Có rất nhiều cách thú vị để có màn dạo đầu hoàn hảo, kích thích cuộc yêu và làm cho đối phương hai lòng.

Một nghiên cứu hồi tháng 5 đã tiết lộ những sai lầm tình dục nam giới và nữ giới thường mắc phải trong phòng ngủ.

Nghiên cứu thực hiện bởi Illicit Encounters – website hẹn hò hàng đầu của Vương quốc Anh. Trong đó, 2000 người Anh đã trả lời câu hỏi: Điều gì khiến họ khó chịu nhất khi quan hệ tình dục với đối phương.

Theo đó, sai lầm tình dục lớn nhất nam giới thường mắc phải là bỏ qua màn dạo đầu. Sai lầm phổ biến thứ hai là đạt cực khoái trước phụ nữ. Xem đầy đủ danh sách 10 sai lầm tình dục nam giới thường mắc phải ở đây.

Tiết lộ sai lầm tình dục lớn nhất của nam giới: Tránh được sẽ có cuộc yêu thăng hoa

Theo một nghiên cứu ở Anh, sai lầm tình dục lớn nhất nam giới thường mắc phải là bỏ qua màn dạo đầu.

Nhờ có nghiên cứu này, chúng ta mới hiểu được tầm quan trọng của màn dạo đầu trong cuộc yêu. Vậy làm thế nào để có màn dạo đầu hoàn hảo, mở đường cho cuộc yêu thăng hoa sau đó?

Dưới đây là một số bí quyết màn dạo đầu mà cả chàng và nàng đều có thể áp dụng để kích thích cuộc yêu, theo tư vấn của Healthline, trang web về sức khỏe uy tín hàng đầu của Mỹ.

Theo Healthline, màn dạo đầu có thể bắt đầu ngay từ buổi sáng và kéo dài cả ngày. Hai bạn có thể nhắn tin gợi tình với nhau ngay từ khi chưa gặp, hứa hẹn về một buổi tối mặn nồng. 

Sau đó, hai bạn có thể hẹn hò ăn tối – đây hoàn toàn có thể tính là dạo đầu nếu nó giúp hai bạn sẵn sàng hơn cho ‘chuyện ấy’.

Tiết lộ sai lầm tình dục lớn nhất của nam giới: Tránh được sẽ có cuộc yêu thăng hoa - 1

Ăn tối hoàn toàn có thể tính là dạo đầu nếu nó giúp hai bạn sẵn sàng hơn cho ‘chuyện ấy’.

Tạo không gian lãng mạn ấm cúng cho màn dạo đầu

Hãy tạo một bầu không khí thật gợi cảm trong phòng ngủ bằng những hành động đơn giản như thắp nến, bật nhạc nhẹ nhàng. Nếu có thể, hãy mời đối phương khiêu vũ. Khi cơ thể chạm vào nhau, hai bạn có thể cảm nhận được hơi thở và sự ấm áp của đối phương.

Trên giường ngủ, bạn có thể đặt một đĩa thức ăn ‘gợi cảm’ – những món có thể chia sẻ cùng nhau trên giường. Healthline gợi ý quả dâu tây và quả cherry nhúng sô cô la chảy. Đây có thể là lựa chọn tuyệt vời để ăn cùng nhau trên giường.

Tiết lộ sai lầm tình dục lớn nhất của nam giới: Tránh được sẽ có cuộc yêu thăng hoa - 2

Hãy tạo một bầu không khí thật gợi cảm trong phòng ngủ

Chính thức bước vào màn dạo đầu

Sau khi tạo được không khí, bạn có thể thử làm những điều sau cho màn dạo đầu thêm hứng thú:

Mát xa

Động chạm có sức mạnh lớn, và một vài động tác mát xa nhẹ nhàng đôi khi cũng đủ để cơ thể và tâm trí của đối phương thăng hoa. Dùng một chút dầu mát xa, bắt đầu từ chân và dần dần tiến lên, Healthline gợi ý.

Vùng nhạy cảm

Cơ thể của đối phương chứa nhiều vùng nhạy cảm chỉ đợi bạn chạm đến. Đừng ngại ngần, hãy chạm, hôn vào những khu vực khiến đối phương thấy kích thích nhất.

Tiết lộ sai lầm tình dục lớn nhất của nam giới: Tránh được sẽ có cuộc yêu thăng hoa - 3

Màn dạo đầu hoàn hảo sẽ giúp mở đường cho cuộc yêu thăng hoa.

Da áp da

Cảm giác cơ thể chạm vào nhau thật ‘khó đánh bại’, Healthline viết. Ôm ấp, quấn quýt đều rất hiệu quả.

Tắm chung

Đúng vậy, tắm chung có thể là một màn dạo đầu tuyệt hảo khi hai bạn quấn lấy nhau cùng lớp xà phòng trắng và nước nóng ấm.

Trò chơi cảm giác

Bạn có thể bịt mắt đối phương, trêu chọc họ bằng những đồ vật như lông vũ, viên đá lạnh… Điều này có thể kích thích cảm giác tò mò cũng như thích thú, mở đường cho cuộc yêu thú vị.

Theo Trà My (Pháp Luật & Bạn Đọc)

LEAVE A REPLY