Bạn đã nghe rất nhiều về “biệt tài hư trên giường” để chồng say mê, chẳng còn muốn đi “bóc bánh”? Bạn đã áp dụng nhưng vẫn còn cảm thấy thiếu thiếu điều gì đó? Hẳn là vậy, điều bạn thiếu là…

Bạn đã nghe rất nhiều về “biệt tài hư trên giường” để chồng say mê, chẳng còn muốn đi “bóc bánh”? Bạn đã áp dụng nhưng vẫn còn cảm thấy thiếu thiếu điều gì đó? Hẳn là vậy, điều bạn thiếu là…

Nhưng thêm vào bằng cách nào?

Trút bỏ xiêm y một cách đầy tự tin

Đối với nhiều người, việc trút bỏ quần áo trước mặt người khác là vấn đề rất lớn. Chưa kể, trút bỏ đi lớp nội y trên người, càng khiến phụ nữ tự ti hơn rất nhiều. Nào là ngực xệ, bụng hơi to, chân thì hơi phì. Cho dù bạn nhận ra hay không thì sự thiếu tự tin vẫn hiện rõ trên ngôn ngữ cơ thể bạn.

Ngoài biệt tài hư trên giường, bạn phải biết thêm tuyệt chiêu này để chồng chẳng bao giờ chán vợ - Ảnh 1.

Hãy tự tin về cơ thể mình đi phụ nữ (Ảnh: Internet)

Thế nên, hãy tự tin về cơ thể mình đi phụ nữ. Sự tự tin đó đi kèm với chút lả lơi, ánh mắt mời gọi chắc chắn chồng chẳng còn hơi sức đâu quan tâm đến những bộ phận không hoàn hảo của bạn đâu. Anh ấy chỉ muốn vồ lấy bạn thôi đấy.

Tự tin nói lên điều làm mình thỏa mãn và không thỏa mãn trong chuyện giường chiếu

Bạn đừng e thẹn, đừng sợ bị đánh giá bởi biết đâu điều bạn và anh ấy đang cùng suy nghĩ về một điều mà cả hai đều ngại, không dám nói đấy. Thay vào đó, bạn thích cả hai thực hiện tư thế nào, điều gì sẽ giúp bạn thăng hoa hơn, hãy tự tin chia sẻ với chồng.

Tự tin bày tỏ mình “lên đỉnh”

Quan trọng không kém, một khi được “thỏa mãn”, thăng hoa thì cũng đừng ngần ngại thể hiện cho anh ấy biết nhé. Bạn đừng bao giờ “khóa mình” mà hãy tự tin, cởi mở bày tỏ những cảm xúc khi “mây mưa” cùng chồng. Hãy để chồng biết anh ấy là một “thủ lĩnh” tài ba trong chuyện giường chiếu. Anh ấy đã rất cố gắng mà bạn cứ im thin thít thì làm anh ấy mất hứng khá nhiều đấy nhé.

Bạn không biết luyện tập sự tự tin này như thế nào sao? Hãy thử nó với chiếc gương trong phòng ngủ hay phòng tắm. Chắc chắn bạn sẽ thấy được mình quyến rũ nhất khi có những hành động nào. Đừng ngần ngại, xấu hổ gì cả, hãy cố gắng “triệu hồi” sự tự tin cho mình nhé.

Theo Newben (Thời Đại)

LEAVE A REPLY