Một cuộc khảo sát của chợ trực tuyến OnlyBuy cho thấy những người kiếm được nhiều tiền nhất thường có “cậu bé” nhỏ nhất.

Để xác định xem tỷ lệ “của quý” có tương ứng với kích thước tiền lương hay không, trang thương mại điện tử OnlyBuy đã tuyển dụng 997 người đàn ông để trả lời các câu hỏi về công việc, tiền lương và kích thước thời niên thiếu của họ, theo the Sun đưa tin. Còn gì tuyệt hơn để kỷ niệm Ngày Quốc tế Nam giới, phải không?

Nghiên cứu cho thấy những người đàn ông có chiều dài “cậu bé” từ 17-20cm kiếm được trung bình khoảng 35.700 đô la và 50.300 đô la mỗi năm.

Trong khi đó, những người đàn ông mang “của quý” dưới 8cm kiếm được thu nhập trung bình hàng năm khoảng 76.780 đô la. Không chỉ vậy, nam giới có dương vật 10cm có nhiều khả năng thăng tiến hơn, theo cuộc khảo sát.

Nghiên cứu: Đàn ông có 'của quý' càng nhỏ thì thu nhập càng cao

Tuy nhiên, người được trời phú cho không nên quá lo lắng, vì một nghiên cứu vào tháng 7 của trang web hẹn hò Big One cho thấy rằng 20 cm là kích thước tối ưu để khiến phụ nữ lên đỉnh. Ít nhất thì bạn cũng có một thành tựu!

Thật trùng hợp, OnlyBuy nhận thấy rằng những người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật có số lượng “cậu bé” 20cm cao nhất, trong khi các nhân viên ngân hàng trung bình lại có nhiều “cậu bé” nhỏ nhất.

Đức Minh (nguoiduatin.vn)

LEAVE A REPLY