Dân trí

Tình yêu là một điều rất tuyệt vời, nhưng một số đàn ông “hiểu biết kém” lại luôn làm phụ nữ thất vọng.

 

Những kiểu “yêu” phản cảm - 1

1. Mọi nơi đều là chiến trường

 

Hầu hết phụ nữ mong muốn yêu đương trong môi trường sạch sẽ và lãng mạn. Nhưng có những người đàn ông lại không biết điều này. Họ chỉ “làm cho xong chuyện” trong xe hơi chật chội, phòng ngủ bừa bộn…. Nền nhà bụi bẩn cũng là “bãi đáp” của những ông chồng không biết chiều vợ.

 

2. Quá vội vàng

 

Vừa gặp được 5 phút, người đàn ông đã muốn nói chuyện “yêu”, thậm chí lập tức giúp đối phương cởi y phục. Điều này không bao giờ được phụ nữ đáp ứng.

 

3. Lạnh nhạt

 

Những người đàn ông hay bỏ qua cảm xúc của phụ nữ cũng đáng ghét không kém. Nàng đang cảm cúm, hay khó chịu trong người mà chàng không nhận ra, vẫn muốn lao vào cuộc. Gặp những người đàn ông như thế, phụ nữ chỉ muốn tránh xa.

 

4. Không vệ sinh trước khi yêu

 

Phụ nữ trước khi ân ái luôn thích mình thật sạch sẽ, xinh đẹp. Nhưng những người đàn ông cẩu thả, thị giác “kém” sẽ không nhận ra điều này. Họ thậm chí còn quan hệ khi cơ thể đang dính nhớp mồ hôi. Người như vậy sẽ bị phụ nữ cho điểm thấp.

 

5. Những lời nói sáo rỗng

 

Những người đàn ông hay ba hoa, không bao giờ nói thật với đối phương, thậm chí hứa hươu hứa vượn cho xong việc rồi đâu lại vào đấy sẽ không nhận được sự tin tưởng của phụ nữ.

 

Cao Thúy

Theo Sina

LEAVE A REPLY