Top 4 xe nâng Komatsu 3.5 tấn Chất Lượng Được Khuyên Dùng

Komatsu là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản có lịch sử hoạt động hơn 100 năm, chuyên sản xuất các thiết bị, máy móc phục vụ cho ngành khai khoáng và sản xuất như: Xe nâng hàng, Máy xúc khai thác, xe tải hạng nặng, máy xúc lật, máy phát điện,… Trong đó, xe nâng là sản phẩm làm nên tên tuổi của thương hiệu với độ bền được coi như “nồi đồng cối đá“, hiệu suất làm việc cao và tiết kiệm nhiên liệu tới 8% so với dòng xe trước đó.

Hãy cùng chúng tôi điểm danh 4 mẫu xe nâng Komatsu 3.5 tấn chất lượng được khuyên dùng nhé!

Xe nâng hàng Komatsu FD35AT-17

Là dòng xe nâng Komatsu Nhật Bản sử dụng công nghệ mới và tiên tiến nhất của hãng Komatsu nên mọi chi tiết động cơ, hộp số, thủy lực và các chi tiết từ nhà máy Nhật Bản đều được giám sát và kiểm duyệt theo quy trình hiện đại và uy tín.

Thông Số kỹ thuật của Xe Nâng 3.5 Tấn Model: FD35AT-17.

• Sức nâng: 3.5 tấn
  • Nhiên liệu: Dầu (Diesel)
  • Chiều cao nâng: 3 – 6.5 mét (tùy theo nhu cầu khách hàng)
  • Loại lốp: Lốp đặc, lốp đơn
  • Chiều dài càng nâng: 1,07m – 1,22 m
  • Xuất xứ: Nhật Bản.
  • Chất lượng: Mới 100%
  • Bảo hành: 12 tháng theo quy định Komatsu trên toàn cầu.

Xe nâng Komatsu 3.5 tấn này là dòng xe nâng đời mới nhất thích hợp cho các nhà máy hoạt động với cường độ cao và trong ngành công nghiệp nặng. Xe được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của xe nâng Komatsu Nhật Bản, đảm bảo phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Xe nâng dầu 3.5 tấn Komatsu FD35NT-10

Nhu cầu mua xe nâng Komatsu 3.5 Tấn FD35NT-10 trên thị trường ngày một tăng cao. Mẫu xe nâng 3.5 tấn này thực sự có nhiều ưu điểm, điều này cũng dễ hiểu khi nó hỗ trợ đắc lực cho người dùng, đặc biệt là những công ty có nhu cầu vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa thường xuyên.

Ưu điểm của dòng xe này là:

• Xe được sản xuất bởi thương hiệu Komatsu nổi tiếng. Nhờ áp dụng công nghệ, thiết bị Komatsu tiên tiến Nhật Bản nên đạt được sự đồng bộ tiên tiến, vận hành an toàn, ổn định.
  • Xe nâng người 3.5 tấn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và đã được kiểm định nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.
  • Với trọng lượng cho phép là 6.340 kg, khung nâng chắc chắn và có thể nâng được tải trọng lớn. Xe sử dụng hộp số tự động và có ghế lái, rất thuận tiện cho người điều khiển.

Thông số kỹ thuật của xe nâng Komatsu 3.5 tấn FD35NT-10

• Trọng tải nâng tối đa : 3.5 tấn
  • Chiều cao nâng tối đa : 4.5 mét, khung nâng 2 tầng không chui được container
  • Chiều dài càng nâng : 1800 mm
  • Chiều rộng càng nâng : 1100 mm
  • Chiều cao cơ sở : 2850 mm
  • Vỏ xe : Vỏ đặc/ vỏ đơn
  • Sử dụng dầu Diesel, tiết kiệm nhiên liệu và công nghệ giảm khí thải ra môi trường
  • Kiểu dáng : Ngồi lái
  • Loại hộp số : Số tự động
  • Xuất xứ : Nhập khẩu 100% từ Nhật Bản

Xe nâng động cơ diesel 3.5 tấn sử dụng trong các nhà máy sản xuất ván ép, sắt, giấy, ống đồng, nhôm, dây điện, gạch, xi măng,.. Một giải pháp nâng hạ rất hiệu quả. Xe nâng người 3.5 tấn hoạt động tốt trong mọi môi trường làm việc. Chiếc xe này tiêu thụ khoảng 2,5 đến 3,5 lít dầu diesel mỗi giờ làm việc.

Xe nâng 3.5 tấn Komatsu FD35AT-16

Thông số kỹ thuật xe nâng Komatsu model FD35AT – 16

• ​Xuất xứ : Nhật Bản
  • Model : FD35AT-16
  • Tải trọng nâng : 3500kg
  • Chiều cao nâng hạ : 5m
  • Loại khung: 3 tầng
  • Kiểu lốp : lốp hơi
  • Tổng trọng lượng : 5680kg
  • Nhiên liệu sử dụng: dầu diesel

Xe nâng Komatsu FD35AT – 16 dùng để nâng và di chuyển hàng hóa có tải trọng 3500kg, rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Xe nâng dầu Komatsu FD35W-7

Dưới đây là một số thông số cơ bản của xe, căn cứ vào các thông số này để lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu sử dụng.

• Model xe: FD35W-7
  • Tải trọng nâng lớn nhất: 3.5 tấn (Tâm tải trọng 500mm)
  • Chiều cao nâng lớn nhất: 3.0 mét (Có thể thay đổi theo yêu cầu)
  • Nhiên liệu sử dụng: Dầu diesel
  • Loại số: Số sàn
  • Loại lốp: Lốp kép hơi
  • Tải trọng tối đa: 3500kg
  • Trọng lượng xe: 6080kg

Dù là mã xe nâng được ra mắt từ lâu nhưng FD35W-7 vẫn được nhiều người lựa chọn bởi nó vẫn đáp ứng được các nhu cầu nâng hạ cơ bản, động cơ hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu.

Công ty TNHH Marubeni – Mhe chuyên cung cấp và cho thuê các loại xe nâng Komatsu. Là đơn vị phân phân phối độc quyền chính hãng xe nâng Komatsu từ Nhật Bản. Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong ngành phân phối các thiết bị xây dựng, Mhe tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng khi mua sản phẩm được cung cấp đầy đủ các hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ xe. Bên cạnh đó, Mhe còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về xe nâng hàng 3.5 tấn và tham khảo giá xe nâng Komatsu cũng như bảng giá các loại xe nâng dầu cụ thể, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua Hotline: (84-24) 3843 0540 nhé!