4 ứng dụng giúp bạn xóa người, vật thể trong ảnh nhanh hơn cả Photoshop.

Chỉnh sửa ảnh là cách hầu hết giới trẻ đều làm để khiến bức ảnh của mình đẹp hơn. Thường mỗi lần bạn chụp ảnh xong sẽ chỉnh ảnh và xóa bớt hay chỉnh bớt những thứ khiến bạn cảm thấy khó chịu đi đúng không. Và một trong những thứ gây khó chịu và tốn thời gian nhất khi chỉnh ảnh đó chắc hẳn là xóa người ra khỏi ảnh. Dù bạn có dùng Photoshop chuyên nghiệp đến đâu bạn cũng tốn rất nhiều thời gian trong việc đó. Để giúp bạn giải quyết vấn đề ​đấy tôi sẽ giới thiệu cho bạn 4 thứ khiến bạn làm được việc đó.

SnapEdit.

SnapEdit

Được biết tới như là một trang web xóa người ra khỏi ảnh nhanh nhất hiện tại chỉ mất vài giây là đã có thể xóa hàng chục người lạ trong ảnh của bạn. Nhanh hơn cả photoshop mà lại còn rất đơn giản không cần phải có kiến thức chỉnh ảnh không phức tạp. Vì nó có chế độ xử lý phân tích người và vật tự động nên có thể chọn ra những người, vật mà bạn nên xóa .Và có thể giữ nguyên độ nét của ảnh đảm bảo độ nét trước và sau gần như không khác biệt . Nếu ảnh trước đó của bạn được chụp với chế độ HD thì sau khi chỉnh vẫn được giữ nguyên như vậy .

Bạn có thể truy cập thử vào trang web này ngay bây giờ để chỉnh ảnh thử xem có nhanh hơn Photoshop gấp nhiều lần không và cho chúng tôi ý kiến nha.

SnapEdit

Nó là ứng dụng chỉnh ảnh của Google, nó có thể sửa vài lỗi cụ thể bằng Stain Remover. Và nó mang lại một kết quả khá tốt khi chỉnh những bức ảnh có những khung cảnh hơi nhiều đồ đạc hay người phía sau .

Nó có  thể làm cho một số thứ biến mất. Nhưng bạn cần phải chọn những người hay những vật không sát nhau quá thì mới có thể đem lại hiệu quả tốt nhất.

Không những xóa người xóa vật mà nó có thể xóa rất nhiều thứ hay ho khác.

Ngoài ra SnapEdit có thể xóa nền với 1 cú nhấp chuột. Xem thêm > https://snapedit.app/vi/remove-bg

Erase.bg

Erase.bg

Với Erase.bg bạn không cần các kỹ năng chỉnh ảnh nào cũng có thể xóa các đối tượng khỏi ảnh. Sự phát triển trong lĩnh vực chỉnh ảnh tự động  gần đây đã làm cho nhiệm vụ này trở nên đơn giản hơn và gần như không mất phí . Những vấn đề dễ thấy và gặp là bạn phải trả tiền để tải hình ảnh có độ phân giải cao. Nhưng với Erase.bg nó vừa  nhanh và hoàn toàn miễn phí.

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ứng dụng mà không cần đăng ký .Cuối cùng, Erase.bg là thứ tôi nghĩ  khi bạn muốn xóa nền khỏi hình ảnh thì nên dùng thử nó xem sao .

PicsArt

PicsArt

PicsArt chắc hẳn không chỉ là một ứng dụng để xóa nhiều  đối tượng khỏi ảnh mà còn là một công cụ hoàn hảo cho phép bạn hoàn thành xóa nhiều thứ bạn muốn để cho bức ảnh hoàn hảo hơn trong mắt mọi người.

Bạn có ghép  ảnh của mình với người khác hoặc bạn có thể xóa được những thứ nhỏ bé chẳng hạn như con gián lọt vào bức ảnh . Để loại bỏ các đối tượng không mong muốn, bạn cần sử dụng đúng bảng công cụ và cứ chỉnh bình thường. Nhưng hơn thế nữa nó còn có rất nhiều hiệu ứng chỉnh ảnh vô cùng đẹp.

Kết Luận: cả 4 trang web và ứng dụng  đều cho phép bạn thực hiện việc xóa người ra khỏi ảnh cực nhanh . Nhưng chúng không thể  cùng chất lượng hoặc tốc độ chỉnh ảnh , nhưng trong tùy từng  trường hợp. Chúng ta thường có xu hướng bỏ qua các trang web và ứng dụng  nhưng không hề nghĩ rằng nó lại nhanh và có nhiều tiện ích như vậy . Từ giờ bạn đã biết nó có tiện ích tốt như thế nào rồi chứ . Còn không bắt tay vào xóa người thử bằng chúng và xem thử kết quả có tốt hơn dùng Photoshop hay không?

Theo: KTPM

5/5 – (1 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *