Mẹo giúp bạn xinh đẹp tự nhiên không cần trang điểm

0
167

Một phụ nữ có thể trông xinh đẹp tự nhiên ngay cả khi không dùng sản phẩm trang điểm nào trên mặt họ. Sau đây là một số mẹo đơn giản để giúp bạn xinh đẹp tự nhiên không cần trang điểm.Bước 1: Tẩy tế bào chết cho đôi môi bằng bàn chải đánh răng. Nhẹ nhàng xoa môi bằng bàn chải đánh răng của bạn. Điều này đảm bảo rằng tất cả da khô trên môi hoàn toàn biến mất.Bước 2: Tẩy tế bào chết cho da bằng cách sử dụng kem dưỡng da. Bước này làm cho làn da của bạn trông tươi trẻ, tự nhiên và sạch sẽ. Nó giúp loại bỏ các tế bào da chết trên khuôn mặt của bạn.Bước 3: Làm cho da bạn sáng hơn là một trong những bước quan trọng nhất. Đầu tiên, bạn hãy vỗ nhẹ vào khuôn mặt rồi kéo má nhẹ nhàng. Điều này giúp làm tăng lưu thông máu, nhờ đó giúp làm cho làn da tươi sáng hơn.Bước 4: Sử dụng kem dưỡng ẩm da. Bạn có thể bôi kem dưỡng ẩm thông thường và nhẹ nhàng xoa nhẹ lên da, để nó được hấp thụ hoàn toàn. Ngoài ra, bạn cũng nên dùng son môi bình thường để làm ẩm đôi môi.Bước 5: Tỉa lông mày chỉnh chu. Sau đó, bạn chải chuốt lông mày lên để làm cho nó trông bóng mượt.Bước 6: Uốn cong lông mi. Vì đây là những mẹo làm đẹp không cần trang điểm nên chúng ta không thể sử dụng mascara. Do đó, bạn hãy làm cong lông mi bằng kẹp mi. Hãy thực hiện hai lần để có được kết quả đẹp hơn. Như vậy, bạn đã có thể xinh đẹp tự nhiên ra phố mà không cần trang điểm. Ảnh: Boldsky.Video: “Mẹo vệ sinh dụng cụ trang điểm” (nguồn VTC).

Một phụ nữ có thể trông xinh đẹp tự nhiên ngay cả khi không dùng sản phẩm trang điểm nào trên mặt họ. Sau đây là một số mẹo đơn giản để giúp bạn xinh đẹp tự nhiên không cần trang điểm.

Bước 1: Tẩy tế bào chết cho đôi môi bằng bàn chải đánh răng. Nhẹ nhàng xoa môi bằng bàn chải đánh răng của bạn. Điều này đảm bảo rằng tất cả da khô trên môi hoàn toàn biến mất.

Bước 2: Tẩy tế bào chết cho da bằng cách sử dụng kem dưỡng da. Bước này làm cho làn da của bạn trông tươi trẻ, tự nhiên và sạch sẽ. Nó giúp loại bỏ các tế bào da chết trên khuôn mặt của bạn.

Bước 3: Làm cho da bạn sáng hơn là một trong những bước quan trọng nhất. Đầu tiên, bạn hãy vỗ nhẹ vào khuôn mặt rồi kéo má nhẹ nhàng. Điều này giúp làm tăng lưu thông máu, nhờ đó giúp làm cho làn da tươi sáng hơn.

Bước 4: Sử dụng kem dưỡng ẩm da. Bạn có thể bôi kem dưỡng ẩm thông thường và nhẹ nhàng xoa nhẹ lên da, để nó được hấp thụ hoàn toàn. Ngoài ra, bạn cũng nên dùng son môi bình thường để làm ẩm đôi môi.

Bước 5: Tỉa lông mày chỉnh chu. Sau đó, bạn chải chuốt lông mày lên để làm cho nó trông bóng mượt.

Bước 6: Uốn cong lông mi. Vì đây là những mẹo làm đẹp không cần trang điểm nên chúng ta không thể sử dụng mascara. Do đó, bạn hãy làm cong lông mi bằng kẹp mi. Hãy thực hiện hai lần để có được kết quả đẹp hơn. Như vậy, bạn đã có thể xinh đẹp tự nhiên ra phố mà không cần trang điểm. Ảnh: Boldsky.

Video: “Mẹo vệ sinh dụng cụ trang điểm” (nguồn VTC).