iPhone 14 Pro 2022 có bao nhiêu GB, nên mua loại nào?

Điện thoại iPhone 14 Pro 2022 có bao nhiêu GB, đó là điều mà nhiều người dùng công nghệ quan tâm trong thời buổi chạy đua bộ nhớ của các hãng smartphone và nhất là đối với dòng sản phẩm của Apple. Dự kiến trở lại trong năm của Apple với sản phẩm điện thoại iPhone 14 Pro, ông hoàng bộ nhớ chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ về sản phẩm smartphone cao cấp của mình. Cùng theo dõi và cập nhật những điều thú vị về dung lượng bộ nhớ của iPhone 14 Pro nhé!

Điện thoại iPhone 14 Pro 2022 có bao nhiêu GB?

Dù chưa ra mắt chính thức nhưng nhiều thông tin về thiết kế và cấu hình của iPhone 14 Pro được dự đoán gần như là hoàn toàn. Tuy nhiên, con số về dung lượng, khả năng bộ nhớ, iPhone 14 Pro có bao nhiêu GB vẫn là một ẩn số chưa được giải mở rõ ràng.

iPhone 14 Pro được dự đoán là sẽ có nhiều cải tiến đặc biệt từ Apple với mức bộ nhớ khởi điểm là 256GB. Thông tin này được cho là rất đáng tin cậy vì nhà phân tích Jeff Pu – một trang đáng tin cậy cũng đã thông tin điều tương tự. Dù đây chỉ mới là tin dự đoán nhưng cũng đã khiến cho nhiều người theo dõi phải cuống cuồng.

Điện thoại iPhone 14 Pro 2022 có bao nhiêu GB?

Tuy nhiên, đã không biết đã vì lý do nào đó mà Apple đã đưa thông tin điều chỉnh lại. Và theo một báo cáo gần đây nhất của nhà phân tích Jeff Pu thì thông tin về mức bộ nhớ khởi điểm thay đổi đã không chính xác.

Theo đó, Apple sẽ không tùy ý thay đổi tùy chọn lưu trữ trên điện thoại Apple iPhone 14 Pro. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mức bộ nhớ khởi điểm cho chiếc điện thoại này là 128 GB.

Điện thoại iPhone 14 Pro 2022 có bao nhiêu GB?

Một báo cáo thực tế gần đây nhất đã cho biết thông tin rằng iPhone 14 Pro sắp tới sẽ cho ra đến bốn phiên bản bộ nhớ trong đó là iPhone 14 Pro 128GB, iPhone 14 Pro 256GB, iPhone 14 Pro 512GB và iPhone 14 Pro 1TB. Nếu đúng là như vậy thì các phiên bản bộ nhớ của chiếc điện thoại mới nhất cũng không khác gì so với tùy chọn mà Apple đã cung cấp cho sản phẩm điện thoại iPhone 13 Pro trước đó.

iPhone 14 Pro 2022 có giá bao nhiêu?

Mặc dù chưa có thông tin chính thức nhưng những dự đoán cho biết iPhone 14 Pro sẽ được ra mắt sớm vào tháng 9 này. Và khi đó những thông tin về iPhone 14 Pro có bao nhiêu GB cũng được sẽ được tiết lộ, những nghi ngờ, tò mò về chiếc điện thoại này cũng sẽ được hé lộ.

iPhone 14 Pro 2022 có giá bao nhiêu?

Dù vậy, nhiều người vẫn không đợi được đến ngày ra mắt chính thức, những tìm kiếm về mức giá của điện thoại iPhone 14 phiên bản Pro và mức giá của từng phiên bản dung lượng vẫn được lùng sục trên khắp trang mạng. Và theo lẽ dĩ nhiên, chắc chắn rằng việc tăng giá của thiết bị này cũng sẽ xảy ra.

Một thông tin mới nhất là đó là Apple sẽ tăng khoảng 15% đối với dòng smartphone Pro của mình – đó là dự đoán mới nhất của nhà phân tích Ming-chi Kuo nổi tiếng. Và theo đó, giá khởi điểm của iPhone 14 Pro (bản iPhone 14 Pro 128GB) sẽ là 1.099 USD. Tương tự cho mức giá của iPhone 14 Pro 256GB, iPhone 14 Pro 512GB, iPhone 14 Pro 1TB sẽ thay đổi tăng tùy theo mức dung lượng bộ nhớ.

Nên mua iPhone 14 Pro loại nào?

iPhone 14 Pro dự kiến sẽ ra mắt với 4 phiên bản dung lượng bộ nhớ là iPhone 14 Pro 128GB, iPhone 14 Pro 256GB, iPhone 14 Pro 512GB và iPhone 14 Pro 1TB. Các phiên bản bộ nhớ này điều mang đến cho người dùng một khả năng lưu trữ có thể nói là tuyệt đỉnh. Việc lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại có dung lượng nào phù hợp thì còn phụ thuộc nhiều vào nhu cầu và tính chất sử dụng điện thoại của mỗi cá nhân người dùng.

Nên mua iPhone 14 Pro loại nào?

Vậy nên, trước khi quyết định nên mua iPhone 14 Pro nào phù hợp thì người dùng cũng cần xem xét và chọn lựa kỹ càng. Như vậy những thông tin về iPhone 14 Pro có bao nhiêu GB dường như cũng dần được hé lộ. Để biết chính xác thông tin hoặc có nhu cầu mua iPhone 14 Pro thì hãy đăng ký thông tin ngay tại website hoặc tại cửa hàng CellphoneS ngay bạn nhé.

Theo: KTPM

5/5 – (1 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *