Khi lên giường, đàn ông đôi khi ôm những tâm tư sâu kín mà phụ nữ khó lòng hiểu thấu hết.

Thực tế có những trường hợp, người vợ ở nhà rất xinh đẹp, nóng bỏng, thế nhưng chồng vẫn ngoại tình. Và trái khoáy hơn là cô bồ lại sở hữu nhan sắc thua kém vợ rất nhiều. Trong trường hợp ấy, liệu có phải ánh mắt và khẩu vị của đàn ông gặp vấn đề? Thực ra điều gì cũng có nguyên cớ và lý do sâu xa của nó, chỉ là bạn biết hay không mà thôi.

Khi lên giường, đàn ông đôi khi ôm những tâm tư sâu kín mà phụ nữ khó lòng hiểu thấu hết. Hãy nghe 3 người đàn ông trong cuộc chia sẻ về bí mật họ chôn giấu lúc lên giường cùng người phụ nữ của họ, chắc chắn phụ nữ phải giật mình đấy!

Quan hệ với vợ khiến tôi bị mất tôn nghiêm đàn ông – Khiêm, 35 tuổi

Vợ tôi rất xinh đẹp nhưng mới kết hôn được 4 năm mà tôi đã không còn hứng thú quan hệ tình dục với vợ. Bởi một lẽ rất đơn giản, đó là khi lên giường với vợ, tôi cảm thấy cực kỳ mất tôn nghiêm đàn ông.

Những suy nghĩ 'kỳ lạ' của đàn ông khi lên giường: 3 bí mật được hé lộ từ những người trong cuộc khiến phụ nữ chắc chắn phải 'giật mình'

Ảnh minh họa

Cô vợ xinh đẹp của tôi thường ném vào mặt chồng những lời lẽ chê bai khả năng giường chiếu của tôi. Chưa nói cô ấy còn làm mình làm mẩy mỗi khi tôi gợi ý chuyện ấy. Đối với cô ấy, chuyện đồng ý quan hệ giống như đã tặng cho tôi một món quà quý giá và tôi phải cảm thấy biết ơn vậy.

Chưa hết, chính vì tâm thế kênh kiệu và cao ngạo đó mà khi lên giường, cô ấy vô cùng thụ động. Vợ bắt tôi phải là người chủ động từ đầu đến cuối, phục vụ cô ấy chu đáo, còn cô ấy chỉ việc nằm im hưởng thụ.

Những cách cư xử của vợ khiến tôn nghiêm đàn ông của tôi bị động chạm nghiêm trọng. Thế nhưng vợ tôi chẳng hề hay biết, còn tôi vì quá chán nản nên chẳng buồn chia sẻ với cô ấy nữa. Mỗi lần quan hệ với vợ là một cực hình đối với tôi. Và điều gì đến cũng phải đến mà thôi, tôi phải đi nơi khác để tìm về tôn nghiêm của mình chứ!

Cùng người phụ nữ mình yêu lên giường, đó mới là chân chính làm tình – Sơn, 32 tuổi

Tôi đang mắc kẹt trong một mối quan hệ mà tiến về phía trước cũng không được nhưng dứt khoát chia tay cũng chẳng xong. Đơn giản một điều là tôi cảm thấy rất chán nản trong mỗi lần làm tình cùng bạn gái. Mà nguyên nhân sâu xa là vì tôi không yêu cô ấy, ở bên cạnh cô ấy cũng vì cô ấy quá tốt mà thôi.

Chính vì không có tình yêu mà những lần làm tình giữa chúng tôi trở nên nhạt nhẽo và thiếu nồng nhiệt. Tần suất cũng không đều đặn. Nếu bạn gái thắc mắc, tôi sẽ than mệt mỏi hoặc kêu bận rộn công việc để làm cái cớ từ chối. Những lúc như thế cô ấy lại hết lòng động viên, quan tâm tôi, nấu cho tôi những món ăn ngon. Cô ấy thực sự là một cô gái tốt, chăm chỉ, đảm đang, biết quan tâm đến người khác.

Thế nhưng không có tình yêu nên tôi cũng không có hứng thú trong chuyện tình dục với cô ấy. Mỗi lần lên giường với cô ấy chỉ là để giải quyết nhu cầu, thỏa mãn ham muốn phần “con” trong tôi mà thôi. Chứ làm tình thật sự thì phải là với người phụ nữ mình yêu say đắm. Khi có cả sự hòa quyện về thể xác lẫn tâm hồn, đó mới thực sự là một cuộc làm tình thăng hoa và đầy cảm xúc.

Những suy nghĩ 'kỳ lạ' của đàn ông khi lên giường: 3 bí mật được hé lộ từ những người trong cuộc khiến phụ nữ chắc chắn phải 'giật mình' - 1

Ảnh minh họa

Tình dục là bản năng của đàn ông, giống như cơm ăn, áo mặc và giấc ngủ – Huấn, 33 tuổi

Tôi vừa mới kết hôn được 6 tháng thôi, vợ tôi là một người phụ nữ không đến nỗi nào. Thế nhưng có một đặc điểm ở cô ấy khiến tôi cực kì ghét. Đó là vợ tôi luôn “cấm vận” chồng mỗi khi hai vợ chồng xảy ra xích mích, tranh cãi. Thời gian cấm vận sẽ phụ thuộc vào mức độ giận dỗi của cô ấy, có lần dài nhất là cả tháng trời cô ấy không cho tôi động vào người. Là vợ mình, tôi có thể ép buộc cô ấy, song quan hệ kiểu đó thì thà chẳng quan hệ còn hơn.

Phụ nữ không hiểu một điều rằng tình dục đối với đàn ông là một nhu cầu rất bản năng. Cũng như cơm ăn, nước uống và giấc ngủ hàng ngày vậy. Tôi nhiều lần muốn nói với vợ rằng, đừng có “cấm vận” chồng nữa, nếu không muốn tôi ngoại tình. Nhưng lại đành ngậm miệng chẳng dám hé răng, vì vợ tôi chẳng bao giờ hiểu được điều đó đâu.

Đã là nhu cầu bản năng thì không ai có thể “nhịn” được trong thời gian dài. Để chồng bị “đói” quá mức, anh ấy sẽ dễ dàng tìm đến những nơi bên ngoài có thể cho anh ấy ăn no đấy.

Theo An Du (Pháp Luật & Bạn Đọc)

LEAVE A REPLY