Tiết lộ 4 loại mặt nạ đất sét trị mụn sáng da

0
190

Do không chứa hóa chất và chất bảo quản, đặc biệt phù hợp với da nhạy cảm, phái đẹp có thể hoàn toàn chủ động kết hợp bột đất sét chuyên dụng với các nguyên liệu tự nhiên để thích hợp hơn với tình trạng của làn da, đặc biệt là đối với da mụn. Ảnh: myphamngoainhap.vn.1. Bột đất sét + sữa chua không đường: Trộn đều bột đất sét cùng sữa chua không đường theo tỉ lệ 1:1. Thoa đều mặt nạ lên mặt và thư giãn. Sau khoảng 10-15 phút rửa lại mặt bằng nước sạch. Ảnh: baomoi.com.2. Bột đất sét + toner: Trộn bột đất sét chuyên dụng với nước hoa hồng sao cho thu được 1 hỗn hợp sánh sệt. Thoa hỗn hợp mặt nạ lên mặt và thư giãn. Rửa sạch mặt bằng nước ấm sau khoảng 10-15 phút. Ảnh: baomoi.com.3. Bột đất sét + nha đam: Trộn bột đất sét chuyên dụng với gel lô hội theo tỉ lệ 2:1 cho đến khi thu được một hỗn hợp sệt là được. Rửa mặt rồi thoa đều hỗn hợp lên mặt. Sau khoảng 10-15 phút thì rửa lại bằng nước ấm. Ảnh: chuthapdo.org.vn.4. Bột đất sét + dầu olive (hoặc dầu dừa): Trộn bột đất sét chuyên dụng cùng với dầu olive (hoặc dầu dừa) và nước lọc theo tỉ lệ 2:2:1 để thu được một hỗn hợp sánh sệt. Ảnh: Hoaanhdao.vn.Làm sạch mặt rồi thoa hỗn hợp mặt nạ vừa làm ở bước 1 lên mặt. Đợi khoảng 10-15 phút cho mặt nạ hơi khô, rồi rửa lại mặt thật sạch bằng nước ấm. Ảnh: myphamOrigins.com.

Tiet lo 4 loai mat na dat set khong khac gi “chiec may hut mun”

Do không chứa hóa chất và chất bảo quản, đặc biệt phù hợp với da nhạy cảm, phái đẹp có thể hoàn toàn chủ động kết hợp bột đất sét chuyên dụng với các nguyên liệu tự nhiên để thích hợp hơn với tình trạng của làn da, đặc biệt là đối với da mụn. Ảnh: myphamngoainhap.vn.

Tiet lo 4 loai mat na dat set khong khac gi “chiec may hut mun”-Hinh-2

1. Bột đất sét + sữa chua không đường: Trộn đều bột đất sét cùng sữa chua không đường theo tỉ lệ 1:1. Thoa đều mặt nạ lên mặt và thư giãn. Sau khoảng 10-15 phút rửa lại mặt bằng nước sạch. Ảnh: baomoi.com.

Tiet lo 4 loai mat na dat set khong khac gi “chiec may hut mun”-Hinh-3

2. Bột đất sét + toner: Trộn bột đất sét chuyên dụng với nước hoa hồng sao cho thu được 1 hỗn hợp sánh sệt. Thoa hỗn hợp mặt nạ lên mặt và thư giãn. Rửa sạch mặt bằng nước ấm sau khoảng 10-15 phút. Ảnh: baomoi.com.

Tiet lo 4 loai mat na dat set khong khac gi “chiec may hut mun”-Hinh-4

3. Bột đất sét + nha đam: Trộn bột đất sét chuyên dụng với gel lô hội theo tỉ lệ 2:1 cho đến khi thu được một hỗn hợp sệt là được. Rửa mặt rồi thoa đều hỗn hợp lên mặt. Sau khoảng 10-15 phút thì rửa lại bằng nước ấm. Ảnh: chuthapdo.org.vn.

Tiet lo 4 loai mat na dat set khong khac gi “chiec may hut mun”-Hinh-5

4. Bột đất sét + dầu olive (hoặc dầu dừa): Trộn bột đất sét chuyên dụng cùng với dầu olive (hoặc dầu dừa) và nước lọc theo tỉ lệ 2:2:1 để thu được một hỗn hợp sánh sệt. Ảnh: Hoaanhdao.vn.

Tiet lo 4 loai mat na dat set khong khac gi “chiec may hut mun”-Hinh-6

Làm sạch mặt rồi thoa hỗn hợp mặt nạ vừa làm ở bước 1 lên mặt. Đợi khoảng 10-15 phút cho mặt nạ hơi khô, rồi rửa lại mặt thật sạch bằng nước ấm. Ảnh: myphamOrigins.com.