Giá xe bán tải Ford Ranger Raptor tại đại lý chính hãng Ford Gia Lai

Hiện tại dòng xe Ford Ranger Raptor là một trong những mẫu xe bán tải mạnh mẽ và đáng chú ý nhất trên thị trường hiện nay. Với vẻ ngoài mạnh mẽ, thiết kế độc đáo, ấn tượng và khả năng di chuyển trên mọi địa hình. Ford Ranger Raptor là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe bán tải đa dụng vừa có khả năng vận chuyển hàng hóa, vừa có có thể chinh phục những cung đường khó khăn nhất. Hãy cùng tìm hiểu giá xe bán tải Ford Ranger Raptor tại đại lý chính hãng Ford Gia Lai.

Ngoại hình Ford Ranger Raptor có điểm gì đặc biệt?

Ford Ranger Raptor hiện tại đang là mẫu xe bán tải thuộc phong cách thể thao mạnh mẽ và ấn tượng nhất trên thị trường hiện nay. Với thiết kế thời thượng và độc đáo, chiếc xe này chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Xe Ford Ranger Raptor được thiết kế với nhiều đường nét thể thao mạnh mẽ, cá tính, được trang bị nhiều phụ kiện nâng cấp bao gồm khung chắn bùn, bộ phận giảm xóc và đèn LED pha viền chữ C. Đặc biệt, chiếc xe còn được trang bị bộ tản nhiệt lớn với logo Ford màu đen nổi đậm nét, làm nổi bật thêm thương hiệu, vẻ đẹp và sức mạnh của xe. Chưa hết, Ford Ranger Raptor còn được trang bị mâm xe hợp kim nhôm đen đặc trưng, cùng với lốp xe địa hình có độ bám đường cao, giúp chiếc xe trông hầm hố và đảm bảo việc di chuyển trên những cung đường có địa hình hiểm trở mà không gặp nhiều khó khăn. Xe có nhiều màu sắc khác nhau giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Động cơ và khả năng vận hành của Ford Ranger Raptor

Ford Ranger Raptor được trang bị động cơ Bi Turbo Diesel 2.0L i4 TDCi, mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ này đạt công suất tối đa 210 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm, giúp chiếc xe có thể vượt qua mọi địa hình khó khăn một cách dễ dàng. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống truyền động 4 bánh toàn thời gian, giúp tăng độ bám đường và khả năng vận hành trên mọi địa hình. Hộp số 10 cấp giúp các thao tác lái trở nên đơn giản và dễ dàng với vô lăng điều khiển được trang bị trợ lực điện.

Ford Ranger Raptor còn có nhiều chế độ lái khác nhau như chế độ lái thường, lái thể thao, lái đường trơn, địa hình, và nhiều chế độ lái khác nhau cho người dùng lựa chọn. Các chế độ này giúp tùy chỉnh đa dạng và nhanh chóng giúp người lái có thể lựa chọn thay đổi liên tục để đáp ứng được nhu cầu sử dụng trên mọi địa hình di chuyển khác nhau.

Các tính năng an toàn và tiện ích trên Ford Ranger Raptor

Quái vật địa hình Ford Ranger Raptor được trang bị nhiều chế độ lái an toàn giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình lái xe. Dưới đây là một số tính năng an toàn trên Ford Raptor được nhà sản xuất trang bị để bảo vệ người lái bao gồm : Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, Hệ thống kiểm soát lực kéo điện tử EBD, EBA, hệ thống kiểm soát địa hình TCS, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ lùi xe và cảnh báo va chạm sau, cảnh báo điểm mù, túi khí toàn khoang….

Ford Raptor được trang bị tiện ích cao cấp với màn hình giải trí lớn giúp quan sát các thông tin về tình trạng xe, hỗ trợ xem phim nghe nhạc với hệ thống âm thanh nhiều loa cao cấp mang lại những chuyến đi dã ngoại đầy thú vị. Hệ thống điều hòa tự động công suất lớn giúp làm mát nhanh chóng và mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi trên xe và rất nhiều tiện ích ưu việt khác để người dùng khám phá và sử dụng.

Báo giá xe bán tải Ford Ranger Raptor tại đại lý Ford Gia Lai

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm xe bán tải chất lượng tốt với giá cả hợp lý, thì đại lý Ford Gia Lai sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm Ford Ranger Raptor với mức giá nhiều ưu đãi hơn so với giá thị trường. Giá xe bán tải Ford Ranger Raptor đang được bán tại đại lý Ford Gia Lai với mức giá chỉ 1,299 tỷ đồng chưa bao gồm mức giá lăn bánh (chênh lệch 15 – 20% so với giá gốc).

Với sự uy tín và chất lượng trong thời gian dài hoạt động đại lý Ford Gia Lai đang thu hút được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, khách hàng cũng được hưởng nhiều ưu đãi và dịch vụ hậu mãi tốt từ đơn vị của chúng tôi.

Để được hỗ trợ tốt hơn về giá cả và các ưu đãi khi mua xe Ford Ranger Raptor tại đại lý Ford Gia Lai. Quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Showroom: 284 LÊ DUẨN, THÀNH PHỐ PLEIKU, TỈNH GIA LAI.

Email: Thuyttdnf001@gmail.com

Website: https://fordgialai.com.vn/