Đăng ký gói DGT10 Vinaphone ưu đãi 1GB/ngày chỉ với 10.000đ

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch, công tác ngắn ngày cần tìm kiếm gói ngày của Vinaphone để giải trí, lướt web thả ga. Gói DGT10 Vinaphone vừa mới ra mắt nhưng đã chiếm được tình cảm của đông đảo khách hàng bởi ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Bài viết này sẽ giúp bạn biết được vì sao gói cước DGT10 có chu kỳ 1 ngày lại có sức thu hút khi chỉ vừa ra mắt thời gian gần đây. Chỉ với 10.000đ cho 1 lần đăng ký bạn được miễn phí 100% data khi truy cập Youtube, Nhaccuatui, VieON, TikTok và tặng thêm 1GB tốc độ cao truy cập ngoài ứng dụng. Ưu đãi siêu khủng phải không nào. Đặc biệt, gói cước dành tặng cho mọi thuê bao của Vinaphone bao gồm cả trả trước, trả sau.

Thông tin ưu đãi của gói DGT10 Vinaphone

Tên gói DGT10
Giá cước 10.000đ
Ưu đãi 1GB + Miễn phí Youtube, VieON, TikTok
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Vinaphone đang hoạt động
Gia hạn Tự động gia hạn

Cách đăng ký gói DGT10 Vinaphone qua tin nhắn

Việc đăng ký gói DGT10 trở lên đơn giản, dễ dàng hơn ngay tại nhà, không cần kết nối mạng. Bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn đúng cú pháp dưới đây và gửi tới đầu số 1543 miễn phí:

DATA1 DGT10 gửi 1543

Với DATA1 là ký hiệu của tên cú pháp, DGT10 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ.

Cách đăng ký gói DGT10 Vinaphone qua tin nhắn

Lưu ý:

– Điều kiện để tham gia gói DGT10 là các thuê bao trả trước đang hoạt động của nhà mạng Vinaphone.

– Trong tài khoản chính có ít nhất 10.000đ để thanh toán cước phí của gói

Để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi, bạn nên tắt nguồn và khởi động lại sau khi nhận tin nhắn xác nhận đăng ký thành công. Gói cước không chỉ mạng lại 1GB tốc độ cao đáp ứng nhu cầu truy cập mạng phục vụ học tập, giải trí như check mail, chat Zalo, Facebook,… mà còn thoải mái truy cập ứng dụng Youtube, TikTok, VieON, Nhaccuatui mà không lo tốn dung lượng ưu đãi. Với các khách hàng thường xuyên giải trí trên các ứng dụng trên thì gói DGT10 Vinaphone sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Nếu có nhu cầu dùng nhiều ngày hơn thì có thể lựa chọn đăng ký 4G Vina 3 ngày chỉ với 15k vừa ưu đãi lại tiết kiệm.

Hướng dẫn hủy gói DGT10 Vinaphone nhanh nhất

Gói cước có tính năng tự động gia hạn nếu khách hàng không hủy trước chu kỳ sử dụng gói và tài khoản có đủ 10.000đ. Vì vậy, khi bạn muốn đăng ký gói cước khác hoặc không có nhu cầu truy cập mạng, bạn nên chủ động hủy gói cước tránh bị trừ tiền không mong muốn.

Để hủy gói cước thành công, bạn soạn tin theo cú pháp: HUY DGT10 gửi 888. Sau khi bạn nhận được tin nhắn xác nhận hủy thành công, toàn bộ ưu đãi sẽ hủy theo và không được bảo lưu.

Mách bạn cách kiểm tra các ưu đãi còn lại của gói cước bằng cú pháp DATA gửi 888. Bạn nên thường xuyên tra cứu data để sử dụng hợp lý.

Với những ưu đãi đặc biệt của gói DGT10 Vinaphone hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng thả ga giải trí không lo tốn tiền. Còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay để có những giây phút thư giãn thoải mái cùng dế yêu mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn hủy gói DGT10 Vinaphone nhanh nhất

Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ với tổng đài Vinaphone. Sau đó tìm hiểu thêm đăng ký mạng Vina 1 ngày có nhiều ưu đãi và giá rẻ khác qua thông tin sau.

  • Tổng đài Vinaphone: 19001081 hoặc 19001595
  • Website: https://tongdaivinaphone.vn/
  • Trụ sở: Tòa nhà VNPT, số 57 Phố Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Theo: KTPM

5/5 – (1 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *