Xu hướng làm đẹp quái dị, chỉ ai can đảm mới dám thử

0
320

Mới đây, vẽ lông mày hình giày cao gót là xu hướng làm đẹp kỳ lạ xuất hiện trên mạng xã hội. Để thực hiện kiểu lông mày cầu kỳ này, các cô gái sẽ phải… cạo hẳn một bên chân mày của mình rồi kỳ công tô vẽ hình một chiếc giày thay vào đó.Trước đó, cộng đồng mạng thế giới từng sôi sục với xu hướng vẽ lông mày hình tròn, vắt từ chân mày bên này sang bên kia.Corkscrew Nails (móng tay xoắn) cũng là xu hướng làm đẹp mới lạ trên Instagram. Nó xuất hiện lần đầu tiên trong video quảng bá của nhãn hiệu chuyên về sản phẩm dành cho móng tay – Kiara Sky.Vẽ mắt đuôi cá: Để có thể tạo được hình đuôi cá, bạn chỉ cần dùng kem che khuyết điểm che một phần lông mày và kẻ đuôi lông mày đi lên, và voila, tạo thành chiếc đuôi cá.Vương miện trên mí mắt: Vẽ hai chiếc vương miện trên mí mắt là xu hướng trang điểm làm cho bạn giống như một công chúa.Tết tóc hình áo corset: Đây là xu hướng làm đẹp trông hơi kỳ lạ nhưng rất phong cách.Lông mi ombre: Để thực hiện trào lưu này, bạn cần phải sử dụng lông mi giả. Kiểu vẽ lông mi này rất hợp với các lễ hội.Mang cả vườn hoa xuân lên hàng lông mày là mốt làm đẹp nhen nhóm từ đầu năm nay.Trong năm 2018, trên Instagram còn rộ lên một xu hướng nhuộm tóc mới đặc biệt được các cô gái trẻ yêu thích, đó là tóc nhuộm geode (hay tóc nhuộm màu thạch anh).Lông mày “sắt”: Năm nay, các nhà tạo mẫu lông mày đã trở nên cực kỳ sáng tạo. Có lẽ, ý tưởng nguy hiểm và hấp dẫn nhất là lông mày sắt của nhà tạo mẫu người Serbia. Ảnh: BS, Internet.Video “Trị mụn hiệu quả với tinh dầu bạc hà”. Nguồn: Tinh Dầu Xanh

Mới đây, vẽ lông mày hình giày cao gót là xu hướng làm đẹp kỳ lạ xuất hiện trên mạng xã hội. Để thực hiện kiểu lông mày cầu kỳ này, các cô gái sẽ phải… cạo hẳn một bên chân mày của mình rồi kỳ công tô vẽ hình một chiếc giày thay vào đó.

Trước đó, cộng đồng mạng thế giới từng sôi sục với xu hướng vẽ lông mày hình tròn, vắt từ chân mày bên này sang bên kia.

Corkscrew Nails (móng tay xoắn) cũng là xu hướng làm đẹp mới lạ trên Instagram. Nó xuất hiện lần đầu tiên trong video quảng bá của nhãn hiệu chuyên về sản phẩm dành cho móng tay – Kiara Sky.

Vẽ mắt đuôi cá: Để có thể tạo được hình đuôi cá, bạn chỉ cần dùng kem che khuyết điểm che một phần lông mày và kẻ đuôi lông mày đi lên, và voila, tạo thành chiếc đuôi cá.

Vương miện trên mí mắt: Vẽ hai chiếc vương miện trên mí mắt là xu hướng trang điểm làm cho bạn giống như một công chúa.

Tết tóc hình áo corset: Đây là xu hướng làm đẹp trông hơi kỳ lạ nhưng rất phong cách.

Lông mi ombre: Để thực hiện trào lưu này, bạn cần phải sử dụng lông mi giả. Kiểu vẽ lông mi này rất hợp với các lễ hội.

Mang cả vườn hoa xuân lên hàng lông mày là mốt làm đẹp nhen nhóm từ đầu năm nay.

Trong năm 2018, trên Instagram còn rộ lên một xu hướng nhuộm tóc mới đặc biệt được các cô gái trẻ yêu thích, đó là tóc nhuộm geode (hay tóc nhuộm màu thạch anh).

Lông mày “sắt”: Năm nay, các nhà tạo mẫu lông mày đã trở nên cực kỳ sáng tạo. Có lẽ, ý tưởng nguy hiểm và hấp dẫn nhất là lông mày sắt của nhà tạo mẫu người Serbia. Ảnh: BS, Internet.

Video “Trị mụn hiệu quả với tinh dầu bạc hà”. Nguồn: Tinh Dầu Xanh