Khi nam giới ham muốn tình dục quá mạnh, có những vấn đề khác nhau sẽ xảy ra. Do đó, bạn cần biết ngưỡng của ham muốn, nếu quá mạnh thì cần phải làm 5 việc sau đây.

Trong quan niệm của nhiều người, ham muốn tình dục ở nam giới mạnh là điều tốt, đặc biệt nam giới ham muốn mạnh chứng tỏ họ có androgen cao và có phong độ đàn ông tuyệt vời.

Nhưng theo quan điểm của các bác sĩ chuyên khoa trên kênh Bác sĩ Gia đình (TQ), bạn không biết rằng có ham muốn tình dục quá mức vừa có mặt tốt những cũng có mặt xấu.

Ví dụ, ham muốn mạnh mà kiểm soát được là tốt, nhưng ham muốn đến mức có suy nghĩ muốn quan hệ tình dục với người khác, lại là một loại bệnh, điều này là bất thường, có thể coi là bị cuồng dâm.

Cuồng dâm là gì?

Chứng cuồng dâm là biểu hiện bệnh lý của việc nam giới ham muốn tình dục quá mạnh. Người bệnh thường có biểu hiện hưng phấn tình dục mạnh mẽ, thậm chí quan hệ tình dục nhiều lần trong một ngày.

Ham muốn tình dục này không xuất phát từ ý thức của chính người nam giới đó. Đó là biểu hiện của cơ thể không tự chủ.

Đặc điểm lâm sàng của bệnh này chủ yếu là người bệnh thường xuyên hưng phấn, lâu ngày ở chung, quan hệ tình dục nhiều hơn, có người quá mạnh bạo, khiến cho bạn tình không chịu nổi.

Nam giới ham muốn tình dục quá mạnh là tốt hay xấu: Cần làm gì khi bạn quá 'mạnh mẽ'?

Nam giới nên làm gì nếu ham muốn tình dục quá mạnh?

1. Người vợ nên nói với chồng một cách rõ ràng và chắc chắn rằng anh ấy là người duy nhất trong trái tim mình

Khi một người đàn ông có tính cuồng dâm, ham muốn quá mạnh sẽ đòi vợ quan hệ nhiều lần, sau khi bị từ chối sẽ nổi cáu. Sự “hoảng sợ” mà từ chối của phụ nữ sẽ khiến đàn ông nghĩ vợ không yêu mình hoặc có người khác.

Do đó, người vợ nên nói rõ với chồng rằng mình yêu chồng nên mới từ chối. Lý do là để loại bỏ mối quan tâm của người chồng quá nhiều vào tình dục, làm cho họ yên tâm về mặt tâm lý.

2. Chuyển hướng sự chú ý

Đời sống tình dục hài hòa là rất cần thiết, nếu một bên không tham gia đủ vào quá trình quan hệ tình dục thì chất lượng đời sống tình dục sẽ giảm sút.

Vì vậy, khi nam giới có ham muốn tình dục mạnh và thường xuyên đòi quan hệ tình dục, bạn gái có thể thực hiện một số hành vi khác để chuyển hướng ham muốn của nam giới.

Hai người nên tổ chức các buổi đi chơi, tham gia các hoạt động bên ngoài như câu cá, thể dục, chơi gôn, xem phim,… không chỉ mang lại cảm xúc mà còn tránh được không gian tạo ra ham muốn, để nam giới không quá ham muốn tình dục.

3. Dùng thuốc để điều trị

Sau khi điều trị tổng quát hoặc áp dụng các giải pháp hỗ trợ liên quan mà ham muốn của nam giới vẫn rất mãnh liệt, không thuyên giảm được thì cần đi khám và dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Ngoài ra, nên ăn nhiều thực phẩm giàu estrogen trong cuộc sống để giúp giảm lượng androgen trong cơ thể, từ đó duy trì được trạng thái cân bằng.

Nam giới ham muốn tình dục quá mạnh là tốt hay xấu: Cần làm gì khi bạn quá 'mạnh mẽ'? - 1

4. Thường xuyên tập thể dục

Khi cảm thấy ham muốn mạnh, bạn cũng nên tập thể dục cho ra mồ hôi, để tiêu hao và giảm ham muốn. Khi thể lực tiêu hao, bạn sẽ không muốn quan hệ vì thể lực không đủ.

5. Tránh xa kích thích tình dục

Tránh xa những thứ xung quanh có thể gây kích thích tình dục. Nam giới mắc chứng cuồng dâm thường sẽ không thể kiềm chế khi tiếp xúc với những yếu tố làm tăng ham muốn. Vì vậy, hãy tránh xa càng nhiều càng tốt để giảm bớt kích thích tình dục, chẳng hạn như tránh thủ dâm và xem các video khiêu dâm khác nhau.

Xin nhắc lại rằng, đàn ông ham muốn quá mạnh là một căn bệnh. Lúc này, bạn nên đi khám để tìm ra nguyên nhân và có biện pháp điều trị phù hợp.

Đừng nghĩ ham muốn tình dục mạnh mẽ của bản thân là điều tốt nhưng cũng đừng quá lo lắng, hãy cứ theo dõi sự phát triển tinh thần của bản thân và duy trì sự bình thường. Cơ thể sẽ bị tổn thương nếu bạn buông thả quá mức, thậm chí sẽ làm cho thận khí bị hao tổn, sinh ra suy nhược, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Theo Vân Hồng (Trí Thức Trẻ)

LEAVE A REPLY