Là 1 trong những bài tập được dân giảm cân chú trọng nhất. Không phải ngẫu nhiên mà HIIT lại được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ hiệu quả của nó. Hãy cùng tập HIIT tiết kiệm thời gian mang đến hiệu quả miễn bàn bằng các bài tập này bạn nhé.

tap-hiit-tiet-kiem-thoi-gian-mang-den-hieu-qua-mien-ban1

Đi bộ

Đi bộ kết hợp với chạy nước rút được xem là những bài tập khá đơn giản khi bạn muốn giảm cân tốt hơn. Một phần vì kiểu bài tập này cũng khá đơn giản và thực hiện được ở nhiều vị trí khác nhau.

Bạn có thể bắt đầu bằng động tác chạy thật nhanh trong khoảng 30 giây. Sau đó bạn lại lặp lại liên tục từ 8 đến 10 lần. Sau đó ngừng lại.

tap-hiit-tiet-kiem-thoi-gian-mang-den-hieu-qua-mien-ban2

Pushups

Đây cũng là loạt bài tập khá quen thuộc với những cô nàng giảm cân. Hiển nhiên mức độ không hề nhẹ nhàng tí nào cả.

Bạn có thể bắt đầu bài tập bằng cách hít đất khoảng 10 cái, sau đó nghỉ khoảng 30 giây rồi lặp lại. Khi đã quen thuộc với bài tập này thì bạn có thể rút ngắn thời gian nghỉ ngơi, chỉ khoảng 15 giây là được.

tap-hiit-tiet-kiem-thoi-gian-mang-den-hieu-qua-mien-ban3

Squats

Đây là 1 trong những bài tập HIIT nổi tiếng nhất. Bạn có thể bắt đầu bằng tư thế hai chân ngang bằng vai, bụng hóp, ưỡn ngực về phía trước. Sau đó bạn ngồi xuống, càng sâu càng tốt. Thực hiện khoảng 10 lần. Sau đó nghỉ 30 giây rồi cứ lặp lại liên tục.

Tư thế squats chuẩn nhất yêu cầu vai, lưng và mông bạn phải đan thành một đường chéo. Trong khi đó đầu gối và bàn chân hướng ra ngoài nhé.

Quá trình chuyển tiếp giữa các bài tập cũng thúc đẩy nhanh các bài tập, từ đó mang lại kết quả loại trừ calo, đốt mỡ tốt hơn.

tap-hiit-tiet-kiem-thoi-gian-mang-den-hieu-qua-mien-ban4

Có thể dùng thuốc giảm cân không?

Câu trả lời là có. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp dùng thuốc giảm cân trong thời gian thực hiện các bài tập của mình. Với các loại thuốc giảm cân chính hãng như Safety Fat Burner, nỗi lo tác dụng phụ giờ chỉ còn là quá khứ. Nhờ vậy, bạn có thể đẩy nhanh tốc độ giảm cân mà không cần phải lo lắng về vấn đề tác dụng phụ. Safety Fat Burner chính hãng còn có tem chống hàng giả. Điều này giúp quyền lợi của bạn được đảm bảo và không phải sợ mua phải hàng lỗi, hàng kém chất lượng.