Dân trí

Có rất nhiều phụ nữ ở độ tuổi 30-40 đang buồn rầu vì không tìm được tiếng nói chung với chồng trong đời sống tình dục. Thực tế là chồng bạn không yêu bạn, hay chính bạn đã hiểu sai về anh ấy?

 
Cho “chuyện ấy” thăng hoa - 1
Có rất nhiều phụ nữ không muốn trao đổi kiến thức và đánh giá về đời sống tình dục của mình. Điều này là do giữa các cặp vợ chồng không có tiếng nói chung. Đàn ông thực sự đặt rất nhiều nỗ lực để làm hài lòng bạn, để hòa hợp với bạn, nhưng vì bạn không chia sẻ những điều thầm kín nên họ vô tình có thể sẽ khiến bạn cảm thấy không hứng thú khi “yêu”.

 

Anh muốn, tôi không muốn

 

Không phải cặp đôi nào cũng có “thời điểm ham muốn yêu” trùng khớp. Bạn có thể nghĩ rằng “yêu” vào lúc này là phù hợp, nhưng người ấy lại cảm thấy thời điểm như vậy là miễn cưỡng. Họ vẫn phải “chiều” bạn để ứng phó, sau này họ sẽ nghĩ rằng mình bị ép buộc và cảm thấy rất đau khổ.

 

Theo thời gian, những “lỗi lầm” của bạn được tích lũy lại, tình cảm của người ấy dành cho bạn nhạt dần. Những khác biệt nhỏ giữa hai người nếu không được khắc phục thì về lâu về dài rất dễ nảy sinh mâu thuẫn.

 

Anh bận, tôi còn bận hơn

 

Sau khi đã xây dựng gia đình, người đàn ông thường phải tập trung vào sự nghiệp, làm việc và giải trí sẽ mất phần lớn thời gian của họ. Phụ nữ cũng vậy, ngoài thời gian làm việc và nghỉ ngơi, họ còn phải chăm lo đến chuyện gia đình, con cái. Vì vậy số lượng và chất lượng giành cho “chuyện yêu” sẽ không được đảm bảo.

 

Giải pháp

 

– Thường xuyên chạm vào đối phương

 

– Dám nói những điều bạn muốn. Đừng để biểu hiện trên giường của bạn khiến anh ấy thất vọng. Nếu bạn muốn anh ấy dừng lại ở một vị trí thì bạn phải lên tiếng. Khi anh ấy đã đáp ứng được yêu cầu của bạn rồi, bạn cũng nên để cho anh ấy biết.

 

Nếu anh ấy làm không đúng, bạn nên cố nhẹ nhàng hơn với phương thức biểu hiện, để nói rằng bạn thích cách này hay cách khác hơn.

 

– Mở rộng không gian yêu

 

Không nên làm chuyện ấy duy nhất trên giường. Các chuyên gia chỉ ra rằng nếu bạn muốn tận hưởng thú vui tình dục nhiều hơn và tốt hơn, nên hành động ngay lập tức khi bạn muốn. Thảm, ghế sofa… có thể là những nơi tốt để bạn vui chơi.

 

– Thử những cách thức mới

 

Những phương thức tình dục cứng nhắc đương nhiên sẽ khiến cho quan hệ tình dục trở nên nhàm chán. Nếu bạn đổi mới một chút thì chắc chắn sẽ “thu hoạch” ngoài sức tưởng tượng.

 

– Lập ra kế hoạch mới cho “chuyện yêu”

 

Cùng đối phương đặt một kế hoạch mà hai người chưa bao giờ làm để có thể khuấy động lên những ham muốn, điều này có thể sẽ gợi lại cho bạn cảm giác thân mật trong “lần đầu tiên” giữa hai người.

 

Dù là nam hay nữ đều mong có tiếng nói chung trong đời sống tình dục, mong muốn được bạn tình đền đáp. Hãy xem như hai người đang cùng đầu tư vào một công ty, tất nhiên không ai muốn mình thua thiệt, càng không thể chấp nhận có một bên luôn luôn dễ dàng đạt được lợi thế.

 

Cao Thúy

Theo XTT

LEAVE A REPLY