AgriDrone review máy bay phun thuốc DJI T25

Hiện nay, DJI Agras T25 đang là một trong những sản phẩm máy bay nông nghiệp thông minh được bà con đặc biệt quan tâm. Với thiết kế gấp gọn linh động cùng công nghệ hiện đại được nâng cấp, hãy cùng AgriDrone review máy bay phun thuốc DJI T25 chi tiết hơn về sản phẩm nhé!

Nhu cầu sử dụng máy bay nông nghiệp của người nông dân hiện nay

Ngày nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng của thị trường trong nhiều lĩnh vực, công nghệ ứng dụng trong nông nghiệp cũng đã mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời. Chẳng hạn như nó đã hỗ trợ bà con nông dân chăm sóc cây trồng, sản xuất, canh tác như: Gieo sạ lúa, rải phân, phun thuốc trừ sâu nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc biệt, thời gian vừa qua thương hiệu DJI nổi tiếng đã cho ra mắt máy bay không người lái DJI Agras T25. Sản phẩm hứa hẹn mang đến nhiều tính năng ưu việt, tạo nên bước đệm mới cho quá trình phát triển và thay đổi của nền nông nghiệp nước ta. Nhờ đó mang đến hiệu quả cao trong sản xuất.

AgriDrone review máy bay phun thuốc DJI T25 chi tiết

Máy bay xịt thuốc điều khiển từ xa DJI T25 có những tính năng vượt trội dưới đây:

• Thùng rải phân bón chứa được 25kg và rải được 72 kg/phút
  • Thân drone được thiết kế linh hoạt, có thể gấp gọn hỗ trợ việc bảo quản và vận chuyển
  • Bình phun của sản phẩm có tải trọng 20kg với tốc độ phun 16 lít/phút (2 vòi) và 24 lít/phút (4 vòi)
  • Lập bản đồ rộng 13.5ha trong vòng 10 phút
  • Drone phun thuốc được trang bị thêm 2 radar mảng pha chủ động
  • Pin thông minh DB800 với dung lượng sạc là 15.500 mAh
  • Tuổi thọ pin là 1500 lần sạc
  • Pin hỗ trợ sạc nhanh trong vòng 9 phút

Thiết kế thông minh, gấp gọn

Máy bay điều khiển từ xa DJI Agras T25 có thiết kế thân máy nhỏ gọn và linh động, nhờ đó mà bà con có thể dễ dàng gấp gọn lại. Ngoài ra, trọng lượng của thiết bị cũng được hãng tối ưu, một người cũng có thể sử dụng với thao tác đơn giản. Drone nông nghiệp có thiết kế hiện đại, điểm nổi bật là tải trọng của sản phẩm được tăng lên đáng kể, giúp rút ngắn thời gian sản xuất. Bệnh cạnh đó, hệ thống phun còn có tải trọng tối đa là 20kg và bộ phận rải có tải trọng 25kg. Bà con hoàn toàn có thể hoàn thiện công việc phun thuốc đến 12ha và rải được 1 tấn phân bón trong 1 giờ.

Hệ thống phun sương kép

Thiết bị có hệ thống phun sương kép hoạt động bằng cách truyền từ máy nén áp suất cao với tác dụng nén nước dạng lỏng qua hệ thống ống dẫn. Nhờ đó mà vòi phun sương có thể làm biến đổi nước thành dạng sương mù kích thước nhỏ hòa trộn vào không khí. Đặc biệt, kích thước hạt nước có thể điều chỉnh được từ 50 – 500 micromet.

Hệ thống rải phân hiệu quả cao

Máy bay điều khiển từ xa DJI T25 được trang bị cổng rải lớn hỗ trợ công việc rải phân bón hoặc rải hạt trở nên hiệu quả hơn. Trong vòng 1 tiếng, sản phẩm cho hiệu suất rải lên đến 1 tấn. Ngoài ra, drone còn được trang bị đĩa xoay hình xoắn ốc giúp quá trình rải trơn tru hơn.

Đảm bảo an toàn bay bằng cảm biến

Drone xịt thuốc T25 được điều khiển từ xa nên dễ dàng tránh được những vật cản. Thiết bị được trang bị camera pan-tilt FPV độ phân giải cao. Máy bay cho phép điều chỉnh góc quay, hỗ trợ việc quan sát địa hình và môi trường xung quanh hiệu quả hơn. Nhờ đó, drone phun thuốc sâu có thể đảm bảo an toàn cho chuyến bay. Đồng thời, sản phẩm còn có thể thực hiện các hoạt động mô phỏng mặt đất với thao tác cực kỳ đơn giản.

Liên hệ mua drone xịt thuốc sâu DJI Agras T25 tại AgriDrone

Trên đây là AgriDrone review máy bay phun thuốc DJI T25, hy vọng nó thể giúp bà con lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, nếu bà con cần được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm cụ thể hơn, vui lòng liên hệ ngay với AgriDrone qua thông tin dưới đây nhé!

• AgriDrone Việt Nam – Máy bay nông nghiệp Việt Nam
  • Địa chỉ: 4329 Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Bình Tân, TP.HCM