Những dụng cụ nhà bếp xinh xắn giá từ 200 nghìn

0
106

1. Dụng cụ đánh trứng thiết kế “2 trong 1”

Dụng cụ này được thiết kế mảnh mai, tinh tế với hai sắc màu xanh lá cây – trắng trẻ trung này sẽ làm cho căn bếp của bạn trở nên gọn gàng và đẹp hơn. Thiết kế nguyên thủy của nó có dạng mặt phẳng dẹp dùng để đảo, khuấy thực phẩm trong khi sơ chế. Nhưng chỉ với thao tác đơn giản là xoay nhẹ phần nút ở phía đuôi cán, bạn đã có thể “hô biến” nó thành một dụng cụ đánh trứng, đánh kem. Sản phẩm được làm từ silicone, chịu được nhiệt độ cao, an toàn với máy rửa chén, có thể tháo rời từng bộ phận và lưu trữ gọn gàng. Sản phẩm có giá bán khoảng 210.000 đồng.

Những dụng cụ nhà bếp xinh xắn giá từ 200 nghìn

Những dụng cụ nhà bếp xinh xắn giá từ 200 nghìn 1

Những dụng cụ nhà bếp xinh xắn giá từ 200 nghìn 2

Những dụng cụ nhà bếp xinh xắn giá từ 200 nghìn 3

Những dụng cụ nhà bếp xinh xắn giá từ 200 nghìn 4

Những dụng cụ nhà bếp xinh xắn giá từ 200 nghìn 5

2. Rổ đựng kết hợp lọc nước tiện ích

Chiếc rổ này cũng là một sản phẩm “2 trong 1” khác. Thoạt nhìn, nó chỉ đơn giản như bao chiếc rổ đựng rau củ, trái cây, mì ống… có tay cầm đối xứng thông thường. Tuy nhiên, nếu cần chắt nước đồ dùng sau khi rửa, sơ chế, bạn sẽ thấy nó vô cùng tiện ích nhờ bộ lọc tích hợp sẵn. Khi không sử dụng bạn có thể thu gọn phần chắt nước lại và đặt nó trên bàn phòng khách như một chiếc giỏ đựng trái cây lạ mắt nữa đấy! Sản phẩm được làm bằng nhựa BPA-Free nên rất an toàn cho người sử dụng. Rổ có 4 màu sắc đỏ, đen, trắng, xanh với giá bán khoảng 220.000 đồng/ chiếc.

Những dụng cụ nhà bếp xinh xắn giá từ 200 nghìn 6

Những dụng cụ nhà bếp xinh xắn giá từ 200 nghìn 7

Những dụng cụ nhà bếp xinh xắn giá từ 200 nghìn 8

Những dụng cụ nhà bếp xinh xắn giá từ 200 nghìn 9

3. Dụng cụ xay tỏi hình bánh xe độc đáo

Nhỏ nhắn và tiện lợi, dụng cụ xay tỏi thiết kế theo mô hình bánh xe độc đáo này sẽ giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian chuẩn bị nấu nướng cũng như tránh cho mùi hôi khó chịu của tỏi bám vào tay. Sản phẩm được làm từ nhựa trong suốt và lưỡi thép không gỉ cực sắc bén. Khi sử dụng, bạn chỉ cần lột vỏ, mở nắp hộp và cho các tép tỏi vào rồi đóng nắp và lăn bánh xe trên bề mặt phẳng (thậm chí có thể lăn trên lòng bàn tay vẫn được). Các lưỡi thép bên trong sẽ linh hoạt nghiền nhỏ tỏi một cách nhanh chóng, đều và đẹp hơn so với cách sử dụng dao thông thường. Dụng cụ tiện ích này có kích thước 4,5 x 6,5 x 7,5cm, dễ dàng chùi rửa, an toàn với máy rửa chén, giá thành khoảng 200.000 đồng.

Những dụng cụ nhà bếp xinh xắn giá từ 200 nghìn 10

Những dụng cụ nhà bếp xinh xắn giá từ 200 nghìn 11

Những dụng cụ nhà bếp xinh xắn giá từ 200 nghìn 12

Những dụng cụ nhà bếp xinh xắn giá từ 200 nghìn 13

Những dụng cụ nhà bếp xinh xắn giá từ 200 nghìn 14

Những dụng cụ nhà bếp xinh xắn giá từ 200 nghìn 15

Các sản phẩm trên bạn có thể mua tại những cửa hàng chuyên kinh doanh đồ dùng nhà bếp hoặc tham khảo trên những trang web bán hàng online uy tín trong và ngoài nước nhé!