Trong khi tôi biết đây không phải là lỗi của anh ấy, tôi không thể không cảm thấy trống trải vì tôi ham muốn rất nhiều.

Trong khi tôi biết đây không phải là lỗi của anh ấy, tôi không thể không cảm thấy trống trải vì tôi ham muốn rất nhiều.

Bạn trai và tôi đã ở bên nhau trong hai năm và gần đây đã đính hôn. Chúng tôi đã thành thật về mọi thứ trong mối quan hệ của mình, bao gồm cả chấn thương cậu bé của anh ấy vào khoảng 10 năm trước. Bởi vì vết sẹo, nó gây ra đau khi anh ấy cương cứng. Anh ấy nói anh ấy vẫn thích tình dục, nhưng khi anh ấy ham muốn mạnh, mô sẹo sẽ rách, đó là nguyên nhân gây ra cơn đau. 

Khi chúng tôi mới gặp nhau, chúng tôi đã làm chuyện ấy khá nhiều. Điều này khiến cho vết thương trở nên tồi tệ hơn và khiến anh không muốn quan hệ tình dục. Anh ấy đã đi đến bác sĩ và nhận được tư vấn rằng anh ấy sẽ phải giảm cân trước khi họ có thể làm một cuộc giải phẫu để khắc phục vấn đề. 

Đã một năm kể từ lần cuối cùng chúng tôi làm chuyện ấy. Khi chúng tôi làm bất cứ điều gì, kể cả đụng chạm nhẹ vào tôi, anh ấy cũng sẽ bị cương cứng, và nó làm anh ấy đau. 

Trong khi tôi biết đây không phải là lỗi của anh ấy, tôi không thể không cảm thấy trống trải vì bản thân tôi có ham muốn. Nếu anh ấy không giảm cân thành công trong năm nay, tôi biết tôi sẽ buồn. Tôi đã bắt đầu đặt câu hỏi về mối quan hệ của chúng tôi và ý nghĩa của nó với anh ta. Chuyện chăn gối rất quan trọng đối với tôi. 

Liệu bạn có một số gợi ý về những gì chúng tôi có thể làm để được thân mật hơn mà không có việc ấy? Tôi yêu anh ấy rất nhiều, nhưng nếu anh ấy không cố gắng để giảm cân, điều đó làm cho tôi cảm thấy như anh ấy không yêu tôi.

khong the lam chuyen ay sau chan thuong cua quy, co gai nghi ban trai het yeu - 1

Ảnh minh họa

Đáp:

Đây là một tình huống cực kỳ khó khăn. Vị hôn phu của bạn có một vấn đề về sức khoẻ (chấn thương dương vật), kết hợp với yếu tố khác nữa (béo phì). Vì đây là vấn đề chủ yếu về y khoa, tôi chỉ muốn nhắc nhở bạn rằng bạn nên đưa ra quyết định với chuyên gia y tế. Bạn cũng có thể đề nghị đi bác sĩ cùng với anh ấy và tìm cách giúp anh ấy giảm cân.

Nói chung, tôi muốn nhấn mạnh thực tế rằng chứng béo phì có thể là một vấn đề thực sự khó khăn đối với một số người, bị chi phối bởi thói quen hàng ngày và thói quen ăn uống. Nó giống như một thói quen cá nhân khó bỏ chứ không phải là do không yêu bạn. Không giảm cân thành công không có nghĩa là anh ấy không muốn bạn, không muốn trở nên tốt hơn, và không muốn quan hệ với bạn. Nó chỉ là một quá trình quá khó khăn.

Tôi nghĩ bạn nên cẩn thận khi có các cuộc trò chuyện nghiêm túc về việc điều này ảnh hưởng đến bạn như thế nào. Tránh chỉ trích hoặc nhai đi nhai lại khiến anh ấy cảm thấy bị xúc phạm hoặc động chạm vào lòng tự trọng. Nhưng bạn nên nói chuyện. Dành thời gian để thảo luận nghiêm túc vấn đề này một cách nghiêm túc, hãy bày tỏ cảm giác này làm cho bạn cảm thấy như thế nào. Hãy đảm bảo rằng anh ấy biết tầm quan trọng của việc này đối với bạn và bạn luôn ở bên cạnh để giúp đỡ anh ấy.

Tất nhiên, một năm mà không có chuyện ấy là rất khó chịu. Vì đây là một vấn đề rất cụ thể nên tôi khuyên các bạn nên đến gặp một bác sỹ trị liệu tình dục có kinh nghiệm làm việc với bệnh nhân có các vấn đề về chấn thương vùng kín. Tất cả những gì tôi có thể đề nghị là bạn tránh đụng chạm quá nhạy cảm vì có thể khiến anh ấy đau đớn nhưng đừng từ bỏ những hành động gần gũi. Nếu ôm và thơm là những hành động không khiến anh ấy quá hưng phấn, hai bạn nên làm hàng ngày và thường xuyên. Ngoài ra, hai bạn còn có thể nắm tay, xoa lưng hay ngồi cạnh nhau tâm sự,…

Theo Ngọc Trâm (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY