Trong chốn phòng the, dù yêu tới mấy mà phụ nữ 'đọc nhầm vị đàn ông' thế này xem như đã tự mình đẩy chồng vào tay kẻ khác!
Trong chốn phòng the, dù yêu tới mấy mà phụ nữ 'đọc nhầm vị đàn ông' thế này xem như đã tự mình đẩy chồng vào tay kẻ khác!

Biết rằng chăn gối phòng the là 1 phần thiết yếu của cuộc sống hôn nhân nhưng không có nghĩa nó là thước đo duy nhất để đánh giá tình cảm vợ chồng.

Chăn gối phòng the vốn là một phần vô cùng quan trọng trong cuộc sống hôn nhân. Nhất là với đàn ông, nhu cầu tình dục có thể nói là không thể thiếu. Thế nhưng không có nghĩa là bất cứ lúc nào chàng cũng đạt cảm xúc cao trong chuyện ấy. Vậy nên là vợ, bạn cần tinh tế nắm bắt được những mong muốn thực sự của chàng như thế tình cảm vợ chồng mới nồng đượm, bền lâu.

Ngược lại, phụ nữ không hiểu hết suy tư của chồng rất dễ dẫn tới tình trạng vợ chồng “lệch pha”. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc chăn gối đôi bên, khiến đàn ông mất đi niềm đam mê với vợ. Tất nhiên khi ấy, hôn nhân của hai người rạn nứt là điều khó tránh khỏi.

Ban phát cuộc yêu

Trong chốn phòng the, dù yêu tới mấy mà phụ nữ 'đọc nhầm vị đàn ông' thế này xem như đã tự mình đẩy chồng vào tay kẻ khác!
Ảnh minh họa

Nhiều phụ nữ nhầm tưởng rằng, chuyện phòng the cũng giống như trong chuyện ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Cái gì ăn nhiều quá cũng sẽ “bội thực”, không còn cảm giác ngon miệng. Thành thử trong vấn đề chăn gối, họ lập “thiết quân lệnh”, kiểm soát số lần “giao ban” của vợ chồng vì cho rằng, “yêu” ít đàn ông sẽ háo hức, ngày nhớ đêm mong vợ. Khi đó cảm xúc chăn gối của chàng cũng sẽ “bất tận” hơn. Tiếc rằng thực tế đàn ông lại không thích như vậy:

“Không biết vợ tôi đọc sách hay nghe ai tư vấn mà chuyện vợ chồng cô ấy toàn bắt tôi phải ‘nhịn đói’ với lý thuyết ‘yêu ít chất lượng nhiều’. Trong khi tôi là người có nhu cầu cao, làm chuyện ấy hàng đêm với vợ mới thấy thoải mái hoặc không chí ít tuần cũng phải được 3, 4 lần. Như thế năng lượng trong cơ thể tôi sẽ được giải phóng. Đằng này hễ chạm vào vợ, cô ấy lại đẩy ra bảo chưa tới lịch, nhiều khi tôi phát điên. Thậm chí có lần tôi đã nghĩ tới chuyện ra ngoài ‘xử lý’ cho đã hậm hực”, Thanh Tú (34 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ.

Cấm cửa khi vợ chồng mâu thuẫn

Trong chốn phòng the, dù yêu tới mấy mà phụ nữ 'đọc nhầm vị đàn ông' thế này xem như đã tự mình đẩy chồng vào tay kẻ khác! - 1
Ảnh minh họa

Chị em luôn thừa nhận rằng “chuyện ấy” chính là một liệu pháp hữu hiệu giúp vợ chồng giảm hòa sau mỗi lần đôi bên “chiến tranh”. Cũng vì vậy, nhiều người chọn cách “cấm vận” chồng khi chàng mắc lỗi. Chị em nghĩ rằng đấy sẽ là “một đòn” tra tấn tinh thần với mày râu mà không biết làm như thế không hề tốt.

“Tôi muốn khi vợ chồng bất đồng quan điểm sẽ ngồi lại với nhau, thẳng thắn chỉ cái sai cái đúng cho từng người thấy trên tinh thần xây dựng chứ không phải mang chuyện chăn gối ra làm “chiến thuật” đe dọa đối phương. Nhất là với mày râu chúng tôi, tình dục là 1 nhu cầu không thể thiếu. Vậy nên có những khi tôi nói thẳng với vợ rằng, cấm vận chồng có nghĩa là cô ấy đang ngầm đầy tôi ra xa vợ đó”, Trung Dũng (30 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội), tiết lộ.

Lấy chuyện ấy làm thước đo tình cảm vợ chồng

Trong chốn phòng the, dù yêu tới mấy mà phụ nữ 'đọc nhầm vị đàn ông' thế này xem như đã tự mình đẩy chồng vào tay kẻ khác! - 2
Ảnh minh họa

Biết rằng chăn gối phòng the là 1 phần thiết yếu của cuộc sống hôn nhân nhưng không có nghĩa nó là thước đo duy nhất để đánh giá tình cảm vợ chồng.

“Vợ tôi lúc nào cũng yêu cầu lịch gần gũi của hai đứa phải đều như vắt tranh. Những lúc công việc suôn sẻ, tinh thần thoải mái không nói làm gì. Nhiều khi công việc áp lực, đầu óc căng thẳng khiến tôi không thấy có hứng thú với chuyện ấy. Đi làm mệt mỏi, về nhà chỉ muốn chuyện trò với vợ một lúc rồi ôm cô ấy ngủ lấy sức để sáng mai đi làm. Vợ tôi lại không chịu hiểu như vậy.

Cô ấy sẽ tỏ ra hậm hực đến mất ăn mất ngủ mỗi khi chuyện sinh hoạt vợ chồng bị sai lịch không đúng ý mình. Vợ tôi cho rằng, đàn ông chỉ thờ ơ chuyện đó khi đã chán vợ, có người phụ nữ khác bên ngoài. Khi cô ấy không tìm ra bằng chứng nào đáng ngờ sẽ quay ra đổ tại sức khỏe tôi không ổn và bắt đầu mua đủ loại thực phẩm chức năng về bắt chồng uống. Không chỉ dừng lại ở đó, thức ăn hàng ngày cũng toàn các món bổ dưỡng. Chồng không ăn uống theo ý là dằn dỗi. Những lúc như thế, tôi thật sự rất mệt mỏi”, Thanh Tùng (35 tuổi, Bắc Ninh) kể lại.

Nghe những tâm sự này của đàn ông, hi vọng chị em phần nào đã suy nghĩ của chồng mình. Đàn ông bên ngoài có vẻ khó gần nhưng bên trong lại rất ấm áp, đơn giản chứ không hề phức tạp. Đôi khi là do chị em tự suy diễn mà đẩy quá mọi chuyện khiến mày râu căng thẳng phát chán. Phụ nữ nên tinh tế, ngoài dùng trái tim, phải biết đặt mình vào địa vị, lập trường của chồng để hiểu chồng. Được như vậy, vợ chồng lúc nào cũng hạnh phúc, vui vẻ.

Theo GGG (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Những dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách thường gặp
Bệnh hôi nách là gì? Có phải bệnh bẩm sinh không?
Dị ứng da và cách điều trị an toàn?

LEAVE A REPLY