Ban ngày e ấp, diễm lệ nhưng ban đêm phụ nữ bỗng chốc lại biến thành cô nàng nổi loạn, ngổ ngáo hỏi rằng chàng nào không ngỡ ngàng, thích thú.

Không có thân hình hoàn hảo, nước da không trắng hồng, môi không căng mọng, gợi cảm nhưng điều đó không có nghĩa bạn là người phụ nữ thiếu quyến rũ. Bởi chỉ cần khi về giường, bạn có kỹ năng phòng the tuyệt đỉnh thì dù người đàn ông của bạn có lạnh lùng, băng giá tới đâu cũng vẫn bị bạn làm cho “mê mệt”.

Tất nhiên để làm được điều đó, chị em cần phải học hỏi, trau dồi kiến thức trong chuyện chăn gối để bản thân dày dặn kinh nghiệm “tác chiến” trong mỗi cuộc giao ban. Điều quan trọng hơn là khi nhập cuộc, chị em cần phải tạo cho mình 1 phong thái tự tin và sẵn sàng “nói không” một cách “phũ phàng” với đối tác chứ không phải lúc nào cũng ngoan ngoãn gật đầu chờ chàng “yêu”. Từ đó mới có thể gây dựng được 1 cuộc yêu hoàn hảo với đầy đủ sắc thái cảm xúc thăng hoa tới không ngờ.

Buộc chàng phải “có làm mới có ăn”

Về giường phụ nữ biết dùng chiêu 'phũ' thế này đảm bảo sẽ khiến chàng phải ngày nhớ đêm mong, 'nghiện vợ' không rời

Ảnh minh họa

Đàn ông có thể là những “thực khách” khó chiều nhưng khi bạn nắm được khẩu vị riêng của chàng rồi thì bạn lại thấy, vị thực khách này cũng không hề “khó ưa” như mình vẫn nghĩ. Lúc lên giường cũng vậy, bạn hãy nhớ đàn ông luôn là những con ngựa bất kham, cái gì có một cách quá dễ dàng họ sẽ không biết trân trọng. Vậy nên trong mỗi cuộc ân ái, phụ nữ cần tập cho người đàn ông của mình 1 động lực quyết tâm phấn đấu mới được “hưởng thành quả”. Tuyệt đối đừng để chàng trong tư thế “chờ ăn sẵn”. Điều đó sẽ khiến chàng không biết trân trọng những thứ mình đang có trong tay.

Là cô nàng ngổ ngáo sau cánh cửa phòng ngủ

Phụ nữ khi yêu thường luôn yêu chiều người đàn ông của mình hết mực. Tuy nhiên, bạn hãy chỉ là cô vợ ngoan hiền, gọi dạ bảo vâng trong phòng khách, lúc cùng chồng đi dự tiệc. Còn sau cánh cửa phòng ngủ, phụ nữ cần trang bị cho mình một “cách ứng xử khác”.

Đàn ông vốn ưa sự mới lạ. Nếu lúc nào xuất hiện trước mặt họ, bạn cũng giữ vẻ nhu mì, ban đầu có thể các chàng sẽ thấy vợ mình thật mong manh cần được bảo vệ, nâng niu. Nhưng lâu dần họ sẽ thấy ở bạn chẳng có gì để khám phá tìm hiểu. 10 đêm như 10, cạnh chồng, bạn cứ như 1 cây củi khô đương nhiên chàng sẽ chán. Có thể chàng vẫn vui vẻ nằm ôm bạn để vỗ về, chở che nhưng cảm xúc chăn gối đối với vợ thì chắc chắc đã như ngọn đèn khô dầu.

Song thay vào đó, ban ngày bạn e ấp, diễm lệ nhưng ban đêm bỗng chốc lại biến thành cô nàng nổi loạn, thậm chí pha chút “lẳng lơ” trên giường chắc chắn sẽ khiến chồng vô cùng ngỡ ngàng và thích thú.

Đặc biệt, khi vào vai một “gái hư”, phụ nữ cũng cần diễn cho tròn vai mới có thể giúp cả hai có cảm xúc thăng hoa thật sự. Hãy khêu gợi, “thả thính” chàng bằng từng động tác mơn trớn nhưng đừng thấy chàng “vừa cắn câu” đã vội “giật cần”. Thính là của bạn, thả ngâm bao nhiêu tùy ý. Một khi say mồi, ắt chàng phải vùng dậy rượt đuổi con mồi ấy. Ham muốn được đẩy lên cao, chàng càng khao khát có được bạn bằng mọi giá. Lúc ấy, cuộc yêu của bạn với chàng chắc chắn sẽ sẽ mỹ mãn tới mức chẳng ngôn từ nào có thể diễn tả hết được.

Sẵn sàng nói không để “lùi 1 bước tiến 3 bước”

Về giường phụ nữ biết dùng chiêu 'phũ' thế này đảm bảo sẽ khiến chàng phải ngày nhớ đêm mong, 'nghiện vợ' không rời - 1

Ảnh minh họa

Thức ăn có ngon đến mấy mà ăn liên tiếp các ngày, bạn cũng không còn cảm nhận được mùi vị đặc trưng của chúng. Chuyện chăn gối vợ chồng cũng vậy, đôi khi chúng ta cần phải tự tạo độ dãn cách giữa các cuộc yêu, đừng để chúng diễn ra với mật độ dày đặc quá sẽ khiến đàn ông “bội thực”. Lúc đó, dù bạn có là một “món khai vị” hoàn hảo tới không thể hoàn hảo hơn thì nhìn bạn chàng vẫn không thấy hứng thú. Bởi “bụng chàng” vẫn còn đang lưng lửng dư vị “tiệc đêm” hôm trước.

Vậy nên để khao khát dục vọng trong chàng được đẩy lên đỉnh điểm, phụ nữ nên mạnh dạn nói “không”, bỏ đói chàng một vài bữa. Khi nào chàng thật sự khát thèm bạn tới cháy bỏng, khi ấy chắc chắn chỉ nhìn thấy bóng dáng bạn về giường, chàng sẽ phải cuống quýt ôm quấn mà trân trọng bạn tới từng phút giây sau đó.

Một lời khuyên đưa ra cho phụ nữ, yêu chiều chồng là không sai nhưng chúng ta cần phải yêu chiều theo sách lược riêng của mình. Đừng bao giờ nghĩ, bạn cứ nỗ lực đáp ứng mong mỏi của đàn ông mà đã được họ dành vị trí độc tôn trong trái tim. Đặc biệt hãy học cách nói “không”, biết làm ngơ trước đề nghị của đối phương để họ phải khao khát đợi chờ bạn. Những gì càng khó có được sẽ càng khiến người ta biết trân trọng giữ gìn. Nhất là với đàn ông, những người yêu cảm giác mạo hiểm và chinh phục.

Theo Hải Hương (Pháp Luật & Bạn Đọc)

LEAVE A REPLY