Những chàng trai hôn không giỏi thì phần lớn chuyện trên giường cũng kém.

Những chàng trai hôn không giỏi thì phần lớn chuyện trên giường cũng kém.

Bạn không biết anh ấy có thấy bạn hấp dẫn không

Nếu hai người qua lại đã lâu nhưng bạn vẫn không biết anh ấy có bị bạn hấp dẫn, cuốn hút hay không. Đó là vấn đề không hề nhỏ. Không cảm thấy an tâm về bản thân vô tình khiến bạn không thể tập trung khi làm “chuyện ấy”. Ai mà không muốn một bạn chung giường lúc nào cũng mê mệt mình.

dau hieu cua mot anh chang cuc kem coi trong chuyen chan goi - 1

Anh ta không mê mệt bạn thì “chuyện ấy” cũng sẽ chẳng thú vị. (Ảnh minh họa)

Anh ta sống không có mục đích

Một người đàn ông mà có thái độ vô tâm với chính cuộc sống của mình, đặc biệt là khi đã đến tuổi trưởng thành, thường cũng sẽ không giỏi “chuyện giường chiếu”. Đừng nghi ngờ dấu hiệu này, anh ta có thể rất điêu luyện lúc ban đầu nhưng nếu có tình huống bất ngờ xảy ra, anh ta sẽ trở nên vụng về như những thiếu niên mới lớn.

Anh ta không biết dừng đúng lúc

Hãy tưởng tượng bạn đang đứng cùng nhóm bạn, chàng tiến đến và trêu chọc bạn. Khi bạn yêu cầu chàng dừng lại, chàng lại càng đùa giỡn thái quá hơn vì nghĩ rằng nó vui. Chuyện tương tự chắc chắn sẽ xảy ra trên giường. Và đương nhiên không ai muốn làm “chuyện ấy” với ai đó cố làm những điều mình không thích, ngay cả khi đã được yêu cầu dừng lại.

dau hieu cua mot anh chang cuc kem coi trong chuyen chan goi - 2

Người vô trách nhiệm với chính cuộc sống của mình thì cũng chẳng có trách nhiệm khi “yêu”. (Ảnh minh họa)

Anh ta hôn không giỏi

Không ngạc nhiên khi kĩ thuật hôn và kĩ thuật trên giường của một người đàn ông có cùng cấp độ. Đôi khi, không phải chàng hôn không giỏi mà là bạn không thích thì chắc chắn hai người cũng sẽ không phù hợp khi “lên giường”.

Kĩ thuật hôn cũng không cải thiện

Nhiều đấng mày râu có thể vụng về trong nụ hôn đầu nhưng sẽ cải thiện rất nhanh qua những lần sau. Còn nếu hai người đã hôn hàng nghìn lần nhưng anh ấy vẫn ngu ngơ như lần đầu thì đừng mong đợi gì vào chuyện trên giường của chàng.

Theo Vân Anh (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY