05 Đặc điểm nổi bật màn hình LED P2.5 bạn cần biết

Màn hình LED P2.5 là sản phẩm của công nghệ LED. Khi thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, màn hình LED được xem như một phương thức hiển thị, trình chiếu thay thế cho các phương thức truyền thống như máy chiếu, màn chiếu, Pano, v.v. Những màn hình động này mang đến những trải nghiệm thú vị, sống động và lôi cuốn khách hàng. Nhiều mẫu mã, kiểu dáng, hình dáng cho sản phẩm LED đã xuất hiện, làm thay đổi quan niệm quảng cáo so với 10 năm  trước.

Màn hình led quảng cáo là tài nguyên không thể thiếu trong các cửa hàng, sự kiện, nhà hàng, tiệc cưới, gameshow, biển báo giao thông,..

Màn hình LED P2.5 là gì?

Màn hình LED P2.5 là màn hình sử dụng công nghệ LED siêu sáng, các điểm ảnh là đèn LED sáng và có tuổi thọ cao. Độ sáng và kích thước của màn hình LED có thể được điều chỉnh cho các mục đích khác nhau để đáp ứng  các nhu cầu trình bày khác nhau của thông tin hình ảnh được hiển thị. Màn hình LED P2.5 trong nhà là  màn hình LED trong nhà dùng để hiển thị hình ảnh/video quảng cáo, sự kiện, phục vụ mọi nhu cầu  của các công ty, ngành nghề khác nhau. Màn hình được cấu tạo bởi các module LED tân tiến không  giới hạn về kích thước và kiểu dáng, dữ liệu kỹ thuật

Màn hình LED P2.5 là gì?

Dưới đây là thông số kỹ thuật của màn hình LED P2.5 để các bạn tham khảo:

 • Loại mô-đun: trong nhà P2.5
 • Kích thước của mô-đun: 256mm x 128mm
 • Chiều cao điểm ảnh: 2,5 mm
 • Thành phần điểm ảnh: 1R 1G 1B
 • Góc nhìn tối ưu: ≥140° (nhìn ngang); ≥90° (nhìn từ dưới lên)
 • Màu hiển thị tối đa: 16,8 triệu màu lên tới 281 nghìn tỷ màu
 • Tuổi thọ: 100.000 giờ
 • Điện áp hoạt động: AC110/220 ± 10P ~ 60Hz
 • Công suất tối đa: 1000W/m2
 • Tín hiệu  vào: VGA, DVI, HDMI…
 • Hệ điều hành tương thích: Windows A

Dưới đây là thông số kỹ thuật của màn hình LED P2.5 để các bạn tham khảo

05 Đặc điểm nổi bật của màn hình LED p2.5 bạn cần biết

 1. Độ sáng: Màn hình LED P2.5 hay màn hình LED p2 là màn hình sử dụng công nghệ LED rất sáng, các điểm ảnh là đèn LED sáng và lâu phai. Độ sáng và kích thước của màn hình LED có thể được điều chỉnh cho các mục đích khác nhau để đáp ứng các nhu cầu trình bày khác nhau của thông tin hình ảnh được hiển thị. Hiện nay có nhiều loại màn hình LED với độ sáng khác nhau, tùy thuộc nó là màn hình LED trong nhà hay ngoài trời.
 2. Độ phân giải: Độ phân giải của màn hình P2.5 tương đối cao do khoảng cách điểm ảnh là 2.5mm, với độ phân giải này phải đảm bảo khoảng cách từ màn hình đến hàng ghế đầu tiên trong hội trường là 7m để xem được hình ảnh sắc nét nhất.
 3. Kích thước: màn hình LED xét về yếu tố kích thước, kích thước của các sản phẩm màn hình LED là không giới hạn, bởi vì toàn bộ màn hình lớn được cấu tạo từ nhiều mô-đun nhỏ tương tự nhau. Chúng được kết nối với nhau bằng cáp tín hiệu và hệ thống khung cố định.

05 Đặc điểm nổi bật của màn hình LED p2.5 bạn cần biết

 1. Tiêu thụ điện: Màn hình được cấp nguồn 12V thông qua nhiều nguồn điện phía sau màn hình. Ở mức điện áp thấp, chúng tôi đảm bảo rằng màn hình sẽ không bao giờ gây ra hiện tượng cháy nổ  nguy hiểm.
 2. Khả năng kết nối: Màn hình LED có thể hiển thị hình ảnh video trực tuyến hoặc ngoại tuyến. điều khiển hình ảnh trực tiếp từ máy tính hoặc bộ nhớ bộ xử lý điều khiển được tải sẵn. Màn hình hỗ trợ nhiều định dạng kết nối như HDMI, VGA, DVI, v.v.

05 Đặc điểm nổi bật của màn hình LED p2.5 bạn cần biết

Đánh giá ưu nhược điểm của màn hình LED P2.5

Lợi thế:

Độ phân giải cao: Màn hình LED P2.5 với độ phân giải lên đến 2.5mm có thể hiển thị hình ảnh và video với chất lượng rõ ràng và chi tiết.  Màu sắc sống động: Màn hình LED P2.5 có khả năng hiển thị màu sắc sống động, giúp tăng tính thẩm mỹ và thu hút sự chú ý của khách hàng.  Độ sáng cao: Với độ sáng trung bình từ 800-1200 nits, màn hình LED P2.5 có thể hiển thị rõ ràng và rực rỡ trong  điều kiện ánh sáng mạnh.

Tuổi thọ cao: Màn hình LED P2.5 có tuổi thọ lên đến 100.000 giờ,  tiết kiệm chi phí thay thế, bảo trì.  Công nghệ tiên tiến: Màn hình LED P2.5 sử dụng công nghệ tiên tiến giúp nâng cao hiệu suất và tiết kiệm năng lượng.

Đánh giá ưu nhược điểm của màn hình LED P2.5

Nhược Điểm:

Giá thành cao: Màn hình LED P2.5 có giá thành cao hơn so với các loại thiết bị hiển thị khác làm tăng chi phí đầu tư ban đầu. Yêu cầu độ phân giải cao: Để hiển thị hình ảnh và video chất lượng cao, màn hình LED P2.5 cần đầu vào có độ phân giải cao, nếu không  chất lượng hiển thị sẽ kém đi. Bạn có thể tham khảo thêm dòng màn hình LED P3 bởi nó cũng cho ra hình ảnh gần như tương tự nhưng giá thành sẽ rẻ hơn.

Tiêu thụ điện năng: Màn hình LED P2.5 tiêu thụ nhiều điện năng  hơn so với các loại màn hình khác nên cần  có hệ thống tản nhiệt tốt để giảm thiểu điện năng tiêu thụ. Khó bảo trì: Màn hình LED P2.5 có thể khó bảo trì vì các phần tử LED có thể bị hỏng và cần phải thay thế.

Thông tin liên lạc

Quý khách có nhu cầu lắp đặt màn hình LED P2.5 vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

 • VPGD tại Hà Nội: D04-L34 An Phú Shop Villa, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
 • VPGD tại HCM: 18A Đường Cộng Hoà, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0343.512.388
 • Email: contact@ledlumen.vn
 • Website: https://ledlumen.vn/

Theo: KTPM

5/5 – (1 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *