Đáng lẽ sau cái đêm ấy Hiếu và Duyên có thể trở thành một cặp. Duyên thậm chí cũng thẳng thắn bày tỏ mong muốn trở thành bạn gái Hiếu. Thế nhưng Hiếu lại dần lạnh nhạt với Duyên và anh cũng không hẹn gặp cô thêm lần nào nữa.

Duyên là đồng nghiệp ở công ty đối tác của Hiếu. Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy Duyên, Hiếu đã bị cô thu hút. Duyên là người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ và có năng lực. Hiếu từng nghĩ rằng, nếu Duyên trở thành bạn gái của anh thì đó thực sự là một niềm may mắn.

Hiếu lập tức ngỏ ý mời cô một bữa tối lãng mạn. Duyên đồng ý nhanh chóng khiến Hiếu rất vui, bởi điều đó có nghĩa Duyên cũng có thiện cảm với anh. Hai người đã trải qua bữa tối rất lãng mạn ở nhà hàng, sau đó Hiếu mời Duyên đi uống một ly cocktail để có thêm thời gian trò chuyện.

Lúc hai người bước ra khỏi quán bar thì đã là gần 1 giờ đêm. Hiếu buột miệng thốt ra một câu: “Đêm nay qua nhà anh nhé”. Hiếu chắc mẩm mình sẽ nhận được lời từ chối dứt khoát từ Duyên vì đây mới là lần đầu gặp gỡ của hai người. Thế nhưng lạ lùng thay Duyên lại đồng ý. Đêm ấy họ đã có một đêm mặn nồng bên nhau.

Đáng lẽ sau cái đêm ấy Hiếu và Duyên có thể trở thành một cặp. Duyên thậm chí cũng thẳng thắn bày tỏ mong muốn trở thành bạn gái Hiếu. Thế nhưng Hiếu lại dần lạnh nhạt với Duyên và anh cũng không hẹn gặp cô thêm lần nào nữa.

Dù là 'cực phẩm' hay 3 vòng bốc lửa mà bạn có những hành vi này trong 'đêm đầu tiên' cùng nhau, đàn ông sẽ tránh xa ngay lập tức

Ảnh minh họa

Hiếu bảo lý do duy nhất khiến anh không muốn tiến xa hơn với Duyên, chẳng gì khác ngoài việc Duyên đã đồng ý qua đêm với anh ngay trong đêm đầu tiên hai người gặp nhau. Hiếu không chấp nhận điều đó. Đối với anh thì thà cưới người phụ nữ 2 đời chồng còn hơn là cưới người phụ nữ độc thân, xinh đẹp nhưng lại có hành vi phóng đãng như thế. Phụ nữ ly hôn vẫn là những người phụ nữ chính chuyên, còn phụ nữ dễ dãi lên giường với đàn ông ngay lần đầu gặp thì chắc chắn là mẫu phụ nữ phóng túng.

Không chỉ Hiếu mà bất kỳ người đàn ông nào cũng không bao giờ trân trọng người phụ nữ qua đêm với mình ngay trong lần đầu gặp gỡ. Dù cô ấy có xinh đẹp, quyến rũ hay tài năng đến thế nào. Bởi người phụ nữ có hành vi như vậy thì trong mắt đàn ông, cô ấy sẽ trở thành những người phụ nữ như sau:

Cô ấy quá dễ dãi với bản thân, không biết trân trọng chính mình

Một người phụ nữ dễ dàng qua đêm với đàn ông ngay trong lần đầu gặp gỡ chứng tỏ đối với cô ấy, chuyện trong sạch không hề quan trọng. Vấn đề trinh tiết đã không còn là gông cùm trói buộc người phụ nữ. Thế nhưng nếu phụ nữ quá dễ dãi trong vấn đề quan hệ tình dục, dễ dàng lên giường với đàn ông thì đó không phải là mẫu phụ nữ trong sạch. Điều đó chứng tỏ cô ấy không trân trọng cơ thể và bản thân mình.

Hãy chỉ lên giường với đàn ông khi hai người đã xác định quan hệ rõ ràng và tình yêu dành cho nhau đủ lớn. Lúc ấy tình dục sẽ là sự thăng hoa tuyệt diệu của tình yêu và chắc chắn anh ấy cũng sẽ trân trọng bạn hơn rất nhiều.

Dù là 'cực phẩm' hay 3 vòng bốc lửa mà bạn có những hành vi này trong 'đêm đầu tiên' cùng nhau, đàn ông sẽ tránh xa ngay lập tức - 1

Ảnh minh họa

Cô ấy có âm mưu sâu kín với người đàn ông

Hành vi vội vàng qua đêm với đàn ông trong lần đầu gặp gỡ của phụ nữ sẽ khiến đàn ông cảnh giác, nghi ngờ cô ấy có mưu đồ không trong sáng.

Họ nghĩ rằng cô ấy có âm mưu sâu kín với mình, như muốn đạt được từ đàn ông tiền bạc, vật chất, địa vị, cơ hội thăng tiến… Bởi một người phụ nữ bình thường, nghiêm túc và chín chắn thì sẽ không bao giờ có hành vi như vậy cả.

Cô ấy chỉ muốn tìm người thỏa mãn nhu cầu

Việc qua đêm với đàn ông ngay đêm đầu tiên gặp nhau không hề thể hiện sự nhiệt tình hay thành ý của người phụ nữ. Trái lại, điều đó chỉ cho thấy cô ấy thiếu nghiêm túc với người đàn ông đó mà thôi.

Thứ mà cô ấy cần trong mối quan hệ chỉ là tình dục, cô ấy tìm đến người đàn ông chỉ để thỏa mãn nhu cầu, dục vọng của mình. Nếu đàn ông đang kiếm tìm 1 mối quan hệ nghiêm túc thì anh ấy sẽ cực kỳ dị ứng với điều đó.

Và chắc chắn anh ấy sẽ lập tức chấm dứt liên hệ với người phụ nữ đó, giống cách làm của Hiếu trong câu chuyện phía trên, để đi tìm cho mình người phụ nữ nghiêm túc, chỉn chu và có thành ý hơn.

Theo An Du (Pháp Luật & Bạn Đọc)

LEAVE A REPLY