Tập luyện giảm cân có khó như bạn nghĩ? Câu trả lời là không. Chỉ cần một chút chú ý trong tập luyện và biết cách phân bố các bài tập, bạn có thể giảm cân nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

tap-luyen-giam-can-co-kho-nhu-ban-nghi1

Hãy chú ý đến những bài tập cardio

Muốn thúc đẩy nhanh quá trình giảm cân thì các bài tập cardio là lựa chọn thích hợp. Cardio với khối lượng tập nhanh có thể giúp các nàng tăng thêm các vùng cơ, đặc biệt, với những bài tập cardio, vùng eo bạn có thể giảm đáng kể.

Thường thì các bài tập chỉ kéo dài trong thời gian ngắn, chưa đến nửa tiếng. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để các vùng cơ trong cơ thể bạn duy trì đến cuối buổi tập. Hơn nữa việc chọn các bài tập HIIT cardio cũng góp phần giúp bạn đánh bay mỡ thừa mà không cần phải từ bỏ cơ bắp.

tap-luyen-giam-can-co-kho-nhu-ban-nghi2

Tần suất tập luyện

Đương nhiên, tần suất tập luyện cũng quan trọng không kém gì việc chọn bài tập. Nếu bạn dễ lên cân, thậm chí bạn sẽ còn dễ dàng hồi sức sau bài tập thể dục hơn nữa. Cơ thể bạn khá dẻo dai nên có thể thích nghi với các bài tập với tần suất vừa phải. Đương nhiên tập luyện cũng là yếu tố tiên quyết giúp bạn định hịnh các khối cơ trong cơ thể, và calo sẽ bị đốt cháy nhiều hơn.

Hãy duy trì 1 tuần suất tập luyện phù hợp cho mình. Nếu trong thời gian đầu cảm thấy chưa thích nghi, bạn có thể tập nhẹ với tần suất thấp trước, sau đó tăng dần lên.

tap-luyen-giam-can-co-kho-nhu-ban-nghi3

Nhịp cần phải duy trì

Chuỗi nhịp cần phải duy trì thường được cố định khoảng 8-15 nhịp. Đặc biệt trong giai đoạn tập luyện giảm cân, bạn càng phải tập theo các nhịp này, cơ thể sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn. Nhờ vậy, sự trao đổi chất cũng đến nhanh chóng.

Có thể dùng thuốc giảm cân không?

Bạn nên chú trọng đến sức khỏe của mình. Vì nhiều loại thuốc giảm cân trên thị trường đều có tác dụng phụ, nó có thể không thích hợp với chế độ tập luyện nhanh và bạn sẽ dễ xuống sức. Để an toàn hơn, bạn có thể chọn các loại thuốc giảm cân chính hãng, để giảm cân mà không lo lắng vấn đề thể lực khi tập luyện.

Thuốc giảm cân Safety Fat Burner là 1 cái tên thích hợp, góp phần giúp bạn giảm cân mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.