【Hướng dẫn】Mua Skbit nhanh chóng, đảm bảo an toàn 1000%

SKBit là một sàn giao dịch BO mới ra mắt năm 2022 nhưng đang được rất nhiều nhà đầu tư chú ý đến. Vậy sàn Skbit là gì? Skbit có lừa đảo người dùng không? Cách để mua USDT Skbit? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho những thắc mắc trên, hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay nhé!

Sàn giao dịch Skbit là gì?

Skbit là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân hàng đầu. Sàn Skbit được thiết kế với giao diện thân thiện, hấp dẫn tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người truy cập và giao dịch. Các số liệu trên sàn cũng được thiết kế khoa học, giúp người dùng tham khảo dễ dàng. Bằng cách đơn giản hóa giao dịch cặp tiền BTC/USDT, giúp các nhà giao dịch dễ dàng giao dịch Skbit nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Bằng nhiều cách khác nhau, người dùng có thể kiếm lợi nhuận một cách an toàn và hiệu quả trực tiếp trên sàn giao dịch Skbit. Cách phổ biến nhất là dự đoán xu hướng tăng hoặc giảm của các cặp tiền điện tử (BTC/USDT) trong một khung thời gian nhất định (tối đa 60 giây). Nếu dự đoán là chính xác, bạn sẽ nhận được 95% lợi nhuận cho mỗi giao dịch Skbit. Nếu không, bạn sẽ mất số tiền vốn đặt cược trên Skbit.

Skbit có uy tín không?

Skbit có uy tín không?

Số tiền được giao dịch trên sàn giao dịch Skbit sẽ được sử dụng, gửi và rút bất cứ khi nào bạn cần. Skbit sẽ không dùng tiền của người dùng để gây quỹ hay kinh doanh trong một lĩnh vực nào đó mà để chia lợi nhuận cho những người dùng khác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào Skbit. Cho đến nay, không có khiếu nại hay phản hồi xấu nào liên quan đến việc Skbit gian lận hoặc giữ tiền của người dùng.

Sàn giao dịch Skbit đang hoạt động tốt, tăng trưởng nhanh, có kế hoạch và phương hướng phát triển trong tương lai rõ ràng, cụ thể nên khó có thể lừa đảo tài sản của người dùng. Khi bạn tham gia trao đổi Skbit, bạn sẽ giao dịch, quản lý tiền của riêng mình, gửi và rút tiền của chính bạn, nhưng Skbit không ủy thác hoặc giữ tiền của bạn.

Bất chấp những nỗ lực này, đôi lúc cũng sẽ có những vấn đề phát sinh, điều mà Skbit không lường trước được. Vì vậy, để hạn chế các trường hợp xấu nhất xảy ra, chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý bạn nên tham khảo như sau:

 • Hạn chế hoặc tốt hơn là không giao dịch với những tài khoản không có thông tin rõ ràng. Đây có thể là dấu hiệu của những cá nhân, tổ chức không uy tín, lừa đảo.
 • Tham gia Skbit chỉ qua liên kết: https://skbit.net/. Một số trang web sẽ mô phỏng nó bằng cách sửa đổi hoặc thêm các ký tự.
 • SKBit không hỗ trợ giao dịch VND trực tiếp. Vì vậy, bạn phải làm thực hiện một số giao dịch trung gian thông qua các sàn OTC.

Hướng dẫn mua Skbit giá tốt, nhanh chóng và uy tín nhất trên MuaBanUsdt.IO, MuaBanCrypto.IO và CoinOtc.net

Đây là 3 sàn OTC uy tín nhanh chóng nhất trên thị trường hiện nay. Anh em Trader có thể Nạp Fibowin, mua Bitmeta, Mua Cryptech, Mua Ltptrade với giá tốt nhất.

Cách mua Skbit trên Muababanusdt.IO

Bước 1: Truy cập trang chủ sàn MuaBanUsdt.IO, sau đó tại mục “Mua” bạn click vào USDT Skbit hoặc có thể truy cập trực tiếp vào link mua Skbit: https://muabanusdt.io/

Bước 2: Điền thông tin để mua Skbit bằng cách gửi USDT BEP 20 như sau:

 • Chọn giao thức BSC (BEP20): Đây là lựa chọn giao thức bắt buộc, không có lựa chọn nào khác
 • Nhập số lượng USDT bạn cần mua, ít nhất là 10.
 • Phí blockchain khi mua USDT Skbit hiển thị là phí cố định và không cần nhập bất kỳ thứ gì vào ô này.
 • Địa chỉ email là tùy chọn nhưng sau này sẽ cần để xác minh hóa đơn, nếu không bắt buộc thì không cần nhập.
 • Số tiền cần thiết để mua USDT Skbit sẽ được tính toán tự động dựa trên tỷ giá hối đoái tại thời điểm mua khoản tiền gửi Skbit USDT.
 • Nhập địa chỉ ví USDT cá nhân của bạn để mua Skbit
 • Nhấp vào ô “Mua ngay” ở dưới cùng để hoàn tất giao dịch mua nạp tiền Skbit USDT của bạn

Hướng dẫn mua Skbit giá tốt, nhanh chóng và uy tín nhất trên MuaBanUsdt.IO, MuaBanCrypto.IO và CoinOtc.net

Bước 3: Trang chuyển hướng đến Hóa đơn mua hàng Skbit và bạn sẽ thanh toán, thực hiện chuyển khoản theo thông tin MuaBanUsdt.IO cung cấp.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng lệnh sao chép sau mỗi dòng thông tin quan trọng để sao chép chính xác nhất có thể tránh nhầm lẫn khi giao dịch Skbit. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được email từ sàn giao dịch với thông tin hóa đơn mua USDT Skbit của bạn để giúp bạn kiểm tra trạng thái đơn đặt hàng của mình nếu cần.

Hướng dẫn mua Skbit giá tốt, nhanh chóng và uy tín nhất trên MuaBanUsdt.IO, MuaBanCrypto.IO và CoinOtc.net

Sau khi thanh toán được thực hiện, sàn giao dịch MuaBanUsdt.io khớp với xác minh đơn đặt hàng Skbit và ngay lập tức chuyển USDT đến địa chỉ ví của bạn.

Cách mua Skbit trên MuaBanCrypto.IO

Bước 1: Vào trực tiếp trang chủ sàn MuaBanCrypto.IO: https://Muabancrypto.io/, tại ô Tôi muốn mua, click vào USDT mua Skbit. Hoặc vào link mua Skbit trực tiếp sau: https://muabancrypto.io/mua/usdt/

Bước 2: Nhập các thông tin yêu cầu để tạo lệnh mua USDT nạp Skbit như sau:

 • Chọn giao thức BSC (BEP20): Đây là lựa chọn giao thức mua Skbit bắt buộc.
 • Nhập số lượng USDT Skbit bạn muốn mua, tối thiểu phải là 10.
 • Phí blockchain mua Skbit hiển thị phí cố định.
 • Địa chỉ email cá nhân là tùy chọn, nhưng bạn phải nhập địa chỉ đó để có thể xác minh hóa đơn mua Skbit của mình sau này nếu cần.
 • Số tiền phải trả khi mua USDT Skbit sẽ được tính tự động dựa trên tỷ giá hối đoái.
 • Nhập thông tin địa chỉ ví USDT Skbit của bạn để tạo lệnh mua USDT trên MuaBanCrypto.IO
 • Bấm vào ô “Mua ngay” để hoàn tất lệnh mua USDT Skbit

Hướng dẫn mua Skbit giá tốt, nhanh chóng và uy tín nhất trên MuaBanUsdt.IO, MuaBanCrypto.IO và CoinOtc.net

Bước 3: Trang chủ của sàn hiển thị hóa đơn mua USDT Skbit, vui lòng thực hiện chuyển khoản thanh toán tiền mua Skbit qua ngân hàng theo thông tin được cung cấp trên sàn Muabancrypto.io.

Hướng dẫn mua Skbit giá tốt, nhanh chóng và uy tín nhất trên MuaBanUsdt.IO, MuaBanCrypto.IO và CoinOtc.net

Sau khi thanh toán mua Skbit được thực hiện, sàn giao dịch Muabancrypto.io sẽ khớp lệnh mua và ngay lập tức chuyển USDT đến địa chỉ ví mà bạn đã cung cấp. Lưu ý khi chuyển khoản tiền bạn phải chuyển đúng số tiền kể cả số lẻ của hóa đơn mua Skbit.

Cách mua Skbit trên CoinOTC.Net

Bước 1. Vào thẳng link mua USDT để nạp Skbit: https://coinotc.net/mua/usdt/ hoặc vào trang chủ của sàn tìm chọn USDT Skbit ở mục Tôi muốn mua.

Bước 2: Nhập thông tin sau để tạo lệnh mua Skbit USDT:

 • Giao thức mua Skbit: bạn chọn BEP20 vì nó là bắt buộc.
 • Phí blockchain mua Skbit cố định: được tính toán tự động bởi hệ thống sàn coinotc.net.
 • Số lượng mua USDT để nạp Skbit tùy thuộc vào nhu cầu của bạn nhưng phải cao hơn hoặc bằng với mức tối thiểu.
 • Số tiền phải trả khi mua Skbit: hệ thống sàn sẽ tính toán tổng số tiền dựa trên tỷ giá hối đoái tại thời điểm đặt lệnh mua Skbit USDT (cộng với phí blockchain)
 • Địa chỉ ví nhận USDT Skbit: Bạn phải nhập địa chỉ ví cá nhân, nên dùng lệnh copy để có thông tin chính xác nhất.
 • Email: tuy không bắt buộc nhưng bạn nên nhập để nhận hóa đơn mua USDT nạp Skbit (thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối nên có thể hoàn toàn yên tâm)

Hướng dẫn mua Skbit giá tốt, nhanh chóng và uy tín nhất trên MuaBanUsdt.IO, MuaBanCrypto.IO và CoinOtc.net

Bước 3: Tại đây bạn sẽ xác thực thông tin để mua USDT nạp Skbit. Sau đó nhấp vào “Mua ngay” và đợi 3-5 giây để hệ thống sàn CoinOTC.Net gửi hóa đơn xác nhận giao dịch mua Skbit. Sau đó bạn sẽ tiến hành thanh toán theo thông tin ngân hàng trên hóa đơn mua Skbit  (lưu ý chuyển khoản tiền thanh toán chính xác kể cả số lẻ).

Hướng dẫn mua Skbit giá tốt, nhanh chóng và uy tín nhất trên MuaBanUsdt.IO, MuaBanCrypto.IO và CoinOtc.net

Ngay sau khi chuyển khoản thành công, sànCoinOTC.Net sẽ khớp lệnh và tự động gửi USDT về ví của bạn để nạp Skbit. Vui lòng đợi 3-5 phút để xác nhận giao dịch mua Skbit và xác minh ví.

Lời kết

Và trên đây là toàn bộ những thông tin về sàn BO Skbit mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Chúng tôi hy vọng bài viết này cung cấp đầy đủ những thông tin bạn cần khi mua Skbit. Đặc biệt chúng tôi cũng giới thiệu đến bạn ba nơi uy tín, an toàn để giao dịch mua Skbit tốt nhất: MuaBanUsdt.IO, MuaBanCrypto.IO và CoinOtc.net. Chúc bạn giao dịch thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận với Skbit!

Theo:KTPM

5/5 – (1 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *