Ngôi nhà nằm trong các cồn cát lớn bên cạnh biển Bắc trên bờ biển phía tây của . Tại đây dường như chỉ có cỏ mà không có những loài cây khác.

Khí hậu nơi đây khắc nghiệt với gió mạnh từ phía tây. Ngôi nhà có một sân hướng về phía nam, để lấy ánh sáng và ánh nắng mặt trời. Được thiết kế bởi văn phòng kiến trúc Mette-Lange, hình khối của ngôi nhà không vuông vức để tối ưu hoá không gian với hướng nhìn trực tiếp ra biển, cũng như tôn trọng tầm nhìn của các ngôi nhà khác phía sau.

Mặt ngoài được che phủ bởi sơn màu đen theo truyền thống xây dựng kiểu Đan Mạch cũ giúp cho nó có sự pha trộn hoà nhập cùng cảnh quan. Ngôi nhà có mặt bằng được bố trí thú vị tạo không gian thắt mở. được thiết kế hướng mở ưu tiên tầm nhìn ra khung cảnh xung quanh.

Địa điểm: Henne, Đan Mạch. Diện tích xây dựng: 118m2.

nhanghi venbien Ngôi nhà nằm giữa đồng cỏ với hướng nhìn trực tiếp ra biển

nhanghi venbien0 Ngôi nhà nằm giữa đồng cỏ với hướng nhìn trực tiếp ra biển

nhanghi venbien1 Ngôi nhà nằm giữa đồng cỏ với hướng nhìn trực tiếp ra biển

nhanghi venbien2 Ngôi nhà nằm giữa đồng cỏ với hướng nhìn trực tiếp ra biển

nhanghi venbien3 Ngôi nhà nằm giữa đồng cỏ với hướng nhìn trực tiếp ra biển

LEAVE A REPLY