Ngủ nude giúp cơ thể giải phóng nhiều hoóc-môn tốt cho tình dục.

Ngủ nude giúp cơ thể giải phóng nhiều hoóc-môn tốt cho tình dục.

1. Tăng oxytocin

nho ngu nude, chong muon "yeu" moi ngay - 1

Oxytocin là một hoóc-môn được tiết ra khi có tiếp xúc da với da. Việc vợ chồng tiếp xúc với sau từ đầu đến chân suốt đêm dài làm cơ thể tiết ra lượng hoóc-môn ổn định.

Một số lợi ích của oxytocin là tăng cảm giác hạnh phúc, giảm nhịp tim và giảm căng thẳng, tăng sự tin tưởng, và tất nhiên là kích thích ham muốn. Điều này sẽ giúp chị em cảm thấy hào hứng hơn với chuyện “yêu”. Trong cuộc giao ban, bạn sẽ không chỉ khiến bạn tình của mình hài lòng mà bản thân cũng dễ dàng đạt được khoái cảm hơn.

2. Dễ dàng “thèm yêu”

Phụ nữ thường hay bị vướng bận nhiều thứ và xao nhãng, không tập trung hết mình vào việc yêu. Mọi người lo lắng về cơ thể không hoàn hảo, hay con trẻ sẽ bất ngờ xông vào, hoặc bất cứ điều gì xảy ra trong ngày. Điều này khiến nhiều người mất hứng thú quan hệ. Nhiều phụ nữ sẽ đơn giản chỉ trả lời “Không. Tối nay em không có hứng thú” khi được chồng đề nghị. Thế nhưng, tiếp xúc da với da sẽ kích thích cảm xúc và cả hứng thú của bạn, dù bạn là ai hay điều gì đang diễn ra trong đầu bạn.

3. Tăng cường liên kết giữa hai người

nho ngu nude, chong muon "yeu" moi ngay - 2

Một trong những bất lợi lớn nhất cho tình dục là một cảm giác mất đi sự gắn kết, kết nối giữa hai người. Khi chúng ta cảm thấy mất đi sự gắn bó, chúng ta mất đi cảm giác ham muốn với họ. Đây là lý do tại sao giao tiếp tốt giúp chúng ta cảm thấy ham muốn nhiều hơn. Ngủ khỏa thân phá vỡ những rào cản tâm lý.

Ngủ nude tăng cảm giác gắn kết của hai vợ chồng. Hãy suy nghĩ về nó, khi bạn hẹn hò lần đầu tiên, bạn không thể ngừng mong được nắm tay? Khi bạn có con, bạn cũng không thể che giấu ham muốn ôm hôn tiếp xúc với bé.

Tiến sĩ Oz cũng cho biết ông đề nghị các cặp vợ chồng ngủ nude. Ông đã từng xuất hiện trên kênh truyền hình của Oprah Winfrey và nói rằng nếu bạn muốn tăng chất lượng cuộc sống tình dục, bạn nên ngủ nude. Quan hệ tình dục nhiều mang nhiều lợi ích về sức khoẻ và tốt cho cả hôn nhân. Ông nhấn mạnh mình không đề cập về các cuộc yêu chớp nhoáng hay để lên được 5 lần/ngày. Chỉ cần một hoặc hai lần một ngày có thể làm kỳ diệu.

Theo Ngọc Trâm (Khám Phá)

LEAVE A REPLY