Một cô gái tóc vàng 25 tuổi ở nước Anh vừa tiết lộ cuốn nhật ký ghi lại tên của 5.000 người đàn ông mà cô đã từng lên giường kể từ “lần đầu tiên” năm 16 tuổi.

Tiết lộ gây sốc của những bệnh nhân nghiện... sex - 1

Hình chỉ có tính chất minh họa.

“Tôi vẽ một ngôi sao bên cạnh tên của những người đàn ông đã từng ngủ với mình trong một cuốn sổ nhỏ màu đỏ để chấm điểm cho họ” – Nikki Lee kể lại. Năm 18 tuổi, lúc bỏ nhà ra đi cùng vài người bạn, trong cuốn sổ của Lee đã có gần 800 cái tên. Bước sang tuổi 21, con số này tăng lên tới 2.289 và ở tuổi 25 cô đã có 5.000 cái tên đàn ông trong nhật ký tình dục của mình.

Nikki thường làm chuyện đó trong các hộp đêm, ở cả hành lang, công viên, rạp chiếu phim, sàn nhảy hay bãi biển. Cô thường xuyên có những chuyến đi nghỉ đặc biệt và trải qua những mối tình một đêm như thế. Trong một cuộc trò chuyện với tạp chí Love It, Lee cho biết: “Tôi chỉ có hai nguyên tắc: Không có người đàn ông nào thuộc về riêng một ai và tình dục an toàn. Ngoài hai điều ấy, mọi thứ đều không thành vấn đề. Một vài người bạn nghĩ rằng tôi cần phải điều trị chứng nghiện sex nhưng tôi thích hưởng thụ và không muốn chữa trị”.

Một cô gái khác tên là Terri Hunter, người Mỹ, 26 tuổi lại thú nhận rằng mỗi ngày cô đều muốn làm chuyện ấy 12 lần. Terri thừa nhận là không thể điều khiển nổi ham muốn tình dục của mình. “Ham muốn quan hệ của tôi lên cao tới mức, tôi chẳng còn chú ý tới chất lượng của những cuộc mây mưa đó ra sao nữa. Thậm chí tôi cũng không thèm để ý tới việc làm chuyện đó như thế nào hay thậm chí người đàn ông ngủ với tôi trông ra sao”.

Terri trở thành một nô lệ tình dục từ 17 tuổi. Cô đã lên giường với hơn 1.000 người (tính tới tháng 5/2009) mà vẫn không thể ngừng được ham muốn tình dục. “Tôi không tự trách mình bởi tôi không phải là một người phụ nữ nhếch nhác, bẩn thỉu. Đa số những người biết tôi đều cho rằng tôi rất hấp dẫn và duyên dáng. Tôi không nghiện thuốc lá, rượu hay heroin. Tôi chỉ muốn thỏa mãn ham muốn tình dục”, Terri tâm sự.

Dù đã thử rất nhiều biện pháp chữa trị, kể cả thôi miên, nhưng tất cả đều vô hiệu với ham muốn quá cao của Terri. Cô còn tiết lộ rằng muốn quan hệ với cả bác sĩ điều trị tâm lý cho mình!

Hồi 9/2009, dư luận nước Anh cũng bị sốc trước câu chuyện của một người phụ nữ 54 tuổi, đến từ Chelsea, phía tây thành phố London. Mare Simone thú nhận đã quan hệ với hơn 1.500 nam giới trong vòng 23 năm và bà vẫn tiếp tục gặp gỡ những người khác.

Nhưng câu chuyện của Simone đặc biệt ở chỗ bà khẳng định làm việc đó không phải để thỏa mãn nhục dục của bản thân mà coi đó như là một hành động hy sinh thân mình để hướng dẫn cho khoảng 1.500 người đàn ông biết cách làm thế nào với bạn gái mình trên giường. Bà khẳng định công việc đó hoàn toàn không giống với công việc của những cô gái mại dâm, bằng chứng là hơn 10.000 người cả nam lẫn nữ gặp trục trặc trong chuyện phòng the đã tìm tới bà, trả tiền cho bà để được tư vấn về tình dục.

Không chỉ phụ nữ, rất nhiều nam giới cũng vướng phải các vấn đề rắc rối có liên quan tới ham muốn tình dục mất kiểm soát. Mặc dù có địa vị xã hội cao, gia đình kiểu mẫu, vợ đẹp con khôn, nhưng ông quan tham tên Wang Cheng ở Quảng Tây, Trung Quốc vẫn không thể kìm chế ham muốn trước những người đẹp. Trong cuốn nhật ký bị rò rỉ trên mạng hồi tháng 4/2010, vị quan này đã từng lên giường với 500 cô gái và còn lên kế hoạch để có thể ngủ với 800 người đẹp. Wang Cheng đã đặt mục tiêu lên giường với ít nhất 56 phụ nữ trong một năm và luôn duy trì hai người tình. Để thực hiện được kế hoạch đã đề ra, Wang sẽ nhận hối lộ 100.000 NDT (15.746 USD), bằng khoảng 5 lần mức lương của một quan chức nhà nước.

Bệnh nghiện tình dục

Những trường hợp có ham muốn tình dục không thể kiểm soát đã nêu trên được thuật ngữ y học gọi là những người nghiện tình dục (sex addict) hoặc những người luôn bị ám ảnh với chuyện tình dục (sexual compulsivity).

Theo thống kê, có khoảng 3-6% dân số thế giới, gồm cả nam lẫn nữ, mắc phải hội chứng nghiện tình dục. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, trên thực tế con số có khả năng còn cao hơn rất nhiều.

Thường nghiện tình dục sẽ bắt đầu xuất hiện ở độ tuổi dậy thì nhưng nó cũng có thể phát sinh ở các giai đoạn sau trong cuộc đời con người. Hiện tượng nghiện tình dục cũng có thể nặng lên như nghiện ma túy, nghĩa là chấp nhận nhiều nguy cơ hơn hoặc có những hành vi táo bạo hơn mới có được sự vui thích như trước.

Theo các nhà nghiên cứu, những người có các biểu hiện sau đây có thể được coi là nghiện tình dục: Có xung năng không thể kiểm soát được những biểu hiện như thay đổi bạn tình để tìm cảm xúc mới mẻ dù đã cố gắng từ bỏ; Không thể cưỡng lại được những ham muốn tình dục, bất chấp cả các hậu quả xấu có thể xảy ra; Luôn bị ám ảnh bởi những ý nghĩ có liên quan tới quan hệ tình dục đến mức sao nhãng cả trách nhiệm gia đình, công việc, quan hệ vợ /chồng; Quyết định có quan hệ tình dục diễn ra một cách ngẫu hứng, không dựa trên cơ sở hợp lý và ngày càng trở nên liều lĩnh; Có nhiều cuộc tình vụng trộm; Thích lui tới những nơi có gái mại dâm; Có cử chỉ suồng sã, khiếm nhã, thích động chạm, sờ mó vào người khác phái dù không được phép.

Theo ĐS&PL