‘Trên giường’, phụ nữ phạm phải sai lầm này sẽ khiến người đàn ông dù có cuồng nhiệt tới mấy cũng sẽ ‘trở mặt’

'Trên giường', phụ nữ phạm phải sai lầm này sẽ khiến người đàn ông dù có cuồng nhiệt tới mấy cũng sẽ 'trở mặt'

Dù cả hai có nhập cuộc với sự hưng phấn, sung mãn nhất mà khi “yêu” bạn lỡ “để rơi” vào đó 1 vài “hạt sạn” nhỏ, lập tức sẽ khiến đối phương bị mất hứng.

Mỗi một cuộc yêu cần phải được đôi bên đón nhận bằng sự trân trọng, chỉn chu từ cử chỉ yêu thương đến những lời nói ngọt ngào mới có thể tạo lên những giây phút ân ái thật sự nóng bỏng. Đưa đôi bên tới cảm xúc thăng hoa tuyệt đỉnh như mong đợi.

Ngược lại, dù cả hai có nhập cuộc với sự hưng phấn, sung mãn nhất mà khi “yêu” bạn lỡ “để rơi” vào đó 1 vài “hạt sạn” nhỏ, lập tức sẽ khiến đối phương bị mất hứng. Nhất là với đàn ông, họ dễ “lên” nhưng cũng rất dễ “tụt dốc không phanh” nếu bị đối tác “giội nước lạnh”. Đặc biệt, không ít phụ nữ nghĩ rằng đàn ông luôn hứng thú khi “quan hệ”, tuy nhiên điều này chỉ đúng nếu bạn đủ tinh tế, ngọt ngào để biết trở thành một “đối tác” tuyệt vời và tuyệt đối không phạm phải nhưng sai lầm dưới đây:

Nói lảm nhảm toàn chuyện không đâu

Bệnh của phụ nữ là nói nhiều mà đàn ông lại khá dị ứng với điều này. Đặc biệt khi về giường, nhiều chị em lại tranh thủ mang câu chuyện cơm áo gạo tiền hàng ngày ra đay nghiến, chỉ trích chồng. Đây được xem là 1 “gáo nước lạnh” giội thẳng vào chàng, dập tắt mọi đam mê, ham muốn đang dâng tràn trong họ. Khi ấy, thay vì tiếp tục “cuộc chơi”, đàn ông chỉ muốn nhanh chóng thoát khỏi cái “máy nói” đó ngay lập tức.

'Trên giường', phụ nữ phạm phải sai lầm này sẽ khiến người đàn ông dù có cuồng nhiệt tới mấy cũng sẽ 'trở mặt'
Ảnh minh họa

Nhiều lần như thế, việc về giường với bạn sẽ trở thành nỗi ám ảnh với chàng. Nếu bạn không thay đổi, chuyện phòng the của bạn sẽ nhanh chóng trở lên nguội lạnh. Thậm chí rất có thể chàng sẽ chán bạn mà ra ngoài tìm cho mình “nguồn vui” khác. Do vậy, khi đã lên giường, bạn chỉ nên tập trung sức lực, tâm trí cho cuộc yêu thôi nhé.

“Vò nát” cơ thể chàng

Phụ nữ đôi khi thể hiện tình yêu hơi “sách vở”. Chị em thường học theo những cảnh “nóng bỏng” trên phim với những hành động dùng tay cấu chặt vào cơ thể đối phương như thể muốn vò nát anh ấy. Tuy nhiên khi được khảo sát về quan điểm của cánh mày râu trong việc được đối phương “âu yếm” như vậy, hầu hết các chàng đều có chung 1 nhận định rằng, cách “yêu” này chỉ mang lại nỗi đau về thể xác và khiến anh ấy mất hứng.

'Trên giường', phụ nữ phạm phải sai lầm này sẽ khiến người đàn ông dù có cuồng nhiệt tới mấy cũng sẽ 'trở mặt' - 1
Ảnh minh họa

Hiểu rằng khi sự hưng phấn được đẩy lên tới đỉnh điểm, chị em khó có thể kiểm soát được hành vi. Tuy nhiên, dù cuồng nhiệt tới mấy, bạn nên để ý tới cảm xúc của chàng. Đặc biệt không nên để “sức nóng” từ bạn làm tổn thương tới thể xác của chàng như làm trầy xước, thâm tím da của chàng.

Hãy nhớ, sau cánh cửa phòng ngủ, bạn sẽ có vô vàn cách thể hiện cảm xúc bản thân với chồng mà không nhất thiết phải diễn cảnh cào cấu với chàng. Thay vào đó bạn hãy nhấn các ngón tay bám chặt vào cơ thể chàng, siết chặt vòng ôm hơn hoặc vuốt ve để kích thích ham muốn trong chàng. Đảm bảo làm như thế, chàng sẽ thấy bạn giống như 1 miếng bánh ngọt ngào mà chàng chỉ muốn dành cả đêm để nhấm nháp, thưởng thức bạn.

Nhập cuộc yêu với vẻ mặt quá nghiêm túc

Nhiều chị em còn rất cứng nhắc trong chuyện chăn gối. Họ không hiểu rằng tình dục là một nhu cầu tất yếu trong đời sống vợ chồng. Hôn nhân chỉ có thể bền chặt khi “lửa yêu” trong phòng the luôn “rực cháy”. Ngược lại, chuyện ấy giữa đôi bên nguội lạnh sẽ kéo theo sự gắn kết vợ chồng bị giảm đi. Vậy nên phụ nữ cần nghiêm túc đề cao vai trò quan trọng của chuyện ấy với chồng. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là khi nhập cuộc cùng chàng, bạn lại mang theo một khuôn mặt nghiêm túc tới thiếu cảm xúc.

'Trên giường', phụ nữ phạm phải sai lầm này sẽ khiến người đàn ông dù có cuồng nhiệt tới mấy cũng sẽ 'trở mặt' - 2
Ảnh minh họa

Đồng thời, bạn hãy nhớ đừng bao giờ lên kịch bản cho cuộc yêu của mình với lịch cố định về ngày giờ cũng như địa điểm. Tốt nhất bạn hãy để cho cuộc yêu của mình diễn ra theo cảm hứng. Chỉ cần chàng muốn thì bất chấp thời điểm nào bạn cũng sẵn sàng “tung hứng” theo chàng khi ấy. Cũng không nên chung thủy với duy nhất 1 “kiểu yêu” vì như thế sẽ khiến chàng nhàm chán, kìm hãm sự đam mê khám phá của chàng. Tóm lại, khi về giường với chàng, bạn hãy buông lỏng cơ thể để đón nhận những cảm xúc thăng hoa cùng người đàn ông của bạn.

Theo Hải Hương (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *