Dân trí

Tâm lí phụ nữ chốn phòng the vẫn luôn là dấu hỏi lớn với cánh mày râu. Để giúp đời sống chăn gối thêm hòa hợp và hạnh phúc, hãy thu lượm thêm kiến thức để có thể hiểu nàng.

 

Những bí mật phòng the của phái đẹp - 1

Thích “yêu” trong bóng tối

 

Không chỉ đơn giản vì những nguyên nhân như chị em phụ nữ ngại phải “nude” trong mắt chàng hoặc mặc cảm về một khuyết điểm nào đó trên cơ thể, mà quan trọng hơn, trong bóng tối, chị em dễ dàng cảm nhận được không gian yêu thực sự.

 

Khi ấy, thị giác sẽ nhường vị trí cho cảm giác về thể xác, khiến họ càng tập trung, càng nhanh nhập vào vị trí và “lên đỉnh”. Ngoài ra, chị em cũng sợ bị lộ gương mặt có phần khó coi khi phấn khích.

 

Thực ra ánh sáng không phải là kẻ thù không đội trời chung của các Eva chốn phòng the, nhưng đó phải là thứ ánh sáng mờ ảo của những ngọn đèn màu hay ánh sáng lung linh, huyển ảo của nến. 

 

Không thích những anh chàng quá dũng mãnh

 

Nhiều Adam cho rằmg càng mạnh mẽ càng thể hiện được bản lĩnh đàn ông nên vừa “xung trận” đã lao động hùng hục. Điều này hoàn toàn sai lầm bởi chị em thích được dần dần bay bổng lên tiên chứ không phải cảm giác như mình bị đẩy lên xe kéo và cố gắng lao về đích. Những cử chỉ nhẹ nhàng, âu yếm, biết tiến biết thoái đúng lúc sẽ giúp bạn ghi điểm nhiều hơn.

 

Đặc biệt phái mạnh cũng cần nhớ, với phụ nữ thì chất lượng quan trọng hơn số lượng nên hãy chú ý đến những phản ứng của nàng trước cuộc yêu nếu không bạn sẽ tự biến mình thành kẻ “hiếu chiến” trong phòng ngủ.

 

Thích thử những biện pháp “phi truyền thống”

 

Tuy không không bao giờ thấy đủ tự tin để đòi hỏi hay khởi xướng nhưng phụ nữ cũng thích được nếm thử những cảm giác “phiêu lưu” khác lạ. Chỉ cần đó là một phương pháp an, toàn vệ sinh và có thể mang lại cảm giác mới mẻ, nàng sẽ không từ chối.

 

Bao cao su không ảnh hưởng đến khoái cảm

 

Dù bị ngăn cách bởi một lớp màng cao su nhưng điều đó không thể tăng thêm hay giảm đi khoái cảm của nữ giới. Phụ nữ hy vọng nam giới dùng “đồ bảo hộ” khi làm “chuyện ấy”, điều này là do xuất phát từ góc độ an toàn cho cả hai. Nếu khi hành sự mà cứ phải nơm nớp nỗi lo mang thai ngoài ý muốn hay các chứng bệnh lây qua đường tình dục thì tuyệt đối không có một chút vui vẻ và hạnh phúc nào nữa.

 

“Diễn màn kịch viên mãn”

 

Phụ nữ thường khó lên đỉnh hơn nam giới nhưng họ hiểu những người phụ nữ dễ nảy sinh cảm giác cao trào và hưng phấn thì càng có sức hấp dẫn nên đôi khi họ buộc phải diễn.

 

Dù biết mỗi lần làm “diễn viên” là một lần bỏ lỡ cảm giác thật sự và tạo thói quen xấu cho phái mạnh, nhưng vì không muốn người ấy buồn, để che giấu sự ngại ngùng vì mình không lên đỉnh hay vì muốn nhanh cho xong việc mà họ đành phải hy sinh.

 

Có chiến lược

 

Ngày nay tuy quan niệm về tình dục đã có nhiều tiến bộ nhưng trong mắt mọi người, một cô gái ngoan vẫn là người biết giữ thái độ đúng mực trong “chuyện ấy”.

 

Tuy vậy phụ nữ không hoàn toàn bị động. Họ chủ động đưa ra yêu cầu về “chuyện ấy” khá mơ hồ. Ví dụ buổi tối họ tắm rửa, chuẩn bị lên giường sớm. Khi lên giường mặc một bộ đồ ngủ hết sức sexy, vô tình hoặc cố ý “bật đèn xanh” cho nam giới… đều là những cử chỉ “đòi yêu” hết sức khôn ngoan.

 

Hồng Vân

Theo Sina

LEAVE A REPLY