Những kỷ lục dưới đây có thể khiến bạn ngỡ ngàng.

 Choáng váng với người phụ nữ “quan hệ” với 919 người đàn ông chỉ trong một ngày

Đó là trường hợp của cô Lisa Sparks, một nữ diễn viên khiêu dâm sống tại thành phố Warsaw, Ba Lan. Vào ngày 16/10/2004, cô Lisa tuyên bố mình đã làm “chuyện ấy” với 919 người đàn ông chỉ trong vòng 24h.

Những kỷ lục thế giới về 'ân ái': Quan hệ với 919 người trong một ngày

Điều đó có nghĩa là, trung bình, cô Lisa chỉ mất khoảng 94 giây để hoàn thành một ” cuộc yêu ” với một người đàn ông. Kỷ lục này đã khiến rất nhiều người kinh ngạc, choáng váng và có phần sợ hãi. Cô Lisa cũng từng tham gia một cuộc thi có tên là Gang Bang để tìm ra kỷ lục về tình dục của con người ở khắp nơi trên thế giới. Những tưởng một người phụ nữ đã giành chiến thắng khi “quan hệ” với 759 người đàn ông trong một ngày, nhưng cuối cùng, cô Lisa vẫn phá vỡ kỷ lục khi làm “chuyện ấy” với 780 người chỉ trong một ngày.

Vợ chồng sưu tập 240 búp bê tình dục

Ông Bob Gibbins – 60 tuổi và vợ Lizzie, 55 tuổi có một sở thích khác người là sưu tập búp bê tình dục. Cả hai cùng sưu tập 240 loại búp bê tình dục khác nhau.

Những kỷ lục thế giới về 'ân ái': Quan hệ với 919 người trong một ngày - 1

Gibbins lần đầu mua búp bê loại này năm 2007 với giá khoảng 4.000 USD. Trong bộ sưu tập của vợ chồng ông, búp bê có giá rẻ nhất là 639 USD và đắt nhất lên đến 11.000 USD. Được biết, Bob và Lizzie Gibbins đã bỏ ra khoảng 160.000 USD cho thú sưu tập búp bê tình dục.

Thực tế nhiều người nghĩ búp bê được sử dụng cho chuyện tình dục nhưng Bob khẳng định không bao giờ làm theo cách đó.

“Mắc bệnh” lên đỉnh 500 lần/ngày

Nếu “lên đỉnh” là niềm hạnh phúc của những người phụ nữ thì với cô Zara Richardson, 30 tuổi, đến từ Basingstoke, Hants, Anh lại là nỗi ám ảnh cực độ. Dù chẳng có nhu cầu tình dục nhưng kể cả khi đang làm việc hay đi mua sắm, làm việc nhà Zara cũng tự dưng đạt cực khoái, trung bình là 500 lần/ngày.

Những kỷ lục thế giới về 'ân ái': Quan hệ với 919 người trong một ngày - 2

Nguyên nhân của triệu chứng trên là bởi cô Zara mắc hội chứng kích thích tình dục liên tục (PSA). Cô nói: “Cực khoái hàng trăm lần khiến sức khỏe tôi bị hủy hoại trầm trọng. Tôi không kiểm soát được cơ thể và nó ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của cuộc đời tôi”.

Lần đầu tiên cô Zara có các triệu chứng nói trên là vào năm 2001. Tuy nhiên, mãi tới năm 2010 cô mới được bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh mình đang mắc phải. Đây là bệnh chưa có thuốc chữa và cũng chưa tìm ra được nguyên nhân.

Nụ hôn dài nhất

Ngày 5/4/1999, đôi tình nhân Karmit Tzubera và Dror Orpaz đứng hôn nhau trong 30 giờ 45 phút không ngưng nghỉ. Và họ giành chức vô địch cuộc thi được tổ chức tại quảng trường Rabin, Tel Aviv (Israel), với giải thưởng là một chuyến đi vòng quanh thế giới và 2.500 USD. Cả đôi sau đó phải nhập viện vì kiệt sức.

Đức Minh (nguoiduatin.vn)

LEAVE A REPLY