Đi chơi với chàng ngày 8 3 không thể bỏ qua những màu son hot này

0
142

Đỏ Booc-do làmàu son đẹp được phái đẹp ưa chuộng và lựa chọn rất nhiều. Đến nay nó vẫn là màu son được các chị em yêu thích, đặc biệt là trong dịp 8/3.Màu son đỏ tươi chưa bao giờ bị coi là lỗi mốt mà ngày càng trở nên phổ biến, mới lạ với sự biến tấu thông minh của phái đẹp. Son đỏ tươigiúp khuôn mặt phái đẹp trở nên rạng rỡ và tươi trẻ.Son cam giúp các bạn gái trông trẻ trung, nổi bật và quyến rũ. Đây là gợi ý tuyệt vời bởi sắc cam đặc biệt phù hợp với làn da của người Châu Á.Tô son màu be giúp bạn gây thiện cảm với người khác. Hãy lựa chọn tông màu be đậm hơn màu môi thật 1 – 2 tông, sử dụng son có lớp dưỡng ẩm tốt giúp môi bạn luôn căng mọng cả ngày dài.Tô son màu hồng tươi giúp các cô nàng thêm nổi bật và ngọt ngào trong ngày 8/3.Son màu hồng đào mang đến cho các cô gái vẻ đẹp tràn trề sức sống, tươi tắn và rạng rỡ. Tông màu hồng đào trung tính rất phù hợp với làn da của phụ nữ Châu Á.Son màu san hô thường được chọn trong những dịp thật quan trọng, khi bạn muốn gây ấn tượng.Màu son đỏ trầm đủ sức làm bạn nổi bật giữa đám đông để khẳng định chính mình.Màu son tím mận tạo cảm giác sang trọng, thanh lịch và quyến rũ cho bạn gái.Màu son ombre tỏ ra khá phù hợp với làn da ngăm – vàng của người châu Á. Đánh son ombre mang đến cảm giác táo bạo và lôi cuốn, cực kỳ hợp với những cô nàng cá tính.Son môi hai màu là nền tảng phát triển từ màu son Ombre đã làm mưa làm gió các tín đồ làm đẹp. Ảnh: Internet.

Đỏ Booc-do làmàu son đẹp được phái đẹp ưa chuộng và lựa chọn rất nhiều. Đến nay nó vẫn là màu son được các chị em yêu thích, đặc biệt là trong dịp 8/3.

Màu son đỏ tươi chưa bao giờ bị coi là lỗi mốt mà ngày càng trở nên phổ biến, mới lạ với sự biến tấu thông minh của phái đẹp. Son đỏ tươigiúp khuôn mặt phái đẹp trở nên rạng rỡ và tươi trẻ.

Son cam giúp các bạn gái trông trẻ trung, nổi bật và quyến rũ. Đây là gợi ý tuyệt vời bởi sắc cam đặc biệt phù hợp với làn da của người Châu Á.

Tô son màu be giúp bạn gây thiện cảm với người khác. Hãy lựa chọn tông màu be đậm hơn màu môi thật 1 – 2 tông, sử dụng son có lớp dưỡng ẩm tốt giúp môi bạn luôn căng mọng cả ngày dài.

Tô son màu hồng tươi giúp các cô nàng thêm nổi bật và ngọt ngào trong ngày 8/3.

Son màu hồng đào mang đến cho các cô gái vẻ đẹp tràn trề sức sống, tươi tắn và rạng rỡ. Tông màu hồng đào trung tính rất phù hợp với làn da của phụ nữ Châu Á.

Son màu san hô thường được chọn trong những dịp thật quan trọng, khi bạn muốn gây ấn tượng.

Màu son đỏ trầm đủ sức làm bạn nổi bật giữa đám đông để khẳng định chính mình.

Màu son tím mận tạo cảm giác sang trọng, thanh lịch và quyến rũ cho bạn gái.

Màu son ombre tỏ ra khá phù hợp với làn da ngăm – vàng của người châu Á. Đánh son ombre mang đến cảm giác táo bạo và lôi cuốn, cực kỳ hợp với những cô nàng cá tính.

Son môi hai màu là nền tảng phát triển từ màu son Ombre đã làm mưa làm gió các tín đồ làm đẹp. Ảnh: Internet.