Năm 2018 cánh mày râu đừng nên mặc những trang phục lỗi thời này

0
153

Những chiếc áo trông giống như chúng được làm từ tấm thảm, màn cửa, hoặc cái gì đó không phải là thời trang. Tốt nhất, bạn không nên mặc các trang phục lỗi thời này để tránh làm xấu hình ảnh cá nhân.Áo thun cổ sâu chữ V lớn làm khiến bạn mất điểm trong mắt người đối diện, trừ khi bạn là một ngôi sao bóng đá.Quần jeans bó là những trang phục không hợp thời. Do vậy, nam giới nên tránh chọn mặc loại quần này.Quần áo thể thao có thể mặc thoải mái trong phòng tập thể dục. Tuy nhiên, đó là một ý tưởng tồi khi mặc chúng đi dạo quanh thành phố hoặc đi hẹn hò.Những chiếc quần short nhiều túi không bao giờ hợp thời trang nhưng mọi người vẫn thường xuyên mua và mặc chúng. Tránh mặc chúng nếu bạn không muốn trông mình cồng kềnh hơn.Áo khoác da mùa đông với lông thú là loại trang phục làm cho các chàng trai trông già hơn vài năm tuổi thật và thậm chí còn trông béo hơn.Áo khoác da với nhiều trang trí rườm rà cũng là một xu hướng thời trang đã lỗi mốt và bạn nên tránh xa.Những chiếc mặt thắt lưng trang trí rườm rà chỉ khiến bạn trông kém sang và mất điểm. Tốt nhất bạn nên chọn thắt lưng mặt kiểu đơn giản.Nhiều đấng mày râu thường chọn màu giày và tất chân tương phản với nhau như để thể hiện phong cách. Tuy nhiên, điều này thực tế lại phá hủy toàn bộ hình ảnh của bạn.Những mũ cói từng thịnh hành cách đây 7 năm nhưng giờ nó đã lỗi thời. Đội chiếc mũ bóng chày có lẽ sẽ hợp thời bây giờ hơn. Ảnh: BS.Video “12 lỗi thời trang hầu như ai cũng một lần mắc phải”. Nguồn: Yan News

Nam 2018, canh may rau dung nen mac nhung trang phuc loi thoi nay

Những chiếc áo trông giống như chúng được làm từ tấm thảm, màn cửa, hoặc cái gì đó không phải là thời trang. Tốt nhất, bạn không nên mặc các trang phục lỗi thời này để tránh làm xấu hình ảnh cá nhân.

Nam 2018, canh may rau dung nen mac nhung trang phuc loi thoi nay-Hinh-2

Áo thun cổ sâu chữ V lớn làm khiến bạn mất điểm trong mắt người đối diện, trừ khi bạn là một ngôi sao bóng đá.

Nam 2018, canh may rau dung nen mac nhung trang phuc loi thoi nay-Hinh-3

Quần jeans bó là những trang phục không hợp thời. Do vậy, nam giới nên tránh chọn mặc loại quần này.

Nam 2018, canh may rau dung nen mac nhung trang phuc loi thoi nay-Hinh-4

Quần áo thể thao có thể mặc thoải mái trong phòng tập thể dục. Tuy nhiên, đó là một ý tưởng tồi khi mặc chúng đi dạo quanh thành phố hoặc đi hẹn hò.

Nam 2018, canh may rau dung nen mac nhung trang phuc loi thoi nay-Hinh-5

Những chiếc quần short nhiều túi không bao giờ hợp thời trang nhưng mọi người vẫn thường xuyên mua và mặc chúng. Tránh mặc chúng nếu bạn không muốn trông mình cồng kềnh hơn.

Nam 2018, canh may rau dung nen mac nhung trang phuc loi thoi nay-Hinh-6

Áo khoác da mùa đông với lông thú là loại trang phục làm cho các chàng trai trông già hơn vài năm tuổi thật và thậm chí còn trông béo hơn.

Nam 2018, canh may rau dung nen mac nhung trang phuc loi thoi nay-Hinh-7

Áo khoác da với nhiều trang trí rườm rà cũng là một xu hướng thời trang đã lỗi mốt và bạn nên tránh xa.

Nam 2018, canh may rau dung nen mac nhung trang phuc loi thoi nay-Hinh-8

Những chiếc mặt thắt lưng trang trí rườm rà chỉ khiến bạn trông kém sang và mất điểm. Tốt nhất bạn nên chọn thắt lưng mặt kiểu đơn giản.

Nam 2018, canh may rau dung nen mac nhung trang phuc loi thoi nay-Hinh-9

Nhiều đấng mày râu thường chọn màu giày và tất chân tương phản với nhau như để thể hiện phong cách. Tuy nhiên, điều này thực tế lại phá hủy toàn bộ hình ảnh của bạn.

Nam 2018, canh may rau dung nen mac nhung trang phuc loi thoi nay-Hinh-10

Những mũ cói từng thịnh hành cách đây 7 năm nhưng giờ nó đã lỗi thời. Đội chiếc mũ bóng chày có lẽ sẽ hợp thời bây giờ hơn. Ảnh: BS.

Video “12 lỗi thời trang hầu như ai cũng một lần mắc phải”. Nguồn: Yan News