Đêm đầu tiên với bạn trai, đối với phụ nữ chắc chắn là một kỷ niệm khó quên. Vậy còn đàn ông thì sao? Họ nghĩ gì trong lần quan hệ đầu tiên với người phụ nữ? Họ có hồi hộp, lo lắng hay bận lòng suy nghĩ hay không?

Đêm đầu tiên giữa hai người luôn là một dấu mốc đáng nhớ và thiêng liêng. Nó đánh dấu mối quan hệ của bạn và anh ấy đã chuyển sang một giai đoạn khác, nồng nàn và khăng khít hơn. Nó biểu thị cho việc bạn đã hoàn toàn tin tưởng và dành cho anh ấy tình cảm đủ lớn để sẵn sàng trao gửi.

Đêm đầu tiên với bạn trai, đối với phụ nữ chắc chắn là một kỷ niệm khó quên. Vậy còn đàn ông thì sao? Họ nghĩ gì trong lần quan hệ đầu tiên với người phụ nữ? Họ có hồi hộp, lo lắng hay bận lòng suy nghĩ hay không? Chắc chắn là không đâu, bởi thực tế họ đã có cả tá những đêm nồng nàn trước đó với bạn gái cũ rồi. Nhưng thực tế không phải như vậy. Quan trọng là anh ấy có yêu bạn đủ nhiều hay không. Nếu đàn ông thật sự nâng niu và trân trọng bạn thì đêm đầu tiên với bạn sẽ cực kỳ có ý nghĩa với anh ấy đấy!

Trong lần quan hệ đầu tiên, nếu anh ấy có 3 biểu hiện “đặc biệt” sau đây, chắc chắn anh ấy đã coi bạn chẳng khác gì “nữ thần” trong lòng mình!

Dù bạn không còn nguyên vẹn nhưng anh ấy không bận tâm

Một người đàn ông tốt sẽ không để ý đến vấn đề trinh tiết của bạn gái. Bởi họ hiểu trinh tiết không làm nên giá trị của người phụ nữ, trái lại nó còn là gông cùm, xiềng xích trói buộc người phụ nữ vào những quan niệm cổ hủ, phong kiến.

Đàn ông nghĩ gì trong lần quan hệ đầu tiên: Nếu anh ấy có 3 biểu hiện 'đặc biệt' này, chắc chắn anh ấy đã coi bạn là 'nữ thần' của lòng mình

Ảnh minh họa

Dù lần đầu tiên của bạn không trao cho anh ấy, dù bạn đã lên giường với người yêu cũ nhưng anh ấy cũng chẳng hề bận lòng. Đối với anh ấy, việc bạn “còn” hay “mất” cũng chẳng hề khác nhau. Bởi điều anh ấy yêu là con người và tâm hồn bạn, chứ chưa bao giờ là cái màng mỏng manh kia.

Để yêu một người mà không bận tâm đến điều gì khác ngoài con người cô ấy, rõ ràng tình cảm mà anh ấy dành cho bạn phải rất lớn. Anh ấy rất nâng niu và trân trọng bạn đấy!

Anh ấy rất thận trọng và lo lắng

Càng yêu thì đàn ông càng đánh mất đi sự bình tĩnh, tự tin vốn có của mình. Bởi anh ấy sợ mất bạn, sợ người phụ nữ mình yêu không vui, sợ bản thân chưa làm hài lòng cô ấy.

Trong đêm đầu tiên, khi cơ thể hai người còn lạ lẫm với nhau, anh ấy sẽ rất hồi hộp và lo lắng. Anh ấy lo sợ không thể hiện tốt, không khiến bạn được thỏa mãn và thăng hoa trong chuyện ân ái. Anh ấy sẽ trở nên cực kỳ thận trọng, quá mạnh bạo lại sợ bạn phản cảm, mà quá dè dặt, nhẹ nhàng lại lo bạn không hài lòng.

Nếu trong đêm đầu tiên, bạn bắt gặp sự thận trọng và lo lắng trong cảm xúc của anh ấy thì cũng đừng lấy làm bất mãn hay chê bai nhé. Đó là bởi vì anh ấy quá yêu bạn mà thôi. Có yêu thì mới sợ, có yêu thì mới lóng ngóng và mất tự nhiên. Có ai đứng trước “nữ thần” của lòng mình mà không đỏ mặt xấu hổ, ngượng ngùng như gà mắc tóc cơ chứ!

Đàn ông nghĩ gì trong lần quan hệ đầu tiên: Nếu anh ấy có 3 biểu hiện 'đặc biệt' này, chắc chắn anh ấy đã coi bạn là 'nữ thần' của lòng mình - 1

Ảnh minh họa

Anh ấy tự nhủ sẽ đối xử thật tốt với bạn trong tương lai

Đối với kẻ phóng túng, chơi bời thì đêm đầu tiên có được bạn, anh ta sẽ coi đó chẳng khác gì một chiến tích mới, làm dày thêm cuốn sổ tình trường vốn đã dày bịch của mình.

Nhưng với người đàn ông thật lòng nâng niu và yêu thương bạn, anh ấy sẽ coi việc có được bạn là một niềm may mắn và hạnh phúc vô bờ. Từ đó cảm thấy có trách nhiệm với bạn trong tương lai, cần yêu thương và bảo bọc bạn hơn nữa. Vì lúc này bạn đã chính thức trở thành người phụ nữ của anh ấy rồi!

Hẳn đàn ông sẽ chẳng thốt ra miệng những lời nói kiểu như: “Anh sẽ chăm sóc em thật tốt, anh hứa đấy!”. Nhưng cứ nhìn vào biểu hiện của anh ấy ngay trong đêm đầu tiên thì biết. Khi kết thúc màn ân ái, anh ấy sẽ ôm chặt người phụ nữ trong vòng tay với nụ cười hạnh phúc và mãn nguyện. Anh ấy sẽ nhìn cô ấy bằng ánh mắt chất chứa cả bầu trời yêu thương và dịu dàng. Đồng thời ẩn sâu trong ánh mắt ấy còn là một lời hứa đầy kiên định về việc sẽ mang lại cho bạn một tương lai hạnh phúc.

Anh ấy đã mặc định bạn chính là người phụ nữ mà anh ấy muốn cưới làm vợ, cùng đi bên cạnh anh ấy đến suốt cuộc đời!

Theo An Du (Pháp Luật & Bạn Đọc)

LEAVE A REPLY