Nguyên tắc thời trang đúng nhưng đã lỗi thời bạn đừng dại áp dụng

0
161

Dựa trên số đo vòng 1 để chọn đồ khoe hoặc giấu ngực là một trong những quy tắc thời trang lạc hậu mà bạn nên bỏ qua. Tùy theo hoàn cảnh và mong muốn của cá nhân mà bạn hãy chọn lựa cho mình kiểu trang phục phù hợp.Mặc đồ phù hợp theo từng độ tuổi: Nguyên tắc này không còn hợp thời nữa. Nếu bạn tự tin thì đừng ngại thử những bộ đồ mình thích dù cho mọi người có nói nó không hợp với độ tuổi của bạn.Không mặc trang phục giống nhau nhiều lần: Ngày nay, việc mặc quần áo trùng lặp đã trở nên phổ biến, kể cả với những người nổi tiếng. Điều quan trọng nhất là trang phục đó phải phù hợp với người mặc.Mặc quần dài hay quần jean thì luôn phải đeo thắt lưng: Quy tắc thời trang đã lỗi thời và nếu bạn cảm thấy mặc quần không đeo thắt lưng thoải mái hơn thì hãy cứ tự tin mặc như vậy.Túi xách phải cùng màu với giày dép là nguyên tắc thời trang cũ rích. Tuy nhiên ngày nay, sự kết hợp đồng màu này đôi khi lại không tạo ra hiệu quả như mong muốn.Móng tay và móng chân phải cùng màu: Ngày nay, quy tắc này đã lỗi thời bởi việc sơn móng tay và móng chân khác màu nhiều khi lại tạo nên sự phong cách và cá tính.Bạn sẽ kém xinh nếu không làm kiểu tóc phù hợp: Giờ đây, bạn chỉ cần có mái tóc gọn gàng là đã có thể tự tin ra đường rồi.Không thể ra đường khi chưa trang điểm: Nếu mặt mộc đã đủ xinh đẹp thì hãy cứ tự tin ra đường mà không trang điểm.Một bộ trang phục không được có quá 3 màu: Chỉ khi bạn cần đi tới những buổi hẹn cần sự trang nghiêm thì mới nên áp dụng quy tắc này còn không thì bạn có thể mặc tùy ý, miễn là chúng phù hợp.Không nên đeo bông tai và dây chuyền cùng nhau: Khi lựa chọn phụ kiện, thay vì chúng ta quan tâm tới số lượng thì nên để ý đến sự phù hợp của chúng với nhau. Ảnh: BS.Video “Hướng dẫn cách phối trang phục phù hợp cho cô nàng điệu đà”. Nguồn: MCV TV.

Quy tac thoi trang dung nhung da loi thoi, ban dung dai ma ap dung

Dựa trên số đo vòng 1 để chọn đồ khoe hoặc giấu ngực là một trong những quy tắc thời trang lạc hậu mà bạn nên bỏ qua. Tùy theo hoàn cảnh và mong muốn của cá nhân mà bạn hãy chọn lựa cho mình kiểu trang phục phù hợp.

Quy tac thoi trang dung nhung da loi thoi, ban dung dai ma ap dung-Hinh-2

Mặc đồ phù hợp theo từng độ tuổi: Nguyên tắc này không còn hợp thời nữa. Nếu bạn tự tin thì đừng ngại thử những bộ đồ mình thích dù cho mọi người có nói nó không hợp với độ tuổi của bạn.

Quy tac thoi trang dung nhung da loi thoi, ban dung dai ma ap dung-Hinh-3

Không mặc trang phục giống nhau nhiều lần: Ngày nay, việc mặc quần áo trùng lặp đã trở nên phổ biến, kể cả với những người nổi tiếng. Điều quan trọng nhất là trang phục đó phải phù hợp với người mặc.

Quy tac thoi trang dung nhung da loi thoi, ban dung dai ma ap dung-Hinh-4

Mặc quần dài hay quần jean thì luôn phải đeo thắt lưng: Quy tắc thời trang đã lỗi thời và nếu bạn cảm thấy mặc quần không đeo thắt lưng thoải mái hơn thì hãy cứ tự tin mặc như vậy.

Quy tac thoi trang dung nhung da loi thoi, ban dung dai ma ap dung-Hinh-5

Túi xách phải cùng màu với giày dép là nguyên tắc thời trang cũ rích. Tuy nhiên ngày nay, sự kết hợp đồng màu này đôi khi lại không tạo ra hiệu quả như mong muốn.

Quy tac thoi trang dung nhung da loi thoi, ban dung dai ma ap dung-Hinh-6

Móng tay và móng chân phải cùng màu: Ngày nay, quy tắc này đã lỗi thời bởi việc sơn móng tay và móng chân khác màu nhiều khi lại tạo nên sự phong cách và cá tính.

Quy tac thoi trang dung nhung da loi thoi, ban dung dai ma ap dung-Hinh-7

Bạn sẽ kém xinh nếu không làm kiểu tóc phù hợp: Giờ đây, bạn chỉ cần có mái tóc gọn gàng là đã có thể tự tin ra đường rồi.

Quy tac thoi trang dung nhung da loi thoi, ban dung dai ma ap dung-Hinh-8

Không thể ra đường khi chưa trang điểm: Nếu mặt mộc đã đủ xinh đẹp thì hãy cứ tự tin ra đường mà không trang điểm.

Quy tac thoi trang dung nhung da loi thoi, ban dung dai ma ap dung-Hinh-9

Một bộ trang phục không được có quá 3 màu: Chỉ khi bạn cần đi tới những buổi hẹn cần sự trang nghiêm thì mới nên áp dụng quy tắc này còn không thì bạn có thể mặc tùy ý, miễn là chúng phù hợp.

Quy tac thoi trang dung nhung da loi thoi, ban dung dai ma ap dung-Hinh-10

Không nên đeo bông tai và dây chuyền cùng nhau: Khi lựa chọn phụ kiện, thay vì chúng ta quan tâm tới số lượng thì nên để ý đến sự phù hợp của chúng với nhau. Ảnh: BS.

Video “Hướng dẫn cách phối trang phục phù hợp cho cô nàng điệu đà”. Nguồn: MCV TV.