Muôn kiểu diện giày sneaker siêu sành điệu cho nàng công sở

0
93

1. Đeo túi xách: Nếu bạn mặc áo thun với quần jeans thì hãy diện giày sneaker. Bộ đôi phụ kiện hoàn hảo này giúp trang phục của nàng trở nên phong cách và thời thượng hơn rất nhiều.2. Phối với chân váy: Giày sneaker và chân váy là bộ đôi dành cho cô nàng công sở năng động. Set đồ này vừa mang lại sự thoải mái vừa tạo vẻ ngọt ngài, nữ tính và thanh lịch cho người mặc.3. Phối với áo khoác da: Áo khoác da và giày sneaker sẽ đem lại cho bạn phong cách phóng khoáng và cá tính hơn rất nhiều.4. Phối với bộ suit: Hãy thử làm mới mình một chút bằng cách mix giày sneaker cùng bộ suit đóng thùng. Chắc chắn bạn sẽ trở thành quý cô công sở thanh lịch đấy.5. Phối với quần: Không có đôi giày nào hợp với quần hơn là giày sneakers. Set đồ này đem lại vẻ khoẻ khoắn, năng động cho chị em công sở.6. Phối với quần jeans: Giày sneaker và quần jeans là cặp đôi ăn ý nhất. Nếu muốn có vẻ ngoài khỏe khoắn, năng động và cá tính bạn hãy diện ngay set đồ này.7. Phối với váy maxi: Để tạo vẻ ngoài mới lạ, bạn hoàn toàn có thể phối giày sneaker trẻ trung và váy maxi điệu đà.8. Phối với quần vải: Muốn có phong cách lịch sự, thanh lịch, chững chạc bạn không nên bỏ qua quần vải kết hợp với giày sneaker.9. Phối với váy: Ai bảo diện váy chỉ đi giày cao gót? Váy kết hợp cùng giày sneaker sẽ mang lại cho chị em công sở vẻ đẹp dễ thương, ngọt ngào.10. Phối với áo sơ mi: Giày sneaker khá “ăn rơ” với áo sơ mi, tạo vẻ ngoài trẻ trung, nữ tính, giản dị cho người mặc.

1. Đeo túi xách: Nếu bạn mặc áo thun với quần jeans thì hãy diện giày sneaker. Bộ đôi phụ kiện hoàn hảo này giúp trang phục của nàng trở nên phong cách và thời thượng hơn rất nhiều.

2. Phối với chân váy: Giày sneaker và chân váy là bộ đôi dành cho cô nàng công sở năng động. Set đồ này vừa mang lại sự thoải mái vừa tạo vẻ ngọt ngài, nữ tính và thanh lịch cho người mặc.

3. Phối với áo khoác da: Áo khoác da và giày sneaker sẽ đem lại cho bạn phong cách phóng khoáng và cá tính hơn rất nhiều.

4. Phối với bộ suit: Hãy thử làm mới mình một chút bằng cách mix giày sneaker cùng bộ suit đóng thùng. Chắc chắn bạn sẽ trở thành quý cô công sở thanh lịch đấy.

5. Phối với quần: Không có đôi giày nào hợp với quần hơn là giày sneakers. Set đồ này đem lại vẻ khoẻ khoắn, năng động cho chị em công sở.

6. Phối với quần jeans: Giày sneaker và quần jeans là cặp đôi ăn ý nhất. Nếu muốn có vẻ ngoài khỏe khoắn, năng động và cá tính bạn hãy diện ngay set đồ này.

7. Phối với váy maxi: Để tạo vẻ ngoài mới lạ, bạn hoàn toàn có thể phối giày sneaker trẻ trung và váy maxi điệu đà.

8. Phối với quần vải: Muốn có phong cách lịch sự, thanh lịch, chững chạc bạn không nên bỏ qua quần vải kết hợp với giày sneaker.

9. Phối với váy: Ai bảo diện váy chỉ đi giày cao gót? Váy kết hợp cùng giày sneaker sẽ mang lại cho chị em công sở vẻ đẹp dễ thương, ngọt ngào.

10. Phối với áo sơ mi: Giày sneaker khá “ăn rơ” với áo sơ mi, tạo vẻ ngoài trẻ trung, nữ tính, giản dị cho người mặc.