'Cậu nhỏ' bị ngắn, cần làm gì để cải thiện kích thước và độ cứng?
'Cậu nhỏ' bị ngắn, cần làm gì để cải thiện kích thước và độ cứng?

Cậu nhỏ bị ngắn và yếu chính là một trong những vấn đề cản trở sự tự tin và hạnh phúc của nam giới. Đây là những gợi ý giúp bạn cải thiện tình trạng của mình.

Chuyện kích thước cậu nhỏ bị ngắn vốn là trở ngại lớn của nhiều nam giới. Nhưng đây là vấn đề cần phải khắc phục và có thể khắc phục, cho nên chúng ta không cần ngại ngùng, giấu bệnh.

Theo các bác sĩ trên kênh Bác sĩ gia đình Trung Quốc, dương vật ngắn có những nguyên nhân khác nhau. Vì vậy, dựa vào nguyên nhân để khắc phục cho hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể cải thiện tình trạng của mình bằng các giải pháp ở cuối bài viết.

Dương vật ngắn có thể làm tổn thương nam giới ở 3 khía cạnh

1, Dương vật ngắn sẽ gây ra các vấn đề về sức khỏe tinh thần.

Khi gặp tình trạng dương vật bị ngắn, nam giới sẽ bị ảnh hưởng trước hết về mặt tinh thần. Mặc dù một số nam giới gặp vấn đề này là do bẩm sinh như vậy.

Trên thực tế, có nhiều người trông vẻ bề ngoài khỏe mạnh nhưng vẫn có thể gặp tình trạng dương vật ngắn.

Trước hết là về mặt tinh thần, dương vật ngắn sẽ khiến cho nam giới bị mất tự tin, buồn bã, tạo ra cảm giác chán nản.

2, Dương vật ngắn ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng

Trong cuộc sống thực tế chúng ta thường thấy những người có dương vật ngắn thường tự ti trong giao tiếp với người khác phái. Họ sợ người khác biết vấn đề của mình, ngại tắm bồn tắm tập thể, không đi vệ sinh nơi đông người, tính tình thu mình, sống nội tâm, sau khi kết hôn do đời sống tình dục bất hòa nên thường bị vợ kỳ thị, li hôn.

3, Dương vật ngắn có thể gây vô sinh nam

Một số nam giới dương vật nhỏ bẩm sinh không thể có đời sống tình dục bình thường, có thể gây vô sinh nam.

'Cậu nhỏ' bị ngắn, cần làm gì để cải thiện kích thước và độ cứng?
6 phương pháp làm tăng kích thước và độ cứng của dương vật

Theo hướng dẫn của các bác sĩ trên kênh Bác sĩ Gia đình (TQ), sau đây là các phương pháp cải thiện kích thước và độ cứng, bạn nên thử tham khảo.

1. Điều cơ bản nhất là giảm cân và vận động nhiều hơn, đặc biệt là vận động làm khỏe cơ chân.

2. Tăng cường chức năng nội tạng và thúc đẩy tiết hormone sinh dục: Thường xuyên tập động tác ngồi xổm (Squat) để rèn luyện sức mạnh vùng eo và cơ vùng chậu.

'Cậu nhỏ' bị ngắn, cần làm gì để cải thiện kích thước và độ cứng? - 1
3. Để không bị suy giảm chức năng tình dục, tốt nhất ban đêm nên ngủ khỏa thân và để cậu nhỏ hít thở không khí thoáng đãng, trong lành.

4. Phương pháp tập thể dục bằng thủ dâm: Kích thích để có thể xuất tinh nhưng không nên quá nhanh. Thủ dâm dài hơn một chút mới có thể đạt được mục đích vận động. Cần dùng tay bóp, vuốt rồi thả lỏng, siết chặt dương vật nhiều lần, hành động này có thể kích hoạt các dây thần kinh và mạch máu, từ đó tăng cường khả năng cương cứng và cải thiện kích thước.

5. Tăng cường phản ứng của dương vật và luyện cho dương vật co giật lên xuống tự do:

Khi cương cứng vào buổi sáng, trước khi vào nhà vệ sinh để đi tiểu, dùng ngón tay ấn nhẹ 1/3 khoảng cách từ mặt trước của dương vật, ấn dương vật để nó gần về trạng thái cương cứng. Sau đó, đặt đầu ngón tay lên dương vật và cảm nhận phản ứng của nó, đồng thời khép siết chặt hậu môn, cùng lúc đẩy dương vật lên.

Lặp lại động tác này trong khoảng một phút.

6. Dùng ý thức tự giác để tăng cường thần kinh phó giao cảm cương cứng đặc biệt:

Sau khi đại tiểu tiện xong, trước tiên nhắm chặt mắt, buông lực ở vai, thả lỏng vai hoàn toàn, sau đó thả lỏng cơ thể từ đầu đến ngón chân, miệng khép hờ, thả lỏng cơ mặt. Bắt đầu thực hiện việc hít thở chậm và êm bằng bụng, kéo dài ba mươi giây.

Theo Vân Hồng (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Xuất tinh sớm có phải là bệnh yếu sinh lý không? Bác sĩ giải đáp
Vô sinh thứ phát là gì? Nguyên nhân và cách điều trị
Xoắn tinh hoàn có nguy hiểm không? Chuyên gia chia sẻ

LEAVE A REPLY