùng làm quà cho bạn bè và cho tiệc sinh nhật.

mẫu nến yêu thíchMẫu nến này có lẽ sẽ được những tín đồ của chuối yêu thích

trang trí nhà Các cặp đôi sẽ phát cuồng lên vì mẫu “mến tình nhân” mang đến nhiều thông điệp yêu thương