Dân trí

Cho mèo lên giường, hào sảng hát opera, tìm kiếm đồ ăn như thể vừa trải qua hàng thế kỷ bị đói… là những hành động đàn ông vô ý để rơi vào tầm ngắm của chị em sau khi tàn cuộc yêu, tất nhiên được đánh giá là không bình thường chút nào cả!

Xịt đẫm nước hoa của đối tác

 

Xịt nước hoa của mình lên gối nhằm lưu luyến đối phương hay mặc áo phông của chàng để “lấy hơi” vẫn được xếp vào loại những hành động lãng mạn “chấp nhận được”.
 
Hành động kỳ quặc của chàng sau “yêu” - 1

 

Tuy nhiên, sẽ là kỳ quặc nếu ngay sau cuộc mây mưa, chàng xịt lấy xịt để nước hoa của nàng chỉ vì mùi hương ấy quyến rũ hoặc có tác dụng gây thương nhớ.

 

Bạn hẳn sẽ không muốn nghe nàng nói: “Lần sau mình chỉ ôm nhau trên ghế sofa thôi, em cho anh tha hồ ngửi cổ, được không cậu nhóc…” phải không nào?

 

Hát… Opera!

 
 

Hành động kỳ quặc của chàng sau “yêu” - 2

Lý tưởng hơn cả là hãy nằm bên nhau thủ thỉ tâm tình sau khi cả hai đã thỏa mãn khao khát yêu đương. Đừng khiến nàng phải kinh ngạc mắt chữ O miệng chữ A khi chứng kiến bạn thả lỏng và cất giọng hát opera hào sảng, dù đó có là lúc bạn cực kỳ thư giãn đi chăng nữa.

 

Chạy ngay xuống bếp lục đồ ăn

 

Hành động kỳ quặc của chàng sau “yêu” - 3
Được thôi, cứ cho rằng “chuyện ấy” khiến bạn mất nhiều năng lượng. Nhưng điều nàng trông chờ khi bạn xuống bếp là sẽ thấy bạn quay lại với đồ uống như ly nước dưa hấu, nước cam mát lạnh chứ không phải nhồm nhoàm đồ ăn đâu.

 

Xem phim

 

Đàn ông sau “chinh chiến” thường thích ngủ hoặc nằm thư giãn nhẹ nhàng để lấy lại năng lượng. Vì thế chàng bật TV rồi say sưa xem, thậm chí là cười vang trước cảnh phim hài cổ điển khi vừa thực hiện xong những “tư thế” hiện đại và bốc lửa thì sẽ là bất ngờ lớn với nàng đấy!

 

Tìm phòng khám nha khoa

 

Mọi người đều bận, đều có công việc, con cái, rất nhiều việc phải làm mà lại ít thời gian. Nhưng dù thế, cũng không nên tranh thủ giải quyết việc cá nhân khi vừa qua những giây phút nồng nàn cùng đối tác. Lướt web bằng điện thoại để tìm kiếm địa chỉ chữa… răng là hành động kỳ quặc tiếp theo của đàn ông bị phụ nữ ghi lại: “Anh chàng lo lắng về vệ sinh răng miệng ngay sau khi yêu đương với tôi ư?”.

 

Xem hoạt hình

 

Có lẽ chàng tìm kiếm một cảnh phim lãng mạn, như trong “Tiểu thư và Gã lang thang” khi hai con cún chạm môi lúc chia sợi spaghetti cuối cùng? – Phụ nữ hãy cứ mong là như vậy, để bớt thấy kỳ quặc.

 

Cho ngay mèo lên giường

 

Hành động kỳ quặc của chàng sau “yêu” - 4
Những người yêu động vật xin chớ phật lòng khi hành động này được xếp vào hàng “kỳ quặc”. Âu yếm, nô đùa với thú cưng cũng phải đúng lúc, đúng chỗ, phải vậy không? Các bà vợ nhất định sẽ không hài lòng nếu ông chồng của mình vừa “trả bài” xong đã mở cửa cho em mèo cưng trèo ngay lên giường. Bạn hiểu rõ cảm giác lông mèo dính vào người khi cơ thể còn đang nhễ nhại mồ hôi là như thế nào chứ?

 

Huyền Anh

Theo Glam

LEAVE A REPLY